+3 Cách tính lãi suất vay Home Credit || Bảng lãi suất các sản phẩm vay HomeCredit

vay tiền mặt Home Credit

\\Home Credit là một trong những tổ chức cho vay khá nổi tiếng trên thế giới. Hiện nay, ở Việt Nam nhiều người đã sử dụng dịch vụ vay tiền của tổ chức này. Vì vậy, nhu cầu tìm hiểu về lãi suất và cách tính lãi suất home credit được đặt ra. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn biết được điều đó.

Lãi suất các gói vay của Home Credit

Ta có thể thấy Home Credit rất quen thuộc trong vai trò đơn vị cho vay tiền trả góp khi mua điện thoại, laptop, đồ điện tử, đồ gia dụng, xe máy,… tại các đại lý phân phối. Home Credit hiện đang có 3 sản phẩm vay chính đang cung cấp, hãy cùng tìm hiểu về 3 sản phẩm vay này và mức lãi suất là bao nhiêu.

[1*] Lãi suất vay mua xe máy tại Home Credit.

vay mua xe máy home credit

Vay mua xe máy là hình thức mua xe trả góp mà ta thường thấy mỗi khi được tư vấn mua xe máy. Sản phẩm vay mua xe máy của Home Credit có ưu điểm là duyệt vay rất nhanh, thủ tục đơn giản chỉ cần có CMND và SHK/bằng lái. Thời gian vay rất linh hoạt và số tiền tối đa có thể vay lên đến 80 triệu.

Hãy cùng tham khảo mức lãi suất của sản phẩm vay mua xe của Home Credit:

lãi suất mua xe máy Home Credit

[2*] Lãi suất vay mua điện máy tại Home Credit

vay mua điện máy Home Credit

Tương tự như trên vay mua điện máy là hình thức vay trả góp các sản phẩm điện máy như điện thoại, laptop, điện máy gia dụng,… Sản phẩm vay mua đồ điện máy của Home Credit có ưu điểm là duyệt vay rất nhanh, thủ tục đơn giản chỉ cần có CMND và SHK/bằng lái. Thời gian vay rất linh hoạt và số tiền tối đa có thể vay lên đến 40 triệu.

Hãy cùng tham khảo mức lãi suất của sản phẩm vay mua đồ điện máy của Home Credit:

lãi suất mua điện máy Home Credit

[3*] Lãi suất vay tiền mặt tại Home Credit

vay tiền mặt Home Credit

Vay tiền mặt là hình thức vay tín dụng không cần chứng minh thu nhập mà Home Credit đang triển khai. Vay tiền mặt tại Home Credit với thủ tục nhanh chóng và cực kỳ đơn giản chỉ cần có CMND và bằng lái/SHK là có thể vay được ngay. Bạn có thể đăng ký vay online mà không cần gặp mặt, nhận tiền ngay trong 2 giờ. Không cần thế chấp tài sản, thời gian vay linh hoạt từ 3 – 48 tháng. Bạn có thể vay nhanh 5 triệu đến tối đa 200 triệu với lãi suất siêu cạnh tranh.

Hãy tham khảo mức lãi suất vay tiền mặt tại Home Credit:

lãi suất vay tiền mặt Home Credit

>> Tham khảo: Thủ tục vay tiền mặt tại Home Credit đơn giản nhanh chóng, dễ dàng

Các cách tính lãi suất vay tại Home Credit

cách tính lãi vay Home Credit

#1. Cách tính lãi suất home credit theo dư nợ gốc ban đầu

Đây là một trong những cách tính lãi suất vay Home Credit được áp dụng nhiều nhất. Người vay sẽ thực hiện trả cả gốc và lãi vào hàng tháng. Trong đó, lãi suất được tính theo dư nợ gốc ban đầu trong khi thực tế đã giảm dư nợ gốc trả ở hàng tháng.

Với cách tính này thì thường áp dụng cho khách hàng vay tín chấp. Mức giá trị vay không quá cao và không có tài sản đảm bảo. Thông thường, mục đích vay thường là để tiêu dùng tài sản không quá lớn như: tivi, tủ lạnh, điện thoại….

#2. Cách tính lãi suất home credit theo dư nợ giảm dần

Cách tính theo dự nợ giảm dần cách tính lãi suất trả góp khá phù hợp, lãi suất vay Home Credit tính theo dư nợ thực tế. Tức là thời điểm tính lãi sẽ là thời điểm dựa trên số nợ lúc bấy giờ. Hàng tháng, người vay sẽ trả nợ vay gồm cả gốc và lãi. Nợ gốc sẽ giảm tương ứng với tiền lãi giảm theo.

Với cách tính này hiện được nhiều ngân hàng thương mại áp dụng. Hầu hết người vay với mục đích khác nhau đều có thể sử dụng như: vay để tiêu dùng, vay để kinh doanh, ….

#3. Cách tính lãi suất home credit theo niên kim cố định

Khi áp dụng lãi suất vay tiền mặt HomeCredit theo niên kim cố định có nghĩa là trả tiền cố định hàng tháng. Tổng số tiền này bao gồm cả lãi và nợ gốc đều được ấn định con số cụ thể.

Với cách thức này cũng tương đối giống với cách tính lãi suất home credit theo giảm nợ thực tế. Lãi được tính với số tiền trả lãi hàng tháng được giảm đi tương ứng phần nợ so với đầu kỳ.

Phương pháp này khác biệt với tính lãi dư nợ thực tế ở cách tính và mức lãi suất. Với cách này sẽ dựa vào ký kết với khách hàng trong hợp đồng vay. Cùng với đó là mức lãi suất của ngân hàng thương mại đã ký với khách hàng vay vốn nói chung. Có thể thấy, lãi suất có thể biến đổi trong thời gian vay.

Với các thông tin kể trên, bạn đã biết được cách tính lãi suất home credit phổ biến hiện nay. Tùy theo điều kiện, nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình phương thức phù hợp. Trên cơ sở đó sẽ tiết kiệm được chi phí lãi vay và sử dụng nguồn vốn vay hợp lý hơn. 

Tham khảo thêm lãi suất tại một số ngân hàng lớn tại Việt Nam:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.