Lãi suất ngân hàng ACB || Tham khảo lãi suất vay & tiết kiệm ACB [Cập nhật 2021]

lãi suất ngân hàng ACB

Ngân hàng Á Châu ( ACB) là ngân hàng được biết đến với mức lãi suất tốt nhất hiện nay. Nhiều người đã chọn đây là địa chỉ để đầu tư sinh lời hoặc giảm thiểu chi phí khi dùng nguồn tiền. Một số người chưa nắm rõ được lãi suất ngân hàng ACB thì với bài viết sau đây sẽ giúp cập nhật chính xác nhất.

lãi suất ngân hàng ACB

Cập nhật lãi suất ngân hàng ACB mới 2021

Theo thông tin mới nhất vào đầu năm 2021 hiện nay thì mức lãi suất vay và lãi suất tiết kiệm ACB đã được điều chỉnh so với vài tháng trước đó. Những thay đổi chủ yếu là lãi suất của gửi tiết kiệm, cụ thể như sau:

  • Kỳ 1 tháng không thay đổi với mức là 3.7-3.8%/năm. Tương ứng với số tiền là 200 triệu trở xuống và 200 triệu trở nên.
  • Với kỳ hạn 2,3 tháng thì mức lãi suất là 3.8-3.9%/năm. Mức này tương ứng số tiền là từ 200 triệu trở xuống và 200 triệu trở nên.
  • Điều chỉnh ở lãi suất ngân hàng acb vào kỳ hạn 6 tháng. Mức lãi suất giảm từ 0.1-0.2 điểm%. Tương ứng với đó là lãi suất ở kỳ hạn này hiện giao động từ 5.1-5.5%/ năm.
  • Với kỳ hạn 9 tháng thì lãi suất áp dụng là 5.3-5.6%/năm. Với kỳ hạn 12 tháng lãi suất giống tháng trước là 5.7-6%/năm.

Ngoài ra, các khoản tiền gửi nếu gửi dưới 30 tỷ đồng mà có kỳ hạn 13 tháng tiếp tục sẽ được lãi suất khá cao là 6.8%/năm. Các trường hợp cao hơn 30 tỷ đồng thì sẽ mức lãi suất cao nhất là 7.5%/năm.

Ngoài ra, đối với tiền tiết kiệm thì lãi được lĩnh thường là vào cuối kỳ. Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng acb có thể áp dụng dưới nhiều hình thức khác nhau như quý, tháng, trả lãi trước… Cùng với đó, ACB đã triển khai nhiều gói hấp dẫn như: tiết kiệm thiên thần nhỏ, tiết kiệm online, tiết kiệm bảo toàn….

vay tiêu dùng acb

>> Tham khảo ngay: Quên mật khẩu ACB online || Hướng dẫn lấy lại mật khẩu ACB online

Tham khảo mức lãi suất gửi tiết kiệm tại ngân hàng ACB

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức đầu tư tài chính sinh lợi hiệu quả với mức rủi ro thấp nhất so với các hình thức đầu tư tài chính khác. Tại ngân hàng ACB hình thức gửi tiết kiệm cũng được phát triển rất mạnh qua nhiều gói gửi tiết kiệm với nhiều ưu đãi đặc biệt.

Hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng ACB được chia làm 2 phần chính đó là:

  • Gửi tiết kiệm không kỳ hạn 
  • Gửi tiết kiệm có kỳ hạn

Hãy cùng tham khảo mức lãi suất gửi tiết kiệm của 2 hình thức trên tại ngân hàng ACB ở phần dưới đây:

