Các kênh đầu tư tài chính hiệu quả hiện nay | Xu hướng đầu tư thông minh

Các kênh đầu tư tài chính hiệu quả

Các kênh đầu tư tài chính hiệu quả hiện nay là bài viết mang đến cho bạn những thông tin cho sự khởi đầu mới.

Có thể bạn chưa biết “ Những điều người giàu thường làm khác với giới trẻ rất nhiều; Không chạy theo đám đông, ngủ ít đi và làm nhiều hơn”. Có thể nói một ngày bạn còn ngủ trên 8 tiếng thì bạn chưa thể thành công được.

Chình vì vậy, bạn cần phải làm và làm thật nhiều, giảm bớt những thời gian hoang phì cho chơi bời và tập trung phát triển bản thân, như vậy bạn mới có thể thành công. Các công cụ để bạn bước đến thành công đó chính là các kênh đầu tư.

Các kênh đầu tư tài chính hiệu quả

Dưới đây là các kênh đầu tư tài chính hiệu quả mà bạn cần biết để sử dụng làm công cụ chinh phục thử thách, vươn tới thành công. Hãy cùng VaytienAZ cùng điểm qua.

Các kênh đầu tư tài chính hiệu cá nhân quả nhất hiện nay

#1. Gửi tiết kiệm ngân hàng.

Có thể nói đây là một hình thức đầu tư ở mức độ thấp nhất, vì nó không khiến bạn phải lo nghĩ nhiều về số tiền bạn bỏ ra.

Nó được xem là một hình thức đầu tư tài chính an toàn nhất và được nhiều người lựa chọn để gia tăng số tiền nhàn rỗi của mình.

Gửi ngân hàng lợi nhuận thu về không lớn, lãi suất chỉ từ 6-8%/năm. Ví dụ bạn gửi vào ngân hàng 1 tỷ và lãi suất mỗi năm 8 % thì trong năm đó bạn chỉ lãi được 80 triệu. Thật đáng buồn vì bạn bỏ vào ngân hàng 1 tỷ và mỗi tháng nhận là chỉ hơn 6 triệu. 

“Quá an toàn cho một cuộc đầu tư tài chính”. Chính vì vậy hãy đến với kênh đầu tư tiếp theo để nó thay đổi cuộc đời bạn.

Đến trực tiếp ngân hàng

Tham khảo: Hướng dẫn cách quản lý tài chính gia đình hiệu quả

#2. Đầu tư vàng vật chất.

Vàng chính là thứ định giá giá trị đồng tiền của một đất nước. Vì thế đừng hỏi sau đồng tiền VN lại có giá trị thấp hơn rất nhiều với đồng Đô la Mỹ (USD).

Để đầu tư vàng khá đơn giản và cũng chẳng tốn nhiều công sức, bạn có thể bỏ ra một số vốn tùy ý theo khả năng và nhu cầu của mình, mua vào, chờ tăng giá và bán ra.

Bạn hãy đọc một đoạn trích từ bài báo tài chính trên trang tapchitaichinh.vn:

“Những bất ổn trên toàn cầu đã đẩy giá vàng thế giới tăng lên đỉnh 6 năm trong năm 2019. So với hồi cuối năm 2018, giá vàng cuối năm 2019 trong nước đã tăng tới hơn 6 triệu đồng/lượng, tương đương mức tăng hơn 16% lên 43 triệu đồng/lượng. 

Sang tháng đầu tiên năm 2020, bất ổn tại Trung Đông và mới đây là diễn biến phức tạp của dịch cúm tại Vũ Hán là những nguyên nhân chính đẩy giá vàng lên mốc cao mới. Hiện giá vàng thế giới đứng quanh mức 1.585 USD/ounce, cao nhất 7 năm.”

đầu tư vàng

Từ bài báo này cho chúng ta thấy, bất kỳ biến động nào trên thế giới đều gây ảnh hướng đến giá vàng. Trước khi mua hoặc bán vàng hãy cập nhật sớm nhất các tình hình chính trị – kinh tế trên thế giới có gì biến động.

#3. Đầu tư bất động sản.

Khi nghĩ đến đầu tư bất động sản thì phải nhớ ngay đến câu “Đầu tư bất động sản không có chỗ cho tư duy ngắn hạn”. Bất động sản là thứ không thể mua ngay bán liền được, nó cần có thời gian để gia tăng giá trị. 

Bất động sản vốn được xem là một trong những kênh đầu tư tài chính hiệu quả nhất.

Theo nhận xét của Th.S Huỳnh Phước Nghĩa, Phó trưởng khoa Kinh doanh quốc tế (Trường ĐH Kinh tế TP.HCM), những phân khúc như đất nền, nhà phố một số thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM vẫn tiếp tục tăng giá.Các căn hộ ở các vị trí trục đường lớn tại Q4 và Q8 cũng đang có chiều hướng tăng 10-20%. 

Real estate Investment

Tuy nhiên, bạn nên thận trọng với quyết định đầu tư của mình. Chỉ nên đầu tư vào các dự án có đầy đủ pháp lý và chủ đầu tư uy tín, nếu không thận trọng thì bạn sẽ dính bấy như các nạn nhân trong vụ Địa ốc Alibaba năm vừa qua.

#4. Đầu tư chứng khoán.

securities investment

Đầu tư chứng khoán là một kênh đầu tư tài chính hiệu quả, có khả năng sinh lời cao. Với số vốn thấp cũng có thể tham gia. Đây cũng là một kênh đầu tư linh hoạt, dễ mua, dễ bán và cần mua hoặc bán đúng thời điểm thích hợp.

Tuy nhiên người đầu tư chứng khoán cần phải có kiến thức về tài chính, dự đoán được xu hướng thị trường. Thường xuyên cập nhật các thông tin mới nhất và luôn theo dõi thị trường, chỉ 1 phút lơ đễnh bạn có thể đánh mất tất cả.

Cần tiền đầu tư ư! Giải pháp chính là VaytienAZVay tiền Online và giải ngân ngay trong ngày. Đã đầu tư thì phải liều, liều thì phải có cơ sở. Có nghĩa là bạn liều vay một khoản tiền để đầu tư và hệ số đầu tư thành công rất cao.

Những thói quen của các tỷ phú trên thế giới thường làm.

Các nhà triệu phú luôn tận dụng tối đa thời gian của mình. Họ ngủ ít hơn khoảng 8 tiếng/ tuần và làm việc nhiều hơn khoảng 6 tiếng/ tuần. Nhiều người thức dậy ít nhất 3 tiếng trước khi ngày làm việc của họ thực sự bắt đầu.

Dưới đây là những thói quen của những người giàu thường hay làm:

  • Sống giản dị hơn.
  • Giảm bớt các khoản chi phí cần thiết.
  • Dành 2h để Đọc sách mỗi ngày
  • Nghiên cứu các kế hoạch đầu tư cá nhân.
  • Giảm thời gian Online FB thay vào đó là cập nhật thông tin thị trường.
  • Chú trọng đến phát triển bản thân.
  • Ít ngủ đi và làm việc nhiều hơn

Hãy học theo những thói quen của những người giàu bạn sẽ trở thành họ sau khi bạn biết tận dụng các cơ hội đầu tư sinh lời. Các kênh đầu tư tài chính trên sẽ là cánh cổng cho bạn bước đến thành công nếu bạn biết tận dụng nó. Hãy luôn chú trọng phát triển bản thân hơn là đi theo những điều vô bổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.