Hạn mức & Phí chuyển tiền Techcombank || Tìm hiểu biểu phí chuyển tiền tại TCB

phí chuyển tiền techcombank

Phí chuyển tiền Techcombank và Hạn mức chuyển khoản là 2 chủ đề chính mà VaytienAZ sẽ để cập đến trong bài viết này. 2 chủ đề này được khá nhiều người quan tâm mỗi khi giao dịch chuyển khoản.

Ngân hàng Techcombank là một trong những ngân hàng đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển tiền. Để có được điều này phải kể đến những ưu điểm về tiện ích, chi phí mà ngân hàng đặt ra.Khách hàng khi chưa sử dụng sẽ thắc mắc muốn tìm hiểu về phí chuyển tiền techcombank? Bài viết sau đây sẽ cung cấp chi tiết cho bạn đọc được biết điều đó.

phí chuyển tiền techcombank

Tìm hiểu mức phí chuyển tiền techcombank

Mức phí chuyển tiền Techcombank sẽ khác nhau ở các loại giao dịch và các loại tiền. Chung quy lại các giao dịch chuyển tiền cơ bản như sau đây khi chuyển bằng VNĐ:

[1*] Dịch vụ tại quầy:

Khi khách hàng chuyển tiền cùng hệ thống tại quầy giao dịch của ngân hàng Techcombank, mức phí thường là 3.000 vnđ/ giao dịch đối với số tiền chuyển nhỏ hơn 20 triệu. Với số tiền lớn hơn thì phí sẽ là 0.02%/ tổng số tiền.

Trường hợp giao dịch khác hệ thống thì phí chuyển tiền từ Techcombank sang ngân hàng khác sẽ được tính theo mức phí khác. Mức phí sẽ giao động từ 0.035% đến 0.06% trên tổng số tiền chuyển. Thường là từ 20 nghìn đến 1 triệu đồng. Bên cạnh đó, hình thức nhận tiền khác nhau sẽ có mức phí khác nhau. Bạn có thể thử nghiệm khi chuyển tiền từ Techcombank sang Vietcombank. 

[2*] Dịch vụ internet banking

Với dịch vụ này, Techcombank đã chinh phục được rất nhiều khách sử dụng dịch vụ phí chuyển tiền techcombank. Bởi lẽ, dịch vụ này được miễn phí 100% khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ này. Trong đó các giao dịch như chuyển tiền techcombank sang vietcombank, techcombank chuyển tiền liên ngân hàng được sử dụng khá nhiều.

[3*] Dịch vụ chuyển tiền ngoại tệ

Riêng đối với dịch vụ chuyển tiền bằng ngoại tệ của Techcombank thì sẽ không được thực hiện trên internet banking. Dịch vụ này sẽ thực hiện tại quầy và áp dụng theo biểu mẫu chi phí riêng.

>> Tham khảo thêm: Vay Tín Chấp tại Techcombank | Lãi suất chỉ 18%/năm | Thủ tục nhanh chóng

Tìm hiểu mức phí chuyển tiền đến Techcombank

Việc chuyển tiền đến ngân hàng Techcombank sẽ được miễn phí khi chuyển cùng hệ thống ngân hàng. Trong trường hợp, nếu không cùng ngân hàng hoặc chuyển bằng CMND, hộ chiếu tại quầy sẽ mất số tiền phí là 0.03%/ tổng số tiền nhận.

Đối với trường hợp chuyển tiền từ nước ngoài mức phí để ghi có tài khoản sẽ là 0.05% trên tổng số tiền nhận. Bên cạnh đó, người nhận muốn rút tiền mặt khi không có tài khoản tại ngân hàng sẽ tính từ 0.15% đến 0.2%/ tổng số tiền rút.

>> Xem thêm bài viết: Vay thế chấp tại Techcombank | Lãi suất chỉ từ 7,89%/năm

Hạn mức chuyển khoản Techcombank

F@st Mobile Techcombank

#1. Hạn mức chuyển tiền tại quầy giao dịch Techcombank

Đến trực tiếp tại ngân hàng hay còn gọi là chuyển tiền trực tiếp tại quầy giao dịch Techcombank thì sẽ hoàn toàn không bị giới hạn mức chuyển khoản. Đây là hình thức giao dịch an toàn tuyệt đối, chính vì thế khách hàng sẽ không bị hạn chế số tiền giao dịch trong ngày.

Khi thực hiện giao dịch tại quầy khách hàng có thể yêu cầu giao dịch theo tiền trong tài khoản, thẻ ATM hoặc dụng trực tiếp tiền mặt.

#2. Hạn mức chuyển tiền qua Internet Banking Techcombank

Internet Banking là dịch vụ chuyển tiền online tiện ích và nhanh chóng. Dịch vụ internet banking của Techcombank là F@st Mobileinternet banking – F@st i-bank.

Để đảm bảo được sự kiểm soát và tính an toàn trên một lần giao dịch thanh toán. Hình thức chuyển tiền qua Internet Banking của Techcombank sẽ có hạn mức chuyển tiền tối đã trong ngày là 300.000.000đ (ba trăng triệu đồng)

Với hình thức chuyển tiền 24/7 bạn có thể chuyển tối đa số tiền là 300.000đ/giao dịch và được miễn phí chuyển tiền.

Một giao dịch được thực hiện bất kỳ thời gian nào trong ngày, bao gồm cả ngày thứ 7, chủ nhật, ngày lễ. Không giới hạn số lần chuyển khoản, chỉ giới hạn hạn mức chuyển tiền trong ngày.

Nếu quên mật khẩu F@st Mobile Techcombank thì phải làm thể nào? Hãy tham khảo ngay bài viết Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu F@st Mobile Techcombank

 #3. Hạn mức chuyển khoản techcombank trong ngày qua cây ATM

Thẻ ATM tại ngân hàng Techcombank sẽ có 2 loại là thẻ thông thường và thẻ hạng vàng. 2 loại thẻ này cùng sẽ có hạn mức chuyển hay rút tiền tối đã trong ngày.

  • Với ATM thông thường, thẻ Visa chuẩn: hạn mức chuyển tiền tối đa 50 triệu/ngày
  • Với ATM, thẻ visa hạng vàng: hạn mức chuyển tiền tối đa lên tới 100 triệu/ngày

Với các thông tin kể trên chúng ta đã biết được mức phí chuyển tiền techcombank như thế nào? Có thể thấy, đây là ngân hàng thu hút khách hàng rất lớn nhờ dịch vụ chuyển tiền chất lượng mà chi phí thấp, hợp lý.

Tham khảo thêm phí chuyển khoản một số ngân hàng khác:

Liên hệ VaytienAZ để được tư vấn

VaytienAZ là công ty tài chính chuyên cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh. Với giải pháp vay tiền online chỉ cần CMND, bạn có thể vay tiền từ 1-10 triệu mà không cần chứng minh thu nhập.

Tham khảo một số dịch vụ chính của VaytienAZ:

VaytienAZ luôn mang đến những thông tin hữu ích về tài chính ngân hàng và tín dụng. VaytienAZ luôn mong muốn bất cứ ai khi đã vào trang web vaytienaz.com của chúng tôi đều mang về cho mình những kiến thức bổ ích ngay cả khi không có nhu cầu vay tiền.

  • Address: 62 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TPHCM
  • Mail : hotro@vaytienaz.com
  • Phone: 0388.529.008
  • Website: ?????????.???

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.