Lãi suất ngân hàng VPBank || Cách tính lãi vay và tiết kiệm tại VPBank

lãi suất ngân hàng vpbank

Lãi suất ngân hàng vpbank đang được rất nhiều người quan tâm trong thời gian qua. Đây là ngân hàng luôn có mức lãi suất tiền gửi và tiền vay hợp lý. Vì vậy mà mọi biến động của biểu số này đều được quan tâm chú ý. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn cập nhật chi tiết nhất biến động trong thời gian vừa qua của bảng lãi suất ngân hàng vpbank nhé.

lãi suất ngân hàng vpbank

Những biến động về lãi suất ngân hàng vpbank

Nhắc đến lãi suất ngân hàng thì sẽ có lãi suất vay ngân hàng vpbank và lãi suất tiền gửi ngân hàng vpbank. Mỗi loại có biến động riêng trong thời gian gần đây như sau:

#1. Lãi suất vay ngân hàng vpbank

Mức lãi suất của các khoản vay thường khá phong phú và giao động. Điều này tùy thuộc vào chương trình, gói vay và hình thức khác nhau. Thông thường sẽ giao động từ 9-10%/năm đối với vay thế chấp trong thời gian ưu đãi. Lãi suất vay tín chấp VPBank đang giao động từ 15,99% – 35%/năm. Sau thời gian ưu đãi sẽ có cách tính cách tính lãi suất vay ngân hàng vpbank như sau:

Lãi suất sau khuyến mại = LSTK 13T + 3.5%

[+] Bảng lãi suất vay tín chấp Vpbank

Vay tín chấp Vpbank khi khách hàng vay ngắn hạn hay trung và dài hạn thì tùy theo điều kiện mà lãi suất áp dụng sẽ khác nhau.

Sản phẩm

Vay Ngắn hạn

Vay trung và dài hạn

Khách hàng có thu nhập trên 20 triệu đồng/tháng

19%

20%

Khách hàng thuộc phân khúc khách hàng ưu tiên

17%

18%

[+] Bảng lãi suất vay thế chấp Vpbank

Vay thế chấp Vpbank có lãi suất rất linh động dựa vào mục đích vay và tài sản thể chấp. Tham khảo một số mức lãi suất của các gói vay thế chấp sau đây:

Sản phẩm

Lãi suất

Vay tối đa

Thời hạn vay

Vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo

9,5%/năm

3 tỷ

10 năm

Vay du học

8,6%/năm

Linh hoạt

Tối đa thời gian du học + 12 tháng

Vay mua xe

7,49%/năm

80% giá trị xe

8 năm

Vay kinh doanh 

7,9%/năm

80% giá trị TSBĐ

10 năm

Vay mua nhà cá nhân

6,9%/năm

100% nhu cầu

25 năm

Vay xây – sửa nhà

6,9%/năm

75% giá trị TSBĐ

25 năm

#2. Lãi suất tiền gửi ngân hàng vpbank

Biểu lãi suất có kỳ hạn từ 1 đến 5 tháng đã tăng từ 0.05-0.1% so với tháng trước đó. Các thời hạn từ 6 đến 11 tháng thì lại hạ xuống 0.1%. Thời hạn từ 12-36 tháng thì vẫn giữ nguyên. Căn cứ theo biểu suất đó, khách hàng có thể tính toán lựa chọn loại cho phù hợp.

#3. Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng vpbank

Đối với tiền gửi nhằm mục đích tiết kiệm thường và có lĩnh lãi cuối kỳ thì sẽ có mức từ 3,55% – 6,4%/năm. Thời hạn được áp dụng tương ứng từ 1 đến 36 tháng.

Bên cạnh đó, lãi suất còn được chia theo khung số tiền gửi. Với khoản dưới 300 triệu đồng lãi suất từ 3,55% – 5,9%/năm. Từ 300 tỷ trở xuống lãi suất 3,5% – 6,1%/năm. Khoản từ 3 đến 10 tỷ lãi suất từ 3,75% – 6,1%/năm, từ 30 đến 50 tỷ lãi suất 3,75% – 6,2%/năm.

lãi suất gửi tiết kiệm vpbank

>> Tham khảo thêm: Tổng đài VPBank ||【 Hotline VPBank】- Hệ thống CSKH Ngân hàng VN Thịnh Vượng

Lưu ý với lãi suất ngân hàng tại VPbank

Có thể thấy, lãi suất của các khoản tiền khác nhau, mục đích khác nhau sẽ khác nhau. Mức lãi suất này phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên cần chú ý:

[+] Thời hạn

Thời hạn khác nhau sẽ áp dụng mức tỷ lệ lãi suất khác nhau. Người thực hiện cần chú ý để có được lãi nhiều nhất hoặc giảm chi phí lãi vay tốt nhất.

[+] Số tiền

Mức tiền vay và gửi khác nhau cũng sẽ có tỷ lệ lãi suất khác nhau. Căn cứ vào biểu mẫu trên để áp dụng lãi suất ngân hàng vpbank sao cho có lợi nhất.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được lãi suất ngân hàng vpbank như thế nào. Với các loại tiền theo mục đích khác nhau có lãi suất khác nhau. Chúng ta cần căn cứ vào đó để biết được mức lãi suất cho phù hợp.

Bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin về lãi suất khác:

Liên hệ VaytienAZ để được tư vấn

VaytienAZ là công ty tài chính chuyên cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh. Với giải pháp vay tiền online chỉ cần CMND, bạn có thể vay tiền từ 1-10 triệu mà không cần chứng minh thu nhập.

Tham khảo một số dịch vụ chính của VaytienAZ:

VaytienAZ luôn mang đến những thông tin hữu ích về tài chính ngân hàng và tín dụng. VaytienAZ luôn mong muốn bất cứ ai khi đã vào trang web vaytienaz.com của chúng tôi đều mang về cho mình những kiến thức bổ ích ngay cả khi không có nhu cầu vay tiền.

  • Address: 62 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TPHCM
  • Mail : hotro@vaytienaz.com
  • Phone: 0388.529.008
  • Website: ?????????.???

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.