Ủy nhiệm chi Agribank 【 UNC Agribank】|| Tải mẫu UNC tại Agribank

ủy nhiên chi agribank

Bạn đã từng sử dụng Ủy nhiệm chi Agribank chưa? Dịch vụ này hiện đang rất phổ biến và được nhiều người sử dụng. Ngân hàng Agribank là ngân hàng được mệnh danh là ngân hàng của nhà nông. Chính vì thế các giao dịch lớn về nông sản, nông nghiệp thì các chủ nông thường sử dụng các lệnh chi từ ngân hàng Agribank.

Sở dĩ như vậy bởi dịch vụ này mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng vì ngành nông nghiệp của Việt Nam đang ngày càng phát triển và đang vươn ra các thị trường quốc tế. Nếu bạn chưa sử dụng hay đang muốn tìm hiểu thì hãy cùng VaytienAZ tìm hiểu chi tiết để biết được cách sử dụng nhé.

ủy nhiên chi agribank

Tìm hiểu sơ qua về Ngân hàng Agribank

Theo Wikipedia thì Ngân hàng Agribank là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (tên giao dịch quốc tế là Vietnam Bank for Agriculture and Rural Development – VBARD, viết tắt Agribank) là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam tính theo tổng khối lượng tài sản, thuộc loại doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt. Theo báo cáo của Chương trình Phát triển Liên Hiệp Quốc (UNDP) năm 2007, Agribank cũng là doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

>> Tham khảo ngay: Vay thế chấp tại Agribank | Lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,5%/năm

Dịch vụ ủy nhiệm chi tại ngân hàng Agribank.

Dịch vụ ủy nhiệm chi (UNC) của ngân hàng Agribank là hình thức đăng ký một lệnh chi hộ mà ngân hàng sẽ trích một khoản tiền từ tài khoản bên thanh toán cho bên thụ hưởng. Lệnh chi này nhằm đảm bảo bên thanh toán thực hiện đúng nghĩa vụ và bên thụ hưởng sẽ không mất thời gian chờ đợi thanh toán cho một phiên giao dịch bất kỳ.

dịch vụ ủy nhiệm chi agribank

[1*] Điều kiện sử dụng.

  • Techcombank và tổ chức/doanh nghiệp/cá nhân ký kết Thỏa thuận/Hợp đồng cung cấp dịch vụ
  • Tổ chức/Doanh nghiệp/cá nhân mở tài khoản thanh toán tại Techcombank
  • Người trả tiền và bên thụ hưởng phải có thỏa thuận bằng văn bản về việc thanh toán bằng Ủy nhiệm chi qua Techcombank
  • Trường hợp Ủy nhiệm chi tự động: Khách hàng trả tiền phải có ủy quyền/thỏa thuận với Techcombank về việc tự động trích nợ tài khoản.

[2*] Đặc điểm của dịch vụ.

  • Là dịch vụ Techcombank thực hiện theo đề nghị của tổ chức/doanh nghiệp/cá nhân chi hộ một số tiền nhất định trên tài khoản thanh toán cho tài khoản của tổ chức/doanh nghiệp/cá nhân khác tại Techcombank hoặc ngân hàng khác. Giao dịch trên cơ sở thỏa thuận bằng văn bản về việc ủy nhiệm chi giữa bên trả tiền và bên thụ hưởng
  • Hình thức Ủy nhiệm chi: Ủy nhiệm chi qua file, Ủy nhiệm chi từng giao dịch
  • Kênh giao dịch: Quầy giao dịch Techcombank trên toàn quốc.

>> Tham khảo ngay: Mẫu Ủy nhiệm chi ACB -【 UNC ACB】|| Quy trình đăng ký UNC ACB

Lợi ích của việc sử dụng Ủy nhiệm chi Agribank

Ủy nhiệm chi là một lênh chi mà bên thanh toán nhờ ngân hàng thực hiện thanh toán hộ, nhằm tạo tính an toàn cho bên thanh toán và bên thụ hường. Chính vì thế việc sử dụng Ủy nhiệm chi Agribank mang đến sự án toàn trong các giao dịch lớn của ngành nông nghiệp. Dưới đây là một số lợi ích cơ bản tư việc sử dung UNC ngân hàng Agribank.