[1*] Lãi suất gửi tiết kiệm không kỳ hạn ACB

Gửi tiết kiệm là hình thức gửi tiết kiệm mà người gửi có thể rút tiền ra bất cứ lúc nào mà không cần báo trước với ngân hàng. Tiền gửi tiết kiệm này có lãi suất thực gửi, thông thường mức lãi suất này sẽ thấp hơn lãi suất có kỳ hạn. Hãy cùng tham khảo mức lãi suất gửi tiết kiệm không kỳ hạn của ngân hàng ACB tại bảng sau đây:

lãi suất gửi tiết kiệm không kỳ hạn ACB

[2*] Lãi suất gửi tiết kiệm có kỳ hạn ACB

Gửi tiết kiệm có kỳ hạn là một hình thức gửi tiền cho ngân hàng mà khách hàng được hưởng một mức lãi suất nhất định. Mục đích tiết kiệm để dành trong một khoảng thời gian nhất định, được thỏa thuận giữ ngân hàng và người gửi. Kết thúc thời gian đó, người gửi sẽ nhận được một khoản lãi nhất định cộng gốc.

Hãy tham khảo ngay mức lãi suất gửi tiết kiệm có kỳ hạn tại ngân hàng ACB ở bảng bên dưới đây:

[+] Lãi suất gửi tiết kiệm truyền thống

gửi tiết kiệm truyền thống

[+] Lãi suất gửi tiết kiệm Đại Lộc

Tiết kiệm đại lộc

[+] Lãi suất gửi tiết kiệm Phúc An Lộc

tiết kiệm phúc an lộc

[+] Gửi tiết kiệm tích lũy và gửi tiết kiệm online

gửi tích luỹ và gửi online ACB

[+] Lãi suất gửi tiết kiệm ưu tiên

gửi tiết kiệm ưu tiên

>> Tham khảo thêm: Phí chuyển tiền ACB || Hạn mức chuyển khoản ACB Online

Cập nhật lãi suất vay ngân hàng ACB

Hiện nay, ngân hàng ACB có nhiều gói vay khác nhau như: vay cho mua nhà, vay tiêu dùng, vay kinh doanh, vay khác…. Mỗi loại vay tương ứng mức lãi suất vay tại ACB khác nhau. Nhìn chung lãi suất tại ACB không quá cao nên nhiều người chọn lựa đây là kênh vay vốn an toàn.

Thông thường, mức lãi suất vay ngân hàng ACB hiện nay cao hơn các khoản tiền gửi và tiền tiết kiệm. Điều này nhằm đảm bảo phát triển kinh doanh an toàn cho ngân hàng. Mức lãi suất khi vay thường ở 9.8%/ năm.

Tham khảo 2 bằng lãi suất vay tiền tại ngân hàng Á Châu ở bên dưới đây:

-1- Lãi suất vay tín chấp tại ACB

Vay tín chấp tại ACB là hình thức vay tiền không cần thế chấp tài sản. Người vay chỉ cần chứng minh thu tài chính của mình qua thu nhập từ lương, kinh doanh, đầu tư,… Hình thức vay tín chấp này thông thường sẽ có lãi suất cao hơn so với vay thế chấp tài sản.

Lãi suất vay không thế chấp tài sản tại ngân hàng ACB:

lãi suất vay thế chấp ACB

-2- Lãi suất vay thế chấp tại ACB

Vay thế chấp tại ACB là hình thức vay tiền dựa trên giá trị tài sản thế chấp mà người vay đứng tên sở hữu. Hạn mức vay sẽ dựa vào giá trị của tài sản, thông thường sẽ được vay tối đa 70% giá trị tài sản. Vay thế chấp tài sản sẽ có mức rủi to tài chính thấp hơn só với vay tín chấp cho nên lãi suất sẽ có phần thấp hơn.

Tham khảo ngay lãi suất vay thế chấp tài sản tại ACB

lãi suất vay tín chấp ACB

>> Xem thêm bài viết: Mẫu Ủy nhiệm chi ACB -【 UNC ACB】|| Quy trình đăng ký UNC ACB

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được lãi suất ngân hàng acb ở các loại tiền gửi, tiền tiết kiệm hay tiền vay ra sao. Có thể thấy, tùy theo loại khác nhau mà áp dụng mức lãi suất khác nhau. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khi người tiêu dùng áp dụng. 

Tham khảo thêm lãi suất tại một số ngân hàng lớn tại Việt Nam:

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.