Lãi suất FE Credit || Tham khảo bảng lãi suất vay tại FE Credit

Lãi suất FE Credit

Hình thức vay tiền Fe Credit là một trong những hình thức được nhiều người nhắc đến trong thời gian gần đây. Với nhiều gói vay đa dạng, lãi suất FE Credit được cho là hợp lý đã đáp ứng được nhu cầu của người vay. Cụ thể loại hình này như thế nào? Hãy cùng VaytienAZ tìm hiểu về các hình thức vay và lãi suất vay tại FE Credit tại bài viết này.

Lãi suất FE Credit

Tìm hiểu về FE Credit

Tiền thân là Khối Tín dụng tiêu dùng trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), FE CREDIT đã thành công trong việc chuyển đổi hoạt động Tín dụng tiêu dùng sang một pháp nhân độc lập mới, được nhận diện với Thương hiệu FE CREDIT vào tháng 02/2015.

Sau 8 năm hoạt động, FE CREDIT đã thiết lập một nền tảng vững chắc để trở thành công ty dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng với mạng lưới trải dài trên toàn quốc.

Cách hình thức vay tiền và tính lãi suất FE Credit

CÁC HÌNH THỨC VAY 40 TRIỆU

Việc vay tiền theo Fe Credit chúng ta có thể sử dụng các gói vay như sau đây:

#1. Vay theo bảng lương

Vay tiền theo bảng lương là hình thức vay tín chấp dựa vào thu nhập hàng tháng để xác nhận hạn mức vay. Cách thức này thường được vay tối đa là 70 triệu tuy thuộc vào mức lương mà khách hàng chứng minh. Theo đó, hồ sơ cần có bao gồm CMND, hộ khẩu, số điện thoại công ty và cá nhân, bản chứng minh thu nhập như hợp đồng, xác nhận thu nhập, sao kê bảng lương nếu trả qua ngân hàng….

#2. Vay theo sao kê tài khoản

Vay theo sao kê lương trên cơ bản giống hình thức vay tiền theo bảng lương, nhưng khác ở chỗ sao kê lương tại ngân hàng nhận lương. Hình thức này được vay trả góp tối đa là 50 triệu/ lần. Giấy tờ đi kèm phải bao gồm CMND, Hộ khẩu, số điện thoại cá nhân và cần thiết nhất là giấy tờ sao kê của ngân hàng trong 4 tháng gần nhất. Điều này sẽ giúp chứng minh thu nhập của người vay và khả năng trả nợ.

#3. Vay theo hợp đồng bảo hiểm

Vay theo hợp đồng bảo hiểm là hình thức vay tiền dựa trên mức đóng bảo hiểm hàng tháng của khách hàng để xác định hạn mức có thể cho vay.  Khách hàng chỉ cần có Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cùng với biên lai đóng phí sẽ giúp chứng minh khả năng chi trả các khoản tiền nhất định.  Khoản tiền vay tối đa lên đến 70 triệu.

#4. Vay theo Cavet xe máy

Vay theo cavet xe máy được xe là một hình thức vay thế chấp tài sản. Người vay sẽ để lại cavet xe của mình để nhận hạn mức vay tương đương với việc cầm cố xe máy. Loại hình vay này sẽ giúp bạn có thể vay tối đa lên đến 50 triệu tuỳ thuộc vào giá trị xe. Người phải cung cấp CMND, hộ khẩu, số điện thoại và cavet xe mà khách hàng đứng tên.

#5. Vay theo hợp đồng trả góp

Vay theo hợp đồng trả góp cũ là hình thức vay tiền nhanh mà bên cho vay sẽ dựa vào hợp đồng tín dụng đang vay trả góp hoặc đã hoàn thành. Hợp đồng trả góp sẽ giúp bạn có thể vay đến 70 triệu đồng. Việc cần làm là cung cấp hợp đồng trả góp tín dụng khác cho tổ chức cho vay và hoá đơn thanh toán 3 tháng gần nhất.

#6. Vay theo hóa đơn điện

Vay theo hoá đơn tiền điện là hình thức vay tín chấp dựa vào hoá đơn thanh toán tiền điện hàng tháng của người vay. Tuy nhiên người vay phải là người đứng tên trên hóa đơn tiền điện. Khách hàng cần cung cấp hoá đơn tiền điện 3 tháng gần nhất có mức tiêu thụ từ 300.000VND/tháng. Hóa đơn điện hàng tháng mang tên của bạn sẽ giúp bạn vay được số tiền lên đến 50 triệu.

>> Tham khảo thêm: +3 Cách tính lãi suất vay Home Credit || Bảng lãi suất các sản phẩm vay HomeCredit

Tìm hiểu mức lãi suất FE Credit

Lãi suất FE Credit mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là lãi suất vay qua thẻ tín dụng và lãi suất vay tiền tín chấp tại Fe Credit. Hãy cùng tham khảo mức lãi suất Fe Credit ở bên dưới.

-1- Lãi suất Vay theo thẻ tín dụng

Tùy theo người tiêu dùng sử dụng chi tiêu có trong hạn mức hay không? Trên cơ sở đó sẽ có lãi suất giao động là 3.08-4.08%/tháng. Khi đã chi tiêu vượt hạn mức thì số tiền phải trả là 4% trên tổng số vượt mức. Tham khảo ngay bảng bên dưới để nắm những mức phí và lãi suất của thẻ tín dụng Fe Credit.

lãi suất thẻ tín dụng Fe Credit

-2- Lãi suất Vay tín chấp thông thường

Với cách thức vay tiền online dựa vào các hình thức vay được kể bên trên, khi vay tại Fe Credit khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất từ 1.75% đến 3.27%/tháng. Với các gói vay khác nhau nhằm phục vụ lợi ích khác nhau cho khách hàng. Tham khảo ngay mức lãi suất ở bảng bên dưới đây:

lãi suất vay FEcredit

Qua đây chúng ta đã tìm hiểu và biết được các gói vay và lãi suất fe credit. Trên cơ sở thông tin trên bạn có thể lựa chọn cho mình gói vay phù hợp. Cùng với đó xác định được chi phí lãi vay để có thể chủ động hơn trong việc trả nợ và sử dụng vốn vay tốt nhất. 

Tham khảo thêm lãi suất tại một số ngân hàng lớn tại Việt Nam:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.