Cách làm thẻ visa ảo online

Thẻ visa ảo là gì?

Thẻ visa ảo sẽ giúp bạn thực hiện được nhiều công việc khác nhau như mua hàng trực tuyến, đặt vé máy bay,..mà không sợ mất tiền trong tài khoản.

Thẻ visa ảo là gì?

Đây là một loại thẻ số, thẻ online không phải dạng vật lý và chỉ có thể sử dụng trên internet. Mọi thông tin về thẻ visa như số thẻ, mã xác nhận CVV, tháng năm hết hạn đều được gửi cho bạn vào email đăng ký. Bạn sẽ phải nạp tiền vào thẻ này mới có thể thực hiện giao dịch.

Thẻ visa ảo là gì?

Bản chất của loại thẻ này là trả trước nên bạn không cần phải liên kết với tài khoản ngân hàng. Một số loại thẻ visa ảo hiện nay mà bạn có thể đăng ký như:

  • Smart card của VP Bank: Phục vụ cho mục đích mua hàng online của khách hàng. Bạn có thể đăng ký ẩn danh hoặc tên chủ thẻ là mình.
  • E-Fast On của Vietinbank: Tính năng tương tự như của VP Bank và bạn phải mất 6.600 VND để đăng ký thẻ.
  • TrustCard: Phí đăng ký là 49.000 VNĐ và khi mua hàng nước ngoài phải chịu mức phí chuyển đổi tiền tệ là 3%.
  • Virtual Sacombank: Thẻ được phát hành dưới dạng vô danh, mệnh giá tối đa là 5 triệu đồng. Với thẻ này bạn có thể dễ dàng sử dụng để nạp tiền chạy adwords và facebook ads.

Có thể rút tiền từ thẻ visa ảo được không?

Nạp tiền vào nhưng không sử dụng hoặc sử dụng không hết thì có thể rút tiền mặt được từ thẻ visa ảo không? Đây là một câu hỏi của rất nhiều người.

Trên thực tế bạn không thể rút tiền mặt được từ thẻ visa ảo này. Nó chỉ có một mục đích duy nhất là thanh toán online. Vì thế bạn hãy xác định mua hàng gì và bao nhiêu tiền để nạp vào. Còn nếu thường xuyên thanh toán online thì bạn cứ nạp để đó sau này có thể dùng tới. Vì đa số mình mua sử dụng thẻ visa để sử dụng vào mục đích thanh toán online cho nhanh gọn mà đúng không nào?

Cách làm thẻ visa ảo ở một số ngân hàng

Cách làm thẻ visa ảo ở một số ngân hàng

Thực hiện việc đăng ký thẻ visa ảo rất đơn giản. Bạn chỉ cần bỏ ra vài công đoạn là có thể có được các thông tin trên thẻ. Với các ngân hàng bạn phải truy cập vào website chính thức sau đó chọn tới phần đăng ký thẻ. Bạn có thể truy cập trực tiếp với một số ngân hàng như dưới đây:

Sau khi truy cập, chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn của họ, nạp tiền và điền email. Sau khi mọi thứ hoàn tất thì bạn sẽ sở hữu các thông tin thanh toán của thẻ vào email đăng ký.

Và đó là toàn bộ bài viết về thẻ visa ảo của vaytienaz. Đây quả thực là một cách nhanh chóng để bạn có được một phương thức thanh toán online quốc tế. Còn nếu muốn đăng ký thẻ visa vật lý thông thường thì bạn phải chờ mất 2 tuần lễ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.