Cập nhật Phí chuyển tiền Vietinbank || Hạn mức chuyển khoản Vietinbank【2021】

phí và hạn mức chuyển tiền vietinbank

Phí chuyển tiền Vietinbank là chủ đề chính mà VaytienAZ muốn gửi đến bạn đọc trong bài viết. Khi bạn là thành viên của hệ thống ngân hàng Vietinbank thì phí chuyển khoản là điều quan trọng mà bạn nên nắm được.

Vietinbank là ngân hàng đang có sự phát triển rất lớn cũng như thu hút được một lượng khách hàng rất lớn trong khoảng thời gian gần đây nhờ vào cơ cấu cổ đông lớn từ nước ngoài. Là một ngân hàng có ứng dụng thành công công nghệ thông tin vào các giao dịch để đảm bảo tính bảo mật. Các thông tin về việc chuyển tiền ở Vietinbank luôn được nhiều người theo dõi, đặc biệt là biểu phí chuyển tiền của ngân hàng. Vậy phí chuyển tiền Vietinbank mới nhất được ấn định là bao nhiêu? Hy vọng bạn sẽ có thêm thông tin sau khi đọc bài viết này.

phí và hạn mức chuyển tiền vietinbank

Các hình thức chuyển tiền của ngân hàng Vietinbank

Đối với dịch vụ chuyển tiền nội địa, Vietinbank có thể hỗ trợ các khách hàng thông qua các kênh chuyển tiền đa dạng như sau:

  • Chuyển tiền offline: qua phòng giao dịch/Chi nhánh ngân hàng, các cây ATM.
  • Chuyển tiền online:  qua ngân hàng điện tử IPAY của Vietinbank, BankPlus.

Ngoài ra, Vietinbank còn hỗ trợ khách hàng giao dịch thanh toán quốc tế, dễ dàng chuyển và nhận tiền từ nước ngoài bằng ngoại tệ.

>> Tham khảo thêm: Lãi suất ngân hàng Vietinbank || Bảng lãi suất vay và gửi tiết kiệm Vietinbank

Chuyển tiền qua phòng giao dịch

[1*] Chuyển tiền cùng hệ thống

Tại quầy giao dịch của ngân hàng Vietinbank, khách hàng có thể chuyển tiền bằng hai hình thực: trích tài khoản ngân hàng sẵn có hoặc nộp tiền trực tiếp cho nhân viên tại quầy. Phụ thuộc vào việc tài khoản người nhận có chung chi nhánh với phòng giao dịch mà khách hàng sử dụng dịch vụ mà chi phí chuyển tiền sẽ khác nhau.

Phí chuyển tiền Vietinbank khi chuyển tiền cùng hệ thống có thể đa dạng từ miễn phí cho đến tối đa 2.000.000 đồng/giao dịch. Sau đây là bảng phí dịch vụ chuyển tiền mà khách hàng phải chịu khi chuyển tiền cùng hệ thống tại Vietinbank với đồng tiền VND.

phí chuyển tiền Vietinbank

Ngoài ra, Vietinbank còn hỗ trợ khách hàng giao dịch cùng hệ thống bằng ngoại tệ với chi phí như sau.

phí chuyển tiền Vietinbank

[2*] Chuyển tiền khác hệ thống

Khi khách hàng muốn chuyển tiền VND cho tài khoản ở các ngân hàng khác như Vietcombank, Sacombank hay Techcombank, khách hàng sẽ phải trả chi phí như sau.

phí chuyển tiền Vietinbank khác hệ thống

Ngoài ra, Vietinbank có thực hiện tại quầy ở các phòng giao dịch một số giao dịch với séc do Vietinbank cung ứng dành cho khách hàng có nhu cầu.

>> Tham khảo thêm: Quên tên đăng nhập Vietinbank ipay làm thế nào? Hướng dẫn lấy lại nhanh nhất

Phí chuyển tiền Vietinbank bằng điện thoại

Chuyển tiền Vietinbank bằng điện thoại có nghĩa là sử dụng các dịch vụ internet banking của hệ thống Vietinbank. Dưới đây là phí chuyển khoản 2 loại hình Internet Banking của Vietinbank.

