[*] SMS Banking Đông Á Bank【#】Hướng dẫn đăng ký dịch vụ SMS Banking

sms banking đông á

SMS Banking Đông Á Bank là chủ đề chính mà bài viết này muốn đề cập đến. VaytienAZ sẽ cung cấp cho bạn lợi ích, điều kiện, hướng dẫn sử dụng dịch vụ SMS Banking tại ngân hàng Đông Á. 

Hầu hết hiện nay, khi đã sử dụng internet banking thì khách hàng đồng thời sử dụng kèm dịch vụ SMS Banking. SMS Banking là dịch vụ cung cấp thông tin tự động và theo yêu cầu về số dư biến động, tỷ giá, lãi suất,…

DongA Bank đã và đang khẳng định vị trí hàng đầu về việc phát triển ứng dụng công nghệ không ngừng của mình. Các dịch vụ ngày càng được cải thiện nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất đến cho khách hàng. 

sms banking đông á

SMS Banking Đông Á là gì ?

Là một dịch vụ của ngân hàng thông báo về sự thay đổi của tài khoản ngân hàng bằng “tin nhắn” của điện thoại di động. Dịch vụ này có thể hỗ trợ cho tất cả các dòng điện thoại mà không phân biệt điện thoại cao cấp hay bình dân. Hiện nay, dịch vụ SMS Banking này được khách hàng đánh giá cao về tính năng cũng như sự tiện ích mà nó mang lại cho người dùng.

SMS Banking Đông Á là một phương thức giao dịch mobile banking thuộc dịch vụ Đông Á Điện tử,giúp khách hàng có thể truy vấn và nhận các thông tin về tài khoản của mình cũng như các thông tin của ngân hàng ngay trên điện thoại di động.

Những lợi ích khi sử dụng SMS Banking Đông Á

lợi ích sms banking đông á

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking, mọi sự thay đổi trong tài khoản của khách hàng đều nhận được thông báo về điện thoại ngay lập tức, giúp chủ tài khoản kiểm soát được tài khoản dễ dàng.

Chỉ bằng một vài dòng tin nhắn đơn giản, đúng cú pháp gửi tới tổng đài 8149. Mọi thông tin đều được giải đáp ngay lập tức, chính xác,tiết kiệm thời gian,chi phí.

Tính bảo mật cao. Đối với các giao dịch tài chính đều cần có sự xác nhận của chủ tài khoản,tăng sự an toàn đối với thẻ ngân hàng của bạn.

>> Tham khảo thêm: Số tài khoản ngân hàng Đông Á bao nhiêu số

Dịch vụ trên SMS Banking Đông Á.

Chuyển khoản:Là dịch vụ chuyển (trích) tiền từ tài khoản này sang tài khoản khác

 • Thanh toán trực tuyến: mua hàng và thanh toán trực tuyến tại website bán hàng có liên kết với DongA Bank.
 • Thanh toán hóa đơn: thanh toán cho bất kỳ hóa đơn tiền điện, nước, điện thoại cố định, điện thoại di động, Internet, học phí…
 • Mua thẻ trả trước: mua mã số nạp tiền của các loại thẻ như thẻ điện thoại di động, điện thoại trả trước…
 • Nạp tiền điện tử: nạp tiền trực tiếp từ tài khoản ngân hàng vào tài khoản điện tử (tài khoản game, điện thoại di động…
 • Truy vấn thông tin: tra cứu thông tin liên quan đến tài khoản như: số dư, thông tin lịch sử giao dịch, hạn mức tín dụng được cấp, hạn mức tín dụng còn lại, số dư nợ hiện tại…
 • Khóa/ Mở khóa Tài khoản Thẻ
 • Nhận thông báo phát sinh giao dịch:Khi số tiền trong TK tăng hoặc giảm, DAB sẽ gửi tin nhắn (tự động) thông báo số dư đến số điện thoại di động KH đã đăng ký
 • Tra cứu thông tin tỷ giá, lãi suất, mạng lưới chi nhánh của DongA Bank, mạng lưới ATM

Do đó, việc đăng ký Đông Á Bank SMS Banking sẽ giúp các khách hàng tiếp cận được các tiện ích từ Đông Á Bank. Chắc chắn với những điều trên, khách hàng có thể tự tin đăng ký gói dịch vụ SMS Banking Đông Á Bank.

Điều kiện sử dụng và thủ tục đăng ký SMS Banking của Đông Á Bank

điều kiện đăng ký sms banking

Hiện nay, khách hàng chỉ cần sở hữu tài khoản tiền gửi thanh toán tại Đông Á Bank và sử dụng các mạng di động như là Mobifone, Vinaphone, Viettel hoặc Vietnamobile.

Khách hàng chỉ cần mang CMND/CCCD hoặc hộ chiếu (bản gốc) đến các điểm giao dịch của Đông Á Bank trên cả nước là có thể đăng ký sử dụng tiện ích SMS Banking của ngân hàng Đông Á Bank.

Hướng dẫn sử dụng cú pháp truy vấn

Cú pháp sử dụng SMS Banking Đông Á rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp rồi gửi tới 1900545464 hoặc 8149.

Tra cứu số dư tài khoản thì sử dụng cú pháp sau: (MM: mật mã của tài khoản được cung cấp khi tiến hành đăng ký tiện ích)

DAB SD [MM]

Hoặc DAB SD [MM] [Số tài khoản][MM]

Cú pháp chuyển khoản:

DAB CK [MM]

Hoặc DAB CK [MM][Số tài khoản][MM]

Mức phí sử dụng dịch vụ SMS Banking

Nếu khách hàng đăng ký dịch vụ theo gói:

 • Nhận thông báo phát sinh giao dịch: 9.900 VND/tháng/tài khoản.
 • Khóa/mở khóa tài khoản Thẻ: 1.000 VND/lần.
 • Nhận thông báo phát sinh giao dịch: 1.100 VND/tin nhắn. Phí thu ngay khi phát sinh giao dịch.
 • Giao dịch chuyển khoản, thanh toán trên SMS Banking: 1.100 VND/giao dịch. Thu phí ngay khi giao dịch thành công.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được điều kiện cũng như cách thức đăng ký, cú pháp dịch vụ sms banking Đông Á Bank. Có thể thấy, đây là dịch vụ tiện lợi và có thể thực hiện các thao tác dễ dàng, nhanh chóng cho khách hàng. 

Tham khảo thêm một số dịch vụ SMS Banking của các ngân hàng khác:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.