#1. Tính tiện lợi cao:

Giờ đây, việc chuyển tiền vô cùng tiện lợi. Người tiêu dùng có thể sử dụng dịch vụ này để thực hiện chuyển tiền cho các đơn vị hay cá nhân ở bất cứ đâu. Vì vậy, dù ở cách xa nhau đến hàng ngàn km thì chúng ta vẫn có thể thực hiện đưa tiền cho người khác được.

#2. Tính chính xác cao

Việc sử dụng các mẫu ủy nhiệm chi ngân hàng agribank nhằm đảm bảo khách hàng tuân thủ các thông tin, chi tiết theo quy định. Theo đó, khách hàng có thể điền đâỳ đủ một cách chính xác nhất, hạn chế sai sót. Từ đó, việc chuyển tiền, nhận tiền ít khi bị sai.

#3. Chi phí thấp

Mỗi giao dịch sử dụng Ủy nhiệm chi Agribank thường không quá lớn. Thông thường chỉ mất từ vài nghìn đến hơn chục nghìn cho mỗi giao dịch. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều người sử dụng nhiều hơn các dịch vụ vừa tiện lợi, vừa nhanh chóng và chính xác này.

Để có thể hiểu rõ hơn về thủ tục đăng ký UNC tại ngân hàng Agribank có thể đến trực tiếp các chi nhánh ngân hàng Agribank gần nhất để được tư vấn hướng dẫn. Ngoài ra có thể truy cập website https://www.agribank.com.vn/ hoặc có thể liên hệ các đường giây nóng của Agribank để được tư vấn.

Mẫu ủy nhiệm chi ngân hàng Agribank.

Trước đến ngân hàng để đăng ký thực hiện đăng ký lệnh chi hay UNC thì bạn nên tìm hiểu qua mẫu UNC của ngân hàng đó. Để không bỡ ngỡ khi thực hiện điền mẫu UNC tại Agribank thì dưới đây sẽ là mẫu UNC mới nhất từ ngân hàng Agribank. Bạn có thể tham khảo ở hình hoặc tải về file excel mẫu bên dưới.

UNC Agribank

>> TẢI VỀ <<

Lựa chọn sử dụng Ủy nhiệm chi của ngân hàng nào

Việc sử dụng ủy nhiệm hầu hết các ngân hàng hiện nay đều có, tùy vào lình vực mà bạn cần giao dịch, thanh toán. Ngân hàng Agribank là ngân hàng nông nghiệp thì phù hợp hầu hết là các giao dịch thanh toán về nông nghiêp. Đây là đơn vị lớn có uy tín trong giới ngân hàng nên các giao dịch dù lớn, dù nhỏ đều được đảm bảo độ an toàn, chính xác cao.

Thêm vào đó, Ủy nhiệm chi Agribank của ngân hàng này có mẫu biểu khá đơn giản. Khách hàng có thể tự động điền thông tin theo yêu cầu trên đó một cách dễ dàng nhất. Điều này giúp cho khách hàng tư tin, và không ngại sử dụng.

Chưa hết, với chính sách dịch vụ hướng tới khách hàng, có nhiều chương trình khuyến mãi  được áp dụng kèm. Chính vì vậy mà giao dịch thực hiện ủy nhiệm chi tại ngân hàng này được nhiều người quan tâm và thực hiện.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu ủy nhiệm chi của một số ngân hàng lớn khác tại Việt Nam.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được mẫu ủy nhiệm chi Agribank có những lợi ích như thế nào. Đồng thời qua đây cũng biết được vì sao mẫu giao dịch này lại được ưa chuộng sử dụng đến vậy. Người tiêu dùng cần thông minh lựa chọn các dịch vụ có ích nhằm phục vụ tốt nhất cho mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.