#1. Chuyển tiền online Vietinbank ipay

Khi đăng ký sử dụng ứng dụng internet banking IPAY của Vietinbank, để nhận được các tiện ích như tra cứu số dư cũng như chuyển tiền trực tuyến, chi phí mà khách hàng phải trả là 9.000 đồng/tháng.

Theo như trên trang web của Vietinbank, hạn mức khi sử dụng IPAY là 200.000.000 đồng/ngày và không quá 50.000.000 đồng/giao dịch. Tùy thuộc vào số tiền và tài khoản người nhận mà chi phí chuyển tiền sẽ khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo bảng dưới đây để xác định số tiền phải trả khi hoàn thành các loại giao dịch.

phí chuyển tiền ipay

Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo ngân hàng của người nhận phải nằm trong danh sách ngân hàng liên kết với Vietinbank để có thể chuyển tiền thành công.

#2. Chuyển tiền qua Bankplus

Bankplus là sự thành quả của sự hợp tác giữa nhà mạng Viettel và các ngân hàng ở Việt Nam, trong đó có Vietinbank. Với việc không cần kết nối internet để hoàn tất giao dịch, Bankplus có thể trở thành sự lựa chọn khả dĩ cho các khách hàng không sử dụng các thiết bị thông minh mà lại không có thời gian ra phòng giao dịch.

Phí duy trì dịch vụ của Bankplus đối với tài khoản Vietinbank là 9.000 đồng/tháng với hạn mức lên đến 50.000.000 đồng/ngày và không quá 10.000.000 đồng/giao dịch, không giới hạn số lần giao dịch. 

Khách hàng có thể chuyển tiền qua Bankplus của tài khoản Vietinbank hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, Bankplus chỉ có thể chuyển tiền giữa các tài khoản Vietinbank mà chưa chuyển tiền qua các ngân hàng khác được.

>> Tham khảo thêm: Ủy nhiệm chi Vietinbank【 UNC VTB】|| Cách viết ủy nhiệm chi Vietinbank

Hạn mức chuyển tiền trên Internet Banking Vietinbank là bao nhiêu?

Hạn mức chuyển tiền phụ thuộc vào phương thức khách hàng nhận OTP

#1. Khách hàng nhận OTP qua SMS

Hạn mức chuyển tiền: Tối đa 100,000,000VND/lần, 500,000,000VND/ngày

#2. Khách hàng sử dụng RSA

Hạn mức chuyển tiền: Tối đa 500,000,000VND/lần, 1,000,000,000VND/ngày

Để nắm rõ hơn về thông tin hạn mức chuyển tiền Vietinbank thì bạn có thể liên hệ đến Tổng đài CSKH Vietinbank để được hỗ trợ.

Một số lưu ý khi giao dịch chuyển tiền Vietinbank

Khi giao dịch chuyển khoản qua Vietinbank, khách hàng nên lưu ý một số điều sau đây.

  • Chú ý nhập đúng số tài khoản, họ tên chủ tài khoản và tên ngân hàng, tên chi nhánh của tài khoản người nhận.
  • Không chia sẻ mật khẩu OTP khi giao dịch qua Internet Banking cho bất kỳ aI.
  • Cẩn thận với các trang chuyển tiền ảo để tránh gây mất tiền oan uổng.
  • Với những số tiền quá lớn, vượt qua hạn mức giao dịch thì nên giao dịch tại quầy giao dịch của ngân hàng.

Đây chính là biểu phí mới nhất của dịch vụ chuyển tiền tại Vietinbank. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn biết rõ thêm một số thông tin về phí chuyển tiền tại Vietinbank

Tham khảo thêm một số dịch vụ của ngân hàng Vietinbank:

Liên hệ VaytienAZ để được tư vấn

VaytienAZ là công ty tài chính chuyên cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh. Với giải pháp vay tiền online chỉ cần CMND, bạn có thể vay tiền từ 1-10 triệu mà không cần chứng minh thu nhập.

VaytienAZ luôn mang đến những thông tin hữu ích về tài chính ngân hàng và tín dụng. VaytienAZ luôn mong muốn bất cứ ai khi đã vào trang web vaytienaz.com của chúng tôi đều mang về cho mình những kiến thức bổ ích ngay cả khi không có nhu cầu vay tiền.

Tham khảo thêm Hạn mức và phí chuyển tiền một số ngân hàng khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.