Thẻ tín dụng Anz có tốt không?

Thẻ tín dụng Anz

Thẻ tín dụng Anz là một trong những loại thẻ tín dụng đang rất được yêu thích và ưa chuộng hiện nay nhờ những ưu điểm mới mà loại thẻ này mang lại cho ngưới sử dụng. Tuy nhiên, cũng có nhiều khách hàng đang muốn mở thẻ và anz là một sự lựa chọn họ đang hướng tới. Vậy nên trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc liên quan để bạn có thể yên tâm mở thẻ như ý.

Thẻ tín dụng Anz là gì? Của nước nào?

Thẻ tín dụng của anz là một loại thẻ được phát hành bởi ngân hàng anz danh tiếng có xuất xứ tại Australia. Đây là một ngân hàng lớn, có địa chỉ tại nhiều nước trên thế giới và rất được mọi người tin dùng nhờ những tiện ích mà nó mang lại.

Thẻ tín dụng Anz

Bên cạnh đó, bạn cần hiểu bản chất của thẻ tín dụng. Có thể nói thẻ tín dụng là giải pháp tốt giúp giải quyết những vấn đề bất tiện và nguy hiểm khi chi tiêu bằng tiền mặt. Khi có nhu cầu mua sắm hay tiêu sài thì chủ thẻ sẽ không phải trả bằng tiền mặt mà thay vào đó ngân hàng sẽ tạm ứng cho bạn trước một số tiền để bạn chi trả, sau đó bạn mới cần trả lại số tiền đã ứng trước lại cho ngân hàng anz sau đó.

Loại thẻ tín dụng anz cho phép người sử dụng trả dần cho ngân hàng số tiền đã ứng trước trong một khoảng thời gian. Tuy nhiên, khi sử dụng bạn phải trả trước số tiền tối thiểu mà bạn đã ứng trước khi đáo hạn.

Do vậy, bên cạnh những tiện ích và tiện lợi trực tiếp thì loại thẻ này cũng có thể tiềm tàng những nguy cơ nợ nần nếu bạn không biết cách chi tiêu hợp lý và phù hợp với nhu cầu của bản thân. Tránh tiêu tiền quá tay, không có giới hạn khi sử dụng loại thẻ tín dụng này.

Được gì khi sử dụng thẻ tín dụng anz

Thanh toán tiện lợi

Thanh toán tiện lợi là một trong những ưu điểm vượt bậc mà người dùng có thể đạt được khi sử dụng thẻ tín dụng. Bạn có thể dễ dàng thanh toán bất cứ khoản mua sắm, thanh toán nào bằng thẻ tín dụng mà không cần sử dụng tiền mặt phức tập và phiền phức.

Bên cạnh đó, việc sử dụng thẻ tín dụng có thể giúp bạn an toàn hơn, tránh lo việc để quá nhiều tiền mặt trong người, việc này có thể gây lên những nguy hiểm với bạn.

Hạn mức tín dụng cao

Hạn mức tín dụng cao chính là ưu điểm nổi bật của thẻ tín dụng anz so với các loại thẻ tín dụng của các ngân hàng khác. Cụ thể: thẻ tín dụng visa hạng chuẩn có hạng mức lên đến 100 triệu VNĐ và hạng vàng có hạn mức lên đến 400 triệu đồng.

Được chấp nhận bất cứ đất nước nào

Ưu điểm tiếp theo và có lẽ cũng là ưu điểm tạo nên sự mới lạ và khác biệt của anz có lẽ chính là khả năng sử dụng ở bất cứ đất nước nào trên thế giới, không bị giới hạn. Ưu điểm này được tạo nên từ sự phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng của anz tại các quốc gia trên thế giới. Bạn có thể yên tâm cầm theo một chiếc thẻ này đi bất cứ nơi đâu mà không cần lo lắng việc thẻ có được chấp nhận hay không. Đặc biệt, điều này còn trở lên thuận tiện hơn nhờ mức lãi suất và chi phí chuyển đổi ngoại tệ của thẻ này thấp hơn rất nhiều những loại thẻ tín dụng của các ngân hàng khác. Do đó, thẻ tín dụng anz đang ngày càng được yêu thích và được sử dụng bởi nhiều người.

Hoàn tiền khi sử dụng

Ngoài ra, khi sử dụng loại thẻ anz này bạn cố cơ hội hoàn tiền từ 3 – 5% tổng mức chi tiêu từ thẻ tín dụng trong kỳ. Đây là một trong những điểm nổi bật và khác biệt mà bạn cũng nên quan tâm khi có ý định chọn ngân hàng để mở thẻ.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến thẻ tín dụng anz về định nghĩa cũng như những ưu điểm nổi bật mà người dùng có thể đạt được khi sử dụng loại thẻ này. Hy vọng những thông tin trong bài viết sau của chúng tôi hữu ích, có thể cung cấp cho bạn được các thông tin cần thiết liên quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.