Cầm máy ảnh Tphcm|| Thủ tục và quy trình cầm đồ máy ảnh online

cầm máy ảnh hcm

Máy ảnh là tài sản mà nhiều người yêu thích sử dụng. Vật dụng này có loại có giá trị rất lớn nên nhiều người có thể cầm máy ảnh hcm khi có nhu cầu sử dụng tiền. Việc này khi thực hiện cần có những thủ tục gì? Có an toàn và điều kiện gì hay không?

Tại bài viết này, VaytienAZ sẽ giúp bạn tiếp cận một hình thức cầm đồ online mà không cần phải đến trực tiếp. Hãy theo dõi hết bài viết này để nắm được quy trình đăng ký cầm đồ máy ảnh online tại TPHCM.

cầm máy ảnh hcm

Một vài lưu ý khi sử dụng dịch vụ cầm máy ảnh hcm

Việc cầm máy ảnh hay một tài sản bất kỳ cần phải lưu ý một số điểm để tránh gặp phải các rủi ro. Bạn cần đảm bảo các yếu tố như:

-1- Máy ảnh không bị hư hại

Khi cầm đồ máy ảnh có thể người cho cầm cố mang ra sử dụng làm hư hỏng máy ảnh của bạn. Lúc nhận lại, máy ảnh sẽ bị hỏng hoặc lỗi một số bộ phận. Vì vậy, trước khi cầm cố cần làm rõ tình trạng của máy. Theo đó sẽ giúp bạn khi nhận lại máy cần được đảm bảo như lúc mang đi cầm cố.

-2- Lựa chọn địa chỉ uy tín

Để đảm bảo tránh được rủi ro khi cầm đồ máy ảnh tphcm thì việc lựa chọn địa chỉ uy tín là rất cần thiết. Rất nhiều trường hợp sau khi cầm cố tài sản bị hỏng hoặc phải sửa chữa. Đặc biệt hơn là nhiều người còn mất luôn tài sản do bị lừa đảo, chiếm đoạt.

Để hạn chế các rủi ro trên, việc chọn lựa địa chỉ uy tín là rất cần thiết. Với yếu tố này sẽ giúp cho bạn không những tránh được rủi ro mà còn có các lợi ích như làm thực hiện cầm cố nhanh, giá trị cao, đảm bảo an toàn…

Thủ tục và quy trình cầm máy ảnh online

Cầm đồ online là một dịch vụ vay tiền nhanh theo hình thức cầm cố tài sản và thực hiện đăng ký trên trực tuyến. Để thực hiện đăng ký khách hàng cần chuẩn bị những hồ sơ cần thiết được nêu dưới đây và thực hiện theo quy trình.

QUY TRÌNH VÀ THỦ TỤC CẦM MÁY ẢNH

[1*] Thủ tục cầm máy ảnh cần những gì?

Để đăng ký cầm đồ máy ảnh online thì bạn cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • CMND/CCCD nguyễn vẹn, không rách hoặc tẩy xóa
  • Sổ hộ khẩu hoặc KT3 đầy đủ trang và không tẩy xoá
  • Hình ảnh thực tế máy ảnh cần cầm đồ
  • Giấy tờ hoá đơn mua hàng và giấy bảo hiểm (nếu còn thời hạn)

Để có hạn mức cầm đồ cao nhất thì máy ảnh cần có vẻ ngoài đẹp không trầy xước, có hoá đơn mua bán chính chủ, giấy bảo hiểm còn thời hạn. Ngoài ra, yếu tố quyết định hạn mức khi cầm máy ảnh đó là máy thuộc hãng nào và giá trị ban đầu là bao nhiêu sau đó so sánh tình trạng thực tế.

