Lãi suất ngân hàng Techcombank || Tham khảo bảng lãi suất vay & gửi tiết kiệm [Cập nhật 2021]

lãi suất ngân hàng Techcombank

Lãi suất ngân hàng Techcombank bao hàm các khoản lãi như lãi suất vay trả góp, lãi suất gửi tiết kiệm, lãi suất thẻ tín dụng,…Trong bài viết này VaytienAZ sẽ đi sâu và giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về lãi suất vay và lãi suất gửi tiết kiệm tại Techcombank.

lãi suất ngân hàng Techcombank

Lãi suất ngân hàng techcombank trong tháng vừa qua đã có biến động mới. Với xu hướng giảm lãi suất huy động khiến cho nhiều người cân nhắc gửi tiền vào ngân hàng này. Tuy nhiên, mức lãi suất này nếu không giảm nhiều thì việc chuyển hướng đầu tư là không cần thiết. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn cập nhật tất cả các thông tin liên quan đến lãi suất của các loại tiền gửi, tiền tiết kiệm và tiền vay.

Lãi suất Techcombank với tiền gửi tiết kiệm – Cập nhật 2021

Gửi tiết kiệm là một loại hình đầu tư tài chính có mức độ rủi ro tài chính thấp nhất trong các kênh đầu tư tài chính. Đây được xem là giải pháp đầu tư kiềm lời từ những khoản tiền nhàn rỗi rất hiệu quả. Thay vì để tiền bất động trong tài khoản cá nhân thì bạn hãy gửi vào ngân hàng để nhận lãi suất hàng kỳ mà không cần phải suy nghĩ gì nhiều. Vào tháng 10 này, lãi suất tiền gửi ngân hàng Techcombank đã có điều chỉnh ở các kỳ hạn.

tổng đài cskh techcombank

-1- Lãi suất gửi tiết kiệm online

Mặc dù mức lãi suất cao nhất là ngưỡng 7.1%/năm vẫn được duy trì. Mức này chỉ dành cho khách hàng gửi tiền từ 30 tỷ đồng và kỳ hạn 12 tháng lĩnh lãi suất vào cuối kỳ.

Trong khi đó, với kỳ hạn của các loại khác tăng giảm khác nhau. Thông thường giao động từ 2,75%/năm – 7,1%/năm. Hãy tham khảo ngay bảng lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Techcombank

lãi suất gửi tiết kiệm online

-2- Với tiền tiết kiệm truyền thống

Tiền tiết kiệm nếu gửi tại quầy có các khung lãi suất tiết kiệm ngân hàng Techcombank khác nhau. Tiết kiệm được phân chia cho đối tượng khách hàng. Với khách hàng trên và dưới 50 tuổi.

Theo đó, nếu dưới 50 tuổi thì mức lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Techcombank là từ 2.7% -7.1%/năm và tính lãi vào cuối kỳ. Khách trên 50 tuổi thì tương ứng là 3.05%-7.1%/năm.

Tham khảo chi tiết bảng lãi suất gửi tiết kiệm tại quầy hay gửi tiết kiệm trực tiếp tại Techcombank.

lãi suất gửi tiết kiệm tại quầy

Tiếp theo, bạn có thể tham khảo thêm mức lãi suất gửi tiết kiệm theo các mệnh giá ngoại tệ ở bảng bên dưới đây:

Lãi suất gửi tiết kiệm ngoại tệ Techcombank

Lưu ý: những thông tin được cập nhật ở trên được là những thông tin chuẩn xác từ ngân hàng Techcombank cung cấp. Tuy nhiên những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo, để nắm rõ chi tiết mức lãi suất bạn hãy liên hệ đến tổng đài Techombank 1800.588.822 hoặc đến trực tiếp chi nhánh Techcombank gần nhất.

-3- Công thức tính lãi suất gửi tiết kiệm tại ngân hàng Techcombank

Cách tính lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Techcombank còn tùy thuộc khác nhau vào kỳ hạn và số tiền gửi. Công thức chung để tính lãi suất cho gửi tiết kiệm online và cả tại quầy là:

 Số tiền lãi = ∑ ( Số dư thực tế x số ngày duy trì số dư thực tế x Lãi suất tính lãi) / 365

Thời hạn tính lãi: Được xác định từ ngày gửi tiền vào ngân hàng Techcombank cho đến hết ngày liền kề trước ngày thanh toán hết khoản tiền gửi. Thời điểm xác định số dư để tính lãi là cuối mỗi ngày trong thời hạn tính lãi.

