Giới thiệu VaytienAZ.com

VaytienAZ là công ty tài chính cung cấp các dịch vụ vay tiền đa dạng, có thể giải quyết mọi nhu cầu vay tiền nhanh mà bạn muốn. Bạn có thể vay nhanh trong ngày số tiền từ 10 triệu đến 500 triệu với thủ tục rất đơn giản.

Ngoài dịch vụ vay tiền nhanh, VaytienAZ còn cung cấp dịch vụ vay tiền nóngvay tiền tín chấp, vay thế chấp với số tiền linh hoạt và thủ tục đơn giản cho tất cả đối tượng.

Các bước đăng ký vay tiền nhanh tại Vaytienaz.com

Để thuận tiện cho việc đăng ký vay tiền nhanh nhất, quý khách hàng chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào Form bên dưới. Lưu ý quý khách hàng cần phải điền đầy đủ thông tin để bộ phận tư vấn Hỗ Trợ nhanh nhất nhé!

Số tiền bạn muốn vay: Ở mục này bạn vui lòng chọn khoản tiền mà bạn mong muốn vay ngay trong ngày.

Họ và tên: Điền đầy đủ họ và tên của người muốn vay tiền. Đây là thông tin quan trọng sẽ được dùng trong hồ sơ vay tiền tại VaytienAZ nên bạn cần lưu ý.

Số điện thoại: Điền chính xác số điện thoại của người muốn vay tiền để đội ngũ tư vấn hỗ trợ bạn nhanh nhất.

Số CMND: Đây là số chứng minh nhân dân của người muốn vay tiền. Vui lòng điền chính xác vì thông tin này ảnh hưởng đến số tiền mà bạn có thể vay.

Ngày cấp CMND: Bạn có thể xem ngày cấp ở mặt sau của chứng minh nhân dân. Đây là thông tin bổ sung cho hồ sơ vay tiền nhanh.

Nơi cấp CMND: Đây là nơi mà CMND của bạn được cấp, bạn có thể xem ở mặt sau của CMND.

Ngày tháng năm sinh: Bạn hãy điền ngày tháng năm sinh theo Giấy Khai Sinh để đảm bảo độ chính xác cho hồ sơ vay tiền của bạn.

Địa chỉ thường trú: Đây là địa chỉ nằm trong Sổ Hộ Khẩu của bạn. Bạn vui lòng điền chính xác vì thông tin này rất QUAN TRỌNG đối với hồ sơ vay tiền.

Nghề nghiệp hiện tại: Điền chính xác nghề mà bạn đang làm bất kể là ngành nghề gì.

Thu nhập hiện tại: Điền chính xác số tiền mà bạn thu nhập hàng tháng để VaytienAZ có thể hỗ trợ bạn tốt nhất.

Mục đích vay tiền: Điền mục đích mà bạn mong muốn vay tiền. Ví dụ: mua sắm, học hành, mua xe, mua nhà,…

Các loại giấy tờ đang có: Bạn hãy chọn loại giấy tờ mà bạn đang có. Thông tin này quyết định khoản tiền mà bạn có thể vay ngay trong ngày. Nên bạn cần chọn chính xác giấy tờ.

Họ và tên người thân: Điền đầy đủ họ và tên người thân của bạn. Có thể là cha mẹ, anh chị, bạn bè, đồng nghiệp.

Số điện thoại của người thân: Bạn nên điền chính xác số điện thoại của người thân. Số điện thoại này chúng tôi chỉ dùng để bổ sung hồ sơ vay tiền. Đảm bảo chúng tôi sẽ không gọi điện cho người thân của bạn.

Trên đây là các mục mà bạn cần để hoàn thành Form đăng ký vay tiền nhanh tại VaytienAZ. Mọi thông tin quý khách hàng cung cấp sẽ được VaytienAZ bảo mật tốt nhất, không để lộ thông tin cho bất kỳ đối tượng khác. Nếu trong quá trình điền Form đăng ký, bạn gặp khó khăn ở mục nào thì có thể hỏi ngay bằng cách bình luận bên dưới hoặc gọi cho tổng đài qua số 1900 63 60 72. Đội ngũ của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn NHANH NHẤT.