Cách tính lãi suất ngân hàng Vietcombank và Lãi suất vay ngân hàng vietcombank

Chắc ai cũng biết ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam Vietcombank (VCB) là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam, có rất nhiều câu hỏi liên quan đến việc cách tính lãi suất vay ngân hàng Vietcombank. Tìm hiểu các mức lãi suất Ngân hàng Vietcombank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN để nắm rõ thông tin về ngân hàng này cũng như lựa chọn cho mình một ngân hàng phù hợp nhất để gửi tiết kiệm.

Tính lãi suất vay ngân hàng Vietcombank như thế nào? Vietcombank là 1 trong những ngân hàng có lãi suất tiền vay cũng khá hấp dẫn tuy nhiên cũng tùy vào hình thức vay, thời hạn vay và từng thời điểm lãi suất có thể sẽ khác nhau. Bài viết này chia sẻ cách tính lãi suất ngân hàng Vietcombank đơn giản nhất

lãi suất vay ngân hàng vietcombank
Lãi suât ngân hàng vietcombank tính như thế nào – vay ra sao

Khi lãi suất vay ngân hàng vietcombank thường có 2 hình thức vay là vay tín chấp và vay thế chấp. Trong đó việc vay thế chấp là thường gặp nhất và nhiều người cũng có nhu cầu thế chấp tài sản nào đó ví dụ như đất đai, nhà cửa, xe… để vay tiền kinh doanh hoặc làm việc khác. Lãi suất cho vay của ngân hàng cũng thường mỗi nơi 1 khác. Vietcombank là 1 trong những ngân hàng có lãi suất tiền vay cũng khá hấp dẫn tuy nhiên cũng tùy vào hình thức vay, thời hạn vay và từng thời điểm lãi suất có thể sẽ khác nhau. Vậy cách tính lãi suất vay ngân hàng vietcombank như thế nào?

Cách tính lãi suất vay ngân hàng Vietcombank 2018

Lãi tiền vay = Số tiền vay ban đầu * Lãi suất vay (%)/ 365 ngày* số ngày vay thực tế trong kỳ trả nợ
Ví dụ: Bạn vay tín chấp ngân hàng Vietcombank, dư nợ vay 100 triệu, lãi suất 11%/năm, thời hạn vay 60 tháng, thì hàng tháng bạn phải trả

* Nợ gốc = 100 triệu / 60 tháng = 1,667,000 vnđ

* Nợ lãi tháng 01 (có 31 ngày)
Lãi tháng 01 = 100.000.000 vnđ * 11%/năm/ 365 ngày * 31 ngày = 947,000 vnđ

Xem thêm: vay nhanh 70 triệu không cần thế chấp

LÃI SUẤT NGÂN HÀNG VIETCOMBANK, LÃI SUẤT VAY, GỬI TIỀN TẠI NGÂN HÀNG TMCP NGOẠI THƯƠNG VN

Lãi suất tiền gửi tiền ngân hàng Vietcombank:

Áp Dụng Cho Khách Hàng Cá Nhân

Gồm có: Tiền gửi tiết kiệm ngân hàng và Tiền gửi có kỳ hạn

Tại mỗi sở giao dịch và một chi nhánh sẽ có một mức lãi suất tiết kiệm hoặc vay khác nhau nên không thể đặt chung một lãi suất. Sau đây là 1 vài mức lãi suất tiết kiệm và tiền gửi có kỳ hạn của ngân hàng Vietcombank áp dụng cho Khách hàng doanh nghiệp.

Xem thêm: Vay ngân hàng không thế chấp – Giải ngân ngay trong ngày 

Áp Dụng Cho Khách Hàng Doanh Nghiệp

Giống như với khách hàng cá nhân lãi suất tiền gửi thanh toán và tiền gửi có kỳ hạn của lãi suất vay ngân hàng vietcombank áp dụng cho đối tượng doanh nghiệp cũng có sự khác nhau giữa cá nhân và doanh nghiệp, vì vậy thì khách hàng cần lưu ý mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm và tiền gửi của bạn có kỳ hạn tại chi nhánh hoặc địa phương nơi mình sinh sống hay không.
Một vài thông tin về lãi suất ngân hàng VCB ở đây chỉ là các mức và kỳ hạn cơ bản. Chi tiết hơn các loại hình gửi, kỳ hạn khác và các mức lãi suất tương ứng, khách hàng cần liên hệ với Phòng Quan hệ khách hàng tại các chi nhánh của Vietcombank.
Ngoài ra khách hàng, trước khi tới phòng giao dịch hoặc chi nhánh của VCB, khách hàng phải đảm bảo đã biết chính xác giờ làm việc ngân hàng Vietcombank bởi nếu không bạn có thể gặp phải trường hợp mất công khi không được giao dịch chỉ vì nhớ sai giờ làm việc ngân hàng Vietcombank nhé.

Vay 20 triệu nhanh chóngvay 3 triệu online không thế chấp cũng tương tự như vậy.

Lãi suất vay ngân hàng vietcombank cũng là ngân hàng tiên phong cung cấp nhiều tiện ích cho khách hàng, đơn cử như việc tra số dư tài khoản bạn có thể sử dụng ứng dụng Vietcombank hoặc dùng tin nhắn sms, hoặc sử dụng trình duyệt web đều rất tiện lợi, cá nhân mình hay kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank bằng tin nhắn sms.

Xem thêm: Quy định về lãi suất cho vay tiêu dùng 2018

Khách hàng đã có được mức lãi suất kỳ vọng đáp ứng được nhu cầu đầu tư cá nhân, đây là điều hoàn toàn tốt bởi lãi suất ngân hàng VCB sẽ luôn biến đổi liên tục cùng với lãi suất ngân hàng khác như: Sacombank, HDBank, BIDV, , VPBank để phù hợp với thị trường. Nếu như khách hàng là một cá nhân hoặc doanh nghiệp kinh doanh đang nghiên cứu về lãi suất ngân hàng Sacombank, chắc chắn bạn sẽ phải thường xuyên cập nhật lãi suất ngân hàng Vietcombank cũng như nhiều ngân hàng khác.

Cùng nằm trong hệ thống ngân hàng thuộc sở hữu của ngân hàng nhà nước, ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Agribank có mức uy tín khá cao, luôn có mức ưu đãi tốt dành cho hộ nông nghiệp, người dân nông thôn, tìm hiểu lãi suất ngân hàng Agribank cũng sẽ cho bạn thêm nhiều lựa chọn khác…bên cạnh những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam.

Xem thêm: Vay 5 triệu trong ngày và một số lưu thường gặp khi vay ngân hàng

4 thoughts on “Cách tính lãi suất ngân hàng Vietcombank và Lãi suất vay ngân hàng vietcombank

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.