Thẻ tín dụng Home Credit【Credit Card】| Lợi ích, biểu phí và điều kiện

thẻ tín dụng home credit

Thẻ tín dụng Home Credit là chủ đề chính mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Một trong những sản phẩm nổi trội của Home Credit đó chính là thẻ tín dụng. Với sự thân thiện và chuyên nghiệp của mình, Home Credit hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn sự trải nghiệm và những sản phẩm tài chính tốt nhất. Hôm nay, hãy cùng VaytienAZ khám phá sự diệu kì của chiếc thẻ tín dụng Home Credit nhé.

thẻ tín dụng home credit

Tìm hiểu về thẻ tín dụng Home Credit

Là một trong những tổ chức hàng đầu hiện nay về lĩnh vực cho vay tín chấp. Home Credit nhận được sự tin tưởng của hơn 70 triệu khách hàng với quy mô toàn cầu. Home Credit luôn đáp ứng kịp thời các nhu cầu của bạn về các lĩnh vực tài chính đi kèm với đó là vô số các tiện ích khác.

vay tiền mặt Home Credit

-1- Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng (Credit Card) là một loại thẻ ngân hàng mà người sở hữu có thể dùng để thanh toán mà không cần tiền có sẵn trong thẻ. Điều này có nghĩa là bạn “mượn” một số tiền của ngân hàng để mua sắm, chi tiêu và cuối kỳ sẽ phải trả lại đầy đủ cho ngân hàng. Thẻ tín dụng được làm bằng chất liệu nhựa polyme với hình dạng và kích thước theo tiêu chuẩn ISO 7810. Tùy vào ngân hàng phát hành mà thẻ sẽ có màu sắc cùng thiết kế riêng biệt.

Có hai loại thẻ tín dụng là :

 • Thẻ tín dụng nội địa: Đây là loại thẻ chỉ có thể sử dụng thanh toán trong nước.
 • Thẻ tín dụng quốc tế: Đây là loại thẻ tín dụng có thể thanh toán trong và ngoài nước trực tiếp mà không cần đổi tiền mặt.

Thẻ tín dụng sẽ giúp bạn thanh toán thuận tiện và dễ dàng các chi phí mua sắm tại siêu thị, qua website. Tích hợp phương thức thanh toán trực tuyến, thanh toán hóa đơn hay đặt vé máy bay. 

-2- Thẻ tín dụng Home Credit

Với sự chuyên nghiệp cùng các thủ tục đơn giản, chỉ trong vòng 30 phút đồng hồ. Sau khi các nhân viên của Home Credit kiểm tra tính hợp lệ và chính xác của hồ sơ. Bạn đã cầm được chiếc thẻ tín dụng trên tay mà không cần phải đợi một thời gian như các ngân hàng khác.

Đây thực sự là một điểm cộng lớn cho Home Credit khi tối ưu hóa thời gian nhận thẻ. Sau khi đã sở hữu chiếc thẻ, bạn có thể ngay lập tức sử dụng thẻ ở tất cả các đơn vị, tổ chức liên kết với Home Credit. 

>> Tham khảo ngay: Đăng ký vay tiền mặt home credit online như thế nào?

Lợi ích của thẻ tín dụng Home Credit.

Những lợi ích mà Home Credit mang tới luôn luôn khiến cho khách hàng hài lòng, đặc biệt là với các tín đồ đam mê mua sắm. Dưới đây là những lợi rõ ràng mà khách hàng nhận được khi sử dụng thẻ tín dụng HomeCredit.

lợi ích thẻ tín dụng home credit

#1. Hoàn tiền lên đến 10% giá trị giao dịch

Nằm trong ưu đãi của chương trình tích lũy điểm thưởng được Home Credit tổ chức nhằm thu hút khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng Home Credit để tiêu dùng. Theo đó Home Credit sẽ hoàn tiền lên đến 10% tất cả các giao dịch chi tiêu trong tháng, cụ thể tỷ lệ hoàn tiền như sau:

 • 10% giao dịch tại siêu thị.
 • 2% giao dịch tại nhà hàng, online.
 • 1% giao dịch y tế.
 • 0,5% giao dịch khác

Với ưu đãi này của Home Credit, bạn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá cùng với đó là miễn các loại chi phí như : Phí phát hành thẻ, phí cấp mới thẻ, phí cấp lại mã pin, phí in sao kê, phí khiếu nại, v.v. Home Credit luôn đảm bảo cho bạn được các trải nghiệm tốt nhất mà không phải lo âu về các chi phí nêu trên.

