Sở hữu những khát vọng và đam mê của bạn ngay với “Mua Trước Trả Sau” từ Atome.

Sở hữu những khát vọng và đam mê của bạn ngay với “Mua Trước Trả Sau” từ Atome.

 

Hãy bắt đầu mọi thứ với Atome là gì và nó sẽ là cuộc cách mạng hóa cách bạn thanh toán và làm cho cuộc sống tốt hơn rất nhiều. Atome là ứng dụng mua trước trả sau đến từ Singapore với hơn +1000 đối tác lớn như: Zara, Pedro, Charles & Keith, Shiseido, Mango, Sephora, Oppo, … Atome cho phép bạn sở hữu ngay những thứ mình yêu thích và trả góp online không lãi suất. Hãy sẵn sàng để tạm biệt mọi lo lắng hay căng thẳng về những thay đổi mà bạn sẽ phải thực hiện để được sở hữu những món đồ mà bạn yêu thích.

Với Atome, giờ đây bạn có thể làm điều bạn muốn: Mua ngay món đồ mà bạn đang khao khát, mà không để vấn đề tài chính kiểm soát bạn. Với giải pháp thanh toán trả góp online: không có lãi suất, không phí ẩn, không điều khoản và điều kiện ẩn. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký tài khoản trả góp online thông qua ứng dụng Atome có mặt trên IOS, Android, Web chỉ với những yêu cầu đơn giản như số điện thoại, CMND, … và trong thời gian chưa đầy 5 phút. Sau đó mua sắm với các đối tác thương mại của Atome và quét mã QR duy nhất của họ khi thanh toán. Đó là một quy trình thanh toán đơn giản, không cần tiếp xúc khi thanh toán:

Bước 1 – Chọn Atome:

Nếu bạn đang mua sắm trực tuyến, hãy chọn Trang chủ khi thanh toán. Nếu bạn đang ở một cửa hàng tham gia ngoại tuyến, chỉ cần quét mã QR của Atome tại quầy thu ngân.

Bước 2 – Thanh toán:

Atome tự động chia hóa đơn của bạn thành 3 lần thanh toán bằng nhau. Hai lần thanh toán tiếp theo sẽ cách nhau 30 ngày và không có lãi suất hoặc phí ẩn bất kỳ.

Bước 3 Kiểm trả đơn hàng:

Kiểm tra trạng thái, lịch thanh toán của bạn trong “Hóa đơn” trong ứng dụng của Atome. Bạn cũng sẽ được thông báo khi chu kỳ thanh toán của bạn hoàn tất.

Wow, Thật dễ dàng để trải nghiệm cảm giác mua sắm không giới hạn từ Atome phải không nào ? Còn chờ đợi gì nữa ? Hãy tận hưởng, chinh phục những khát khao và đam mê của bạn cùng Atome.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.