Quên mật khẩu BIDV Online【#5】Bước Lấy lại mật khẩu BIDV Smart Banking

quên mật khẩu bidv

Quên mật khẩu BIDV Online là chủ đề chính mà VaytienAZ muốn gửi đến các độc giả. Vì đây là một vấn khá phổ biến đối với những người sở hữu cho mình cùng lúc nhiều tài khoản ngân hàng khác nhau.

BIDV online là dịch vụ Internet Banking của BIDV được đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng hiện nay bởi mang lại sự tiện lợi cho khách hàng . Tuy nhiên có rất nhiều khách hàng vì nhiều lý do khác nhau mà quên mật khẩu BIDV online nên cực kỳ lo lắng. Để giúp các bạn xử lý tình huống này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu đơn giản và nhanh chóng trong bài viết dưới đây.

quên mật khẩu bidv

Sử dụng tài khoản BIDV online mang đến lợi ích gì cho khách hàng?

Trước khi cung cấp cho các bạn cách lấy lại mật khẩu trong trường hợp quên mật khẩu thẻ ATM BIDV thì chúng ta hãy cùng khám phá những lợi ích mà dịch vụ BIDV online mang đến cho người sử dụng là gì nhé. 

  • Khi sử dụng dịch vụ này các bạn có thể thực hiện chuyển tiền cực kỳ nhanh chóng trong hệ thống ngân hàng BIDV. Ngoài ra còn có thể chuyển tiền liên ngân hàng, chuyển tiền trong nước cực kỳ tiện lợi.
  • Thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, cước điện thoại, mua vé máy bay, nạp tiền điện thoại, nạp ví điện tử…
  • Khách hàng có thể gửi hoặc rút tiền online với lãi suất cực kỳ hấp dẫn 
  • Tra cứu các thông tin về tài khoản thanh toán, tiền vay, tiền gửi, sổ séc…bất cứ lúc nào có nhu cầu
  • Có thể yêu cầu phát hành sao kê tài khoản, thẻ tín dụng, thẻ ATM, đăng ký vay online, tra soát lệnh chuyển tiền…

Sử dụng tài khoản BIDV online

>> Tham khảo thêm: Vay Tín Chấp tại BIDV || Lãi suất ưu đãi 11,9%/năm – Hỗ trợ vay nhanh

Cách lấy lại mật khẩu khi quên mật khẩu BIDV online

Trường hợp bạn quên mật khẩu BIDV Smart banking thì có thể lấy lại mật khẩu theo 2 cách sau đây:

[1*] Lấy mật khẩu trực tiếp tại ngân hàng

ngân hàng BIDV

  • Bạn mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu đang còn thời hạn sử dụng đến các phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng BIDV để xin cấp lại mật khẩu.
  • Nhân viên ngân hàng sẽ kiểm tra lại thông tin khách hàng và yêu cầu khách hàng điền các thông tin cần thiết vào đơn xin cấp lại tài khoản.
  • Sau khi khách hàng điền thông tin xong nhân viên BIDV sẽ tiếp nhận đơn yêu cầu và cấp lại mật khẩu cho khách hàng.

>> Tham khảo ngay: Hướng dẫn Đăng ký SMS Banking BIDV

[2*] Lấy lại mật khẩu qua website của ngân hàng BIDV

đổi-mật-khẩu-BIDV-online

Quên mật khẩu Smart banking BIDV phải làm sao? các bạn còn có thể thực hiện lấy lại mật khẩu bằng cách truy cập website của BIDV như sau:

Bước 1: Sau khi truy cập website ngân hàng thành công bạn hãy lựa chọn mục Ngân hàng điện tử tiếp đến chọn Quên mật khẩu ở ngay dưới mục Đăng nhập.

Bước 2: Điền các thông tin theo mẫu và chọn Tiếp tục

Bước 3: Xác nhận thông tin rồi nhập mã OTP được gửi đến bằng tin nhắn vào số điện thoại đăng ký và nhấn Tiếp tục.

Bước 4: Hệ thống sẽ báo xác nhận thành công và gửi mật khẩu tới email của bạn đã đăng ký.

Bước 5: Vào lại ứng dụng nhập tên đăng nhập cùng mật khẩu mới để đăng nhập lại và có thể thay đổi mật khẩu cho dễ nhớ với mình.

>> Tham khảo thêm: Mẫu Ủy nhiệm chi BIDV -【 UNC BIDV】|| Ưu điểm UNC BIDV

Những thắc mắc liên quan đến tài khoản BIDV smart banking

BIDV Smart Banking

#1. Dịch vụ BIDV Smart Banking là gì?

Dịch vụ BIDV Smart Banking là dịch vụ ngân hàng giao dịch tự động trên Smartphone. Cho phép khách hàng cá nhân thực hiện các giao dịch thanh toán, chuyển khoản tài chính, và các tiện ích nâng cao do BIDV cung cấp. 

#2. Nhập sai mật khẩu nhiều lần có bị khóa không?

Khi đăng nhập tài khoản BIDV Smart Banking thì bạn cần lưu ý nhớ rõ và điền chính xác mật khẩu và tên đăng nhập của mình. Dịch vụ (user đăng nhập) sẽ bị tự động khóa sau khi khách hàng nhập sai mật khẩu quá số lần quy định (hiện tại là 05 lần).

#3. Có thể đăng nhập tài khoản BIDV Smart Banking trên nhiều thiết bị không?

Trên cơ bản, bạn có thể đăng nhập bất cứ thiết bị nào có thể tải ứng dụng BIDV Smart Banking. Tuy nhiên để đảm bảo tính an toàn và bảo mật, mỗi lần quý khách thực hiện việc đăng nhập trên một thiết bị khác thì hệ thống sẽ yêu cầu nhập mã OTP. Mã OTP này được gửi đến số điện thoại đăng ký nhận OTP của khách hàng. 

#4. Nhập sai mã OTP quá 5 lần có bị khóa không?

Khi thực hiện giao dịch trên ứng dụng BIDV Smart Banking, nếu nhập sai mã OTP quá 5 lần, hệ thống sẽ khóa gửi OTP. Tuy nhiên sẽ được mở khóa OTP đến số điện thoại đó trong vòng 15 phút. Khách hàng có thể tiếp tục giao dịch sau 15 phút tạm khóa của hệ thống.

>> Xem thêm bài viết: Vay thế chấp tại BIDV – Lãi suất chỉ từ 6.5%/năm

Vậy là qua bài viết này các bạn đã biết phải làm sao khi quên mật khẩu BIDV online rồi phải không nào. Chúc các bạn sẽ tận dụng hiệu quả những tính năng vượt trội từ dịch vụ BIDV online tiện lợi này. Ngoài hướng dẫn lấy lại mật khẩu BIDV Online VaytienAZ còn có các bài viết hướng dẫn lấy lại mật khẩu Internet Baking của các ngân hàng khác như sau đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.