[2*] Quy trình đăng ký cầm đồ máy ảnh online

Cầm đồ máy ảnh online có cách thức thực hiện gần giống như vay tiền online tư nhân. Khách hàng chỉ cần thực hiện đăng ký trên trực tuyến còn sau đó bên phía cầm đồ sẽ hỗ trợ bạn cho đến khi nhận được tiền. Hãy tham khảo quy trình sau đây:

  • Bước 1: Trước khi đăng ký bạn cần chụp hình các giấy được nêu ở phần trên. Lưu ý chụp đủ 2 mặt và rõ chữ để thuận tiện cho việc xác minh.
  • Bước 2: Đăng ký online và cung cấp các thông cá nhân. Sau đó gửi các hình ảnh đã làm ở bước 1 theo chỉ dẫn trên website.
  • Bước 3: Bên cầm đồ tiếp nhận thông tin và thực hiện gọi điện xác thực nhu cầu. Sau đó thẩm định, đánh giá tài sản và sau đó đưa ra hạn mức phù hợp (thời gian phải hồi sẽ từ 30 phút đến 1 giờ)
  • Bước 4:  Sau khi nhận kết quả thẩm định và hạn mức thì bạn sẽ được lựa chọn mang tài sản cầm cố đến trực tiếp tiệm cầm đồ hoặc yêu cầu nhân viên đến tận nhà làm việc trực tiếp. 
  • Bước 5: Cuối cùng là ký hợp đồng và nhận tiền giải ngân (lưu ý: cần đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng cầm đồ, nếu có thắc mặt phải hỏi và giải quyết ngay trước khi ký vào hợp đồng)

Dấu hiệu chọn lựa địa chỉ cầm máy ảnh hcm uy tín

Cầm đồ chính là hình thức vay tiền tiêu dùng mà bắt buộc phải có tài sản để thế chấp và hạn mức sẽ dựa vào giá trị tài sản đó. Chính vì vay khi cầm đồ bạn buộc phải để lại tài sản của mình cho bên cầm đồ, chính vì thế cần tìm một đơn vị cầm đồ uy tín để an tâm hơn. Hãy tham khảo các dấu hiệu sau để nhận biết được một đơn vị cầm đồ uy tín.

Lựa-chọn-địa-điểm-cầm-đồ

#1. Địa chỉ rõ ràng

Đầu tiên, bạn cần phải biết được địa chỉ, cơ sở cho cầm cố. Địa chỉ cần đảm bảo rõ ràng, có đầy đủ website được nhiều người biết đến. Có như vậy bạn mới biết được địa chỉ mà tài sản bạn muốn cầm cố đặt ở đâu. Hãy lựa chọn các đơn vị cầm đồ có hệ thống chuỗi các tiệm cầm đồ rải rác trong thành phố. Các đơn vị cầm đồ uy tín mà VaytienAZ khuyên bạn nên lựa chọn đó chính là Cầm đồ F88, Viet Money, Camdonhanh.vn, …

#2. Thủ tục, hồ sơ minh bạch

Việc thực hiện cầm máy ảnh hcm cần có các thủ tục giấy tờ đầy đủ. Đừng vì ngại làm giấy tờ mà sau mất tài sản. Các giấy tờ cần minh bạch về thời hạn cầm cố, lãi suất cầm cố… Với giải pháp cầm đồ theo hình thức vay trả góp hàng tháng, khách hàng cần chú ý đến lãi suất hàng tháng và mức phí phạt trả trước hạn hoặc trả chậm.

Đôi khi thủ tục nhanh chóng khiến khách hàng không thể chú ý hết nhưng thông tin quan trọng, nhất là lãi suất trả góp theo tháng. Hãy ưu tiên cho lãi suất và các điều khoản trong hợp đồng để tránh những điểm bất lợi về cho bản thân.

#3. Hoạt động chuyên nghiệp

Đơn vị cầm cố uy tín sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thực hiện nhanh chóng, đầy đủ. Có thể không cần nhiều nhân viên nhưng hoạt động cần đảm bảo các yếu tố trên. 

Bên cạnh đó, đơn vị chuyên nghiệp sẽ tiến hành niêm phong, đảm bảo tài sản của bạn. Điều này tránh bị mang ra sử dụng trong thời gian cầm cố.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được một số lưu ý trong việc cầm máy ảnh hcm. Công việc này cần phải chú trọng đến chọn lựa đơn vị uy tín để thực hiện. VaytienAZ luôn mong muốn mang lại những thông tin và giá trị tốt nhất đến các bạn đọc. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các thức cầm đồ máy ảnh online. Chúc bạn thành công!

Tham khảo thêm một số dịch vụ cầm đồ khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.