>> Tham khảo thêm: Hạn mức & Phí chuyển tiền Techcombank || Tìm hiểu biểu phí chuyển tiền tại TCB

Mức lãi suất vay tại Techcombank – Cập nhật 2021

mã ngân hàng techcombank

Mức lãi suất vay ngân hàng Techcombank được áp dụng theo các gói khác nhau. Người dùng vay theo gói nào, mục đích ra sao sẽ có biểu lãi suất cụ thể. Các sản phẩm vay đều dựa vào 2 hình thức vay cốt lõi đó là:

Hãy đọc những thông tin bên dưới đây để nắm rõ các mức lãi suất của các gói vay của ngân hàng Techcombank.

[1*] Lãi suất gói Vay mua nhà

Hiện Techcombank đang cung cấp gói vay mua nhà trả góp với ưu đãi lãi suất hấp dẫn từ 6 tháng đến 24 tháng. Hỗ trợ khách hàng mua nhà trả góp lên đến 35 năm. Lãi suất vay mua nhà siêu ưu đãi, nổi bật là biên độ sau vay cạnh tranh chỉ từ 1,8%/năm.

Hãy tham khảo bảng lãi suất vay trả góp mua nhà tại ngân hàng Techcombank.

Vay mua nhà

Cố định 6 tháng

Cố định 12 tháng

Cố định 24 tháng

Vay mua nhà dưới 1 tỷ

6,69%/ năm

8,19%/ năm

8,79%/năm

Vay mua nhà >1 tỷ

6,69%/ năm
Phí TNTH chỉ từ 1%.
 Biên độ chỉ từ 2.3%

7.49%/năm
Phí TNTH chỉ từ 1%
 Biên độ chỉ từ 2.3%

8,59%/năm
Phí TNTH chỉ từ 1.0%
Biên độ chỉ từ 2.3%

Khoản vay khách hàng VIP

6,49%/năm
Phí TNTH chỉ từ 0.5%
 Biên độ chỉ từ 1,8%

7.29%/năm
Phí TNTH chỉ từ 0.5%
 Biên độ chỉ từ 1,8%

8,35%/năm
Phí TNTH chỉ từ 0.5%.
Biên độ chỉ từ 1,8%

[2*] Lãi suất gói Vay mua ô tô

Với gói vay mua ô tô này thường được áp dụng lãi suất ngân hàng Techcombank là 8.29%/năm.  Điều kiện kèm theo là có tài sản thế chấp và giá trị tương ứng từ 70-80% giá trị tài sản đó hoặc thế chấp chính xe ô tô đang mua.

Tham khảo ngay bảng lãi suất vay mua ô tô tại đây:

Giá trị giải ngân

Dưới 600 triệu

Từ 600 triệu trở lên

Tỷ lệ vay
tối đa

03 tháng

5,69%

5,69%

80%

06 tháng

7,79%

6,79%

80%

12 tháng

8,59%

7,79%

80%

24 tháng

9,09%

8,79%

80%

Đối với khách hàng VIP thì lãi suất ở mức:

  • 5.49% cố định 03 tháng đầu
  • 6.59% cố định 06 tháng đầu
  • 7.59% cố định 12 tháng đầu
  • 8.59% cố định 24 tháng đầu

[3*] Lãi suất gói Vay sản xuất kinh doanh

Đối với loại hình vay sản xuất kinh doanh của ngân hàng Techcombank sẽ được hỗ trợ với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 5.49%/năm. Thời gian vay khá linh hoạt tối đa lên đến 96 tháng và hạn mức khá tốt lên đến 80% giá trị xe. Sau thời gian ưu đãi lãi suất khách hàng vay sẽ thanh toán theo mức lãi suất thả nổi trên thị trường, mức chênh lệch giao động từ 1%-3%.

[4*] Lãi suất gói Vay tiêu dùng tín chấp

Vay tiêu dùng tín chấp là hình thức vay dựa trên uy tín người đăng ký vay. Uy tính được xác định từ chứng minh tài chính qua mức lương, thu nhập từ kinh doanh, đầu tư,… Vay tiêu dùng tín chấp tại Techcombank hiện đang có rất nhiều ưu đãi về chính sách cung như về lãi suất. Bạn có thể tham khảo bảng lãi suất vay tín chấp bên dưới đây được lấy từ nguồn website chính của Techcombank.

Với các hình thức vay kể trên ngân hàng Techcombank cũng có dịch vụ hỗ trợ tư vấn vay online. Điều này giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và hiểu rõ hơn về cách thức vay.

>> Xem thêm bài viết: Ủy nhiệm chi Techcombank 【 UNC TCB】|| Tải mẫu ủy nhiệm chi Techcombank

Với các thông tin kể trên, bạn đọc đã cập nhật được mức lãi suất ngân hàng techcombank cơ bản của các khoản tiền gửi, tiền vay và tiền tiết kiệm. Bên cạnh đó, các yếu tố và điều kiện thay đổi sẽ có mức lãi suất tính toán khác đi đôi chút.

Tham khảo thêm lãi suất tại một số ngân hàng lớn tại Việt Nam:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.