Quên mât khẩu Techcombank【#3】Bước lấy lại mật khẩu F@st Mobile Techcombank

quên mật khẩu techcombank

Quên mật khẩu Techcombank là vấn đề chính cần giải quyết tại bài viết này. VaytienAZ sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu tài khoản Internet Banking của ngân hàng Techcombank. Internet Banking của Techcombank có tên gọi chính xác là F@st Mobile Techcombank.

quên mật khẩu techcombank

Quên mật khẩu fast mobile techcombank bạn sẽ phải làm gì? Là điều mà nhiều người muốn biết để khắc phục sự cố này. Chúng ta cần thực hiện tuần tự theo các bước nhất định. Cụ thể như nào thì bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn đọc nhé.

Hướng dẫn cách thức khôi phục khi quên mật khẩu Techcombank

F@st Mobile Techcombank

Việc quên mật khẩu F@st Mobile Techcombank có thể thực hiện lấy lại theo các bước cụ thể như sau đây:

[Bước 1*]: sử dụng truy cập vào ứng dụng của Techcombank

Chúng ta hãy mở giao diện ban đầu của ứng dụng này lên. Khi mở ứng dụng, bạn sẽ thấy có mục lấy lại mật khẩu. Để thực hiện được trước hết cần phải có ứng dụng trên điện thoại của bạn đã nhé.

Sau đó, để tiến hành bước lấy lại mật khẩu thì cần phải nhấn vào mục quên mật khẩu có hiện ở giao diện. Tại đây, bạn sẽ cần điền đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu hiện ra. Đó là các thông tin như chứng minh nhân dân, 6 số đầu tiên và 4 số ở cuối trên thẻ ATM. Cùng với đó là số mã pin của thẻ rút ATM đó.

[Bước 2*]: Thực hiện khôi phục mật khẩu

Khi đã nhập đủ các thông tin kể trên, hệ thống của ngân hàng sẽ hiểu bạn quên mật khẩu internet banking techcombank. Theo đó, sẽ có một tin nhắn mã OTP được gửi về điện thoại của bạn. Mã này khá đặc biệt bởi chúng sẽ có cả chữ cũng như số. Người dùng sẽ điền mã OTP vừa được gửi đó vào ô trống với dạng viết hoa.

Sau đó, hệ thống có ô để nhập mật khẩu mới. Khi đặt mật khẩu mới thì cần phải lưu ý là có cả số và chữ, có cả viết thường. Mật khẩu mới phải có ký tự từ 6 đến 8 số và không trùng với mật khẩu trước đó.

[Bước 3*]: Phản hồi của ngân hàng

Khi đã nhập xong, bạn cần đợi một chút để ngân hàng phản hồi xử lý của bạn. Lúc này, việc quên mật khẩu Techcombank sẽ được xử lý một cách nhanh chóng, thành công. Như vậy là quá trình đã kết thúc. Chúng ta tiến hành đăng nhập lại như bình thường với mật khẩu mới vừa đặt.

>> Tham khảo ngay: Quên mật khẩu BIDV Online【#5】Bước Lấy lại mật khẩu BIDV Smart Banking

Cách lấy lại mật khẩu thông thường nhất

mã ngân hàng techcombank

Một trong những cách khắc phục thông thường nhất khi quên mật khẩu fast mobile techcombank đó là đến giao dịch tại ngân hàng. Cách này tuy hơi mất công nhưng bạn sẽ được hỗ trợ hiệu quả, dễ dàng nhất.

Lưu ý, khi đến giao dịch tại ngân hàng, người dùng phải mang theo chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu. Điều này nhằm chứng minh nhân thân về danh tính cũng như quyền lợi sử dụng tài khoản của bạn.

>> Xem thêm bài viết: Quên tên đăng nhập Vietinbank ipay làm thế nào? Hướng dẫn lấy lại nhanh nhất

Quên mật khẩu thẻ ATM Techcombank làm thế nào?

Quên mật khẩu thẻ ATM Techcombank

Mật khẩu thẻ ATM hay còn gọi là Mã Pin thẻ ATM, mã Pin là mã để xác thực chủ nhận thẻ ATM trên mỗi giao dịch của cây ATM. Nếu quên mật khẩu thẻ ATM Techcombank thì chỉ một các duy nhất đó là đến chi nhánh ngân hàng Techcombank gần nhất để xin cấp lại.

Lưu ý: Khi đến chi nhánh ngân hàng Techcombank để xin cấp lại mã PIN thẻ ATM thì bạn cần phải mang theo CMND/CCCD bản gốc để đối chứng. Nếu không không mang theo CMND/CCCD bạn sẽ không được hỗ trợ cấp lại mã Pin. Trong trường hợp không mang theo CMND/CCCD bạn có thể thay thế bằng Hộ chiếu còn hiệu lực.

>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách đổi mã PIN thẻ ATM | Quên mã PIN thì làm thế nào?

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được phải làm thế nào khi quên mật khẩu Techcombank. Tùy theo người dùng ưa chuộng và cảm thấy áp dụng cách nào phù hợp nhất thì có thể lựa chọn. 

Tham khảo thêm các dịch vụ liên quan:

Liên hệ VaytienAZ để được tư vấn

VaytienAZ là công ty tài chính chuyên cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh. Với giải pháp vay tiền online chỉ cần CMND, bạn có thể vay tiền từ 1-10 triệu mà không cần chứng minh thu nhập.

VaytienAZ luôn mang đến những thông tin hữu ích về tài chính ngân hàng và tín dụng. VaytienAZ luôn mong muốn bất cứ ai khi đã vào trang web vaytienaz.com của chúng tôi đều mang về cho mình những kiến thức bổ ích ngay cả khi không có nhu cầu vay tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.