Làm thẻ ghi nợ Vietcombank cần điều kiện gì? Thủ tục làm thẻ?

Làm thẻ ghi nợ Vietcombank

Hiện nay rất nhiều người có nhu cầu mở thẻ ghi nợ vietcombank nhờ những lợi ích thiết thực mà loại thẻ này mang lại cũng như sự tiện lợi hiếm có. Vậy để làm loại thẻ này cần có đủ điều kiện gì liên quan, mời bạn tham khảo một số thông tin trong bài viết sau đây.

Thẻ ghi nợ Vietcombank là gì?

Làm thẻ ghi nợ Vietcombank

Đầu tiên có thể định nghĩa đơn giản thẻ ghi nợ của vietcombank là thẻ do ngân hàng vietcombank ban hành, phát hành. Loại thẻ ghi nợ này cho phép người dùng (chủ sử dụng thẻ) được phép sử dụng trong phạm vi số dư tài khoản không kỳ hạn và hạn mức thấu chi được sử dụng để thanh toán các loại tiền hàng hóa, tiền dịch vụ hay dùng để rút tiền mặt tại đơn vị chấp nhận thẻ hoặc đáp ứng tiền mặt (ATM/ADC) trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Khi sử dụng loại thẻ ghi nợ vietcombank này bạn có thể đạt được rất nhiều các tiện ích thú vị: bạn có thể dùng thẻ để thanh toán chi phí tại cơ sở chấp nhận thẻ, có thể rút tiền mặt một cách dễ dàng (tiền Việt hoặc USD từ thẻ cá nhân), chuyển khoản, in sao hóa đơn. Hay đặc biệt hơn là bạn có thể sử dụng loại thẻ trên để dễ dàng thanh toán các loại hóa đơn điện nước, tiền điện thoại một cách dễ dàng hơn trước.

Có thể đánh giá, đây là loại thẻ ghi nợ được rất nhiều người sử dụng nhờ những tiện ích hiếm thấy mà loại thẻ này mang lại. Chính vì vậy ngày càng có nhiều người muốn biết thêm thông tin và có nhu cầu làm thẻ. Tuy nhiên để làm loại thẻ này cần đáp ứng đủ một số yêu cầu cơ bản liên quan. Mời bạn theo dõi tiếp.

Điều kiện để làm thẻ ghi nợ vietcombank

Điều kiện để làm thẻ ghi nợ vietcombank

Điều kiện để làm loại thẻ này cũng không phải quá khắt khe và khó khăn, bạn chỉ cần đáp ứng được một số điều kiện cơ bản như sau:

Thứ nhất: Đối tượng sử dụng thẻ: bạn có thể là người có quốc tịch Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam có nhu cầu sử dụng thẻ. Ngoài ra, bạn cần có đủ điều kiện về phát hành, sử dụng thẻ ghi nợ Vietcombank do ngân hàng này và pháp luật Việt Nam quy định.

Thứ 2: Về độ tuổi

Để làm được thẻ ghi nợ ngân hàng này bạn cần đáp ứng đủ độ tuổi từ 18 trở lên (Theo giấy tờ).

Thứ 3: bạn cần có tài khoản được mở tại ngân hàng vietcombank

Đây là một số điều kiện cần thiết và liên quan đến việc làm thẻ ghi nợ, nếu muốn làm thẻ này bạn cần đáp ứng đủ những nhu cầu kể trên để nhận được những tiện ích hiếm thấy.
Một số bước quan trọng khi tiến hành mở thẻ ghi nợ Vietcombank

Khi đã có đủ các điều kiện liên quan bạn có thể tiến hành mở thẻ với những bước và thủ tục nhanh gọn như sau:

Chuẩn bị hồ sơ, hoàn thiện việc mở thẻ

Bạn cần hoàn thiện các hồ sơ và giấy tờ liên quan khi tiến hành mở thẻ:

Thứ nhất: Nếu bạn sử dụng tài khoản thanh toán cá nhân và trường hợp sử dụng tài khoản thanh toán chung, bạn cần chuẩn bị giấy yêu cầu phát hành thẻ và hợp đồng sử dụng thẻ.
Thứ 2: Cần chuẩn bị bản sao giấy chứng minh nhân dân/ hộ chiếu khi tiến hành mở thẻ (lưu ý: khi đi mang theo cả bản chính để ngân hàng đối chiếu).

Thứ 3: Trong trường hợp bạn chưa có thẻ tại ngân hàng Vietcombank bạn cần có giấy yêu cầu mở thẻ.

Chi phí khi mở thẻ ghi nợ vietcombank

Chi phí để mở thẻ ghi nợ này cũng rất dễ và không tốn kém gì. Bạn chỉ mất số tiền, chi phí khoảng từ 50.000 – 100.000 VNĐ khi tiến hành yêu cầu phát hành thẻ.

Sau các thủ tục kể trên bạn chỉ cần mất khoảng thời gian từ 3 – 7 ngày để ngân hàng tiến hành mở thẻ cho bạn. Tuy nhiên, mức thời gian này có thể cao hơn nếu rơi vào những ngày lễ. Bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh bạn làm thẻ để lấy khi thẻ ghi nợ đã xong.

Trên đây là một số thông tin chi tiết lên quan đến những điều kiện và các thủ tục liên quan đến việc mở thẻ ghi nợ vietcombank. Bạn có thể tham khảo và dễ dàng mở thẻ khi có nhu cầu.

4 thoughts on “Làm thẻ ghi nợ Vietcombank cần điều kiện gì? Thủ tục làm thẻ?

  1. Tran Nguyen Phong says:

    Toi Tran Nguyen Phong da mo the tai ngan hang VietComBank nhung gio muon mo the ghi.no it khoan 5000000…thi. toi phai tien hanh.thu tuc xin ghi no ….vay thu tuc bo tuc ho so can nhung gi bao gom…. ban than lam bao ve…nhan luong bang tien mat….moi thang 7000000 va nhan luong vao ngay 15 …co so dien thoai 0836940548….

  2. Giàng văn sào says:

    Chào ad mình là giàng văn sào mình làm công nhân cty nhà nước tại hà nội và mức thu nhập trung bình. 8tr/1 tháng.trả lương qua thẻ vietcombank.mình muốn làm thẻ ghi nợ với hạn mưc là 50 đến 100tr.có đc không ạ.

  3. Thành says:

    Em sn 1998,hiện em làm lao động tự do lương khoảng 7-8tr/ tháng em muốn mở thẻ ghi nợ mà chưa có thẻ của vietcombank thì có mở được không và cần những điều kiện gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.