#2. Tiết kiệm hơn với Credit Zone

Với Credit Zone, chủ thẻ có thế nhận được hàng ngàn ưu đãi đặc biệt và đặc quyền cực hấp dẫn như:

 • Ưu đãi hoàn tiền: tiền hoàn sẽ được ghi nhận vào tài khoản chính của chủ thẻ và được thể hiện trên sao kê hàng tháng.
 • Ưu đãi giảm giá: Chủ thẻ sẽ được nhận giảm giá trực tiếp trên hóa đơn thanh toán tại hàng nghìn cửa hàng về ăn uống, mua sắm, du lịch, làm đẹp, giải trí, v.v.

#3. Mua hàng trả góp với thẻ tín dụng Home Credit.

Với thẻ tín dụng Home Credit bạn sẽ được hưởng ưu đãi miễn lãi 45 ngày, khách hàng sẽ được mua hàng trả góp với lãi suất 0% cho các giao dịch đầu tiên tại các điểm bán hàng có liên kết với tổ chức này. Mua hàng trả góp 0% lãi suất thực chất là là vay trả góp đối với Home Credit. 0% lãi suất là áp dụng cho khách hàng thanh toán trong kỳ hạn 45 ngày miễn lãi.

Tuy nhiên sau thời gian 45 ngày thì sẽ tính lãi  suất dựa trên số tiền còn nợ lại. Nếu không thanh toán mức tối thiểu trong kỳ sẽ bị bị quy vào nợ xấu, bạn cần lưu ý điều này. Lãi suất vay của Home Credit cũng sẽ được công khai tại sao kê mỗi kỳ gửi đến khách hàng.

#4. Quản lý chi tiêu thông minh

Qua ứng dụng điện thoại Home Credit giúp khách hàng quản lý chi tiêu thông minh như: Kiểm tra số dư, lịch sử giao dịch, lịch sử thanh toán nợ cho HCVN. Với app Home Credit Việt Nam, bạn có thể :

 • Vay những khoản tiền nhỏ từ vài triệu đồng, thủ tục đơn giản, không phải chứng minh thu nhập, lại được giải ngân và nhận sản phẩm ngay.
 • Giao diện dễ nhìn với nhiều tiện ích về quản lý khoản vay, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các thông tin trong hợp đồng và đăng ký mở thẻ tín dụng Home Credit một cách nhanh chóng.

Đặc biệt, bạn có thể trả góp hàng tháng ngay trên ứng dụng ngay cả khi đang ngồi tại nhà hoặc đang tận hưởng kỳ nghỉ cùng gia đình và bạn bè.

#5. Rút tiền mặt nhanh chóng

Sử dụng thẻ tín dụng của HomeCredit bạn sẽ được rút tiền mặt trong hạn mức cho phép của thẻ. Một cách vay tiền mặt khá hiệu quả và được hỗ trợ miễn lãi suất trong vòng 45 ngày. Đây được xem là một cách thức vay tiền nhanh, vào cuối kỳ chỉ cần trả mức tiền tối thiểu mà hệ thống yêu cầu. Số tiền còn lại sẽ được xem là một khoản vay và tính lãi suất.

>> Xem thêm bài viết: Thủ tục vay tiền mặt home credit đơn giản, dễ dàng

Thông tin về các loại thẻ Home Credit

Hiện các mức lãi suất mà Home Credit đang quy định dành cho các loại thẻ được phát hành lần lượt là:

 • Thẻ tín dụng mua sắm: 49%/năm.
 • Thẻ tín dụng: 29%/năm hoặc 39%/năm hoặc 49%/năm.
 • Thẻ tín dụng tiền mặt linh hoạt: 45%

Các khách hàng có thể tham khảo bảng thống kê dưới đây. Nhằm để có thể biết được thêm các chi tiết về hạn mức và biểu phí khi có nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng Home Credit.

các loại thẻ tín dụng home credit

Điều kiện và thủ tục mở thẻ Home Credit

1/ Điều kiện đăng ký thẻ tín dụng Home Credit

Để có thể đăng ký thẻ tín dụng Home Credit, khách hàng cần phải đảm bảo các điều kiện như sau.

 • Cá nhân phải là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam hoặc những cá nhân, các công ty được ủy quyền sử dụng thẻ
 • Độ tuổi từ 18 tuổi trở lên có đầy đủ hành vi dân sự theo pháp luật
 • Có thu nhập ổn định 3 tháng trở lên tại các cơ quan, công ty
 • Mức lương tối thiểu để làm thẻ là 4,5 triệu/tháng và nhận lương theo hình thức chuyển khoản
 • Ngoài ra, nếu lương của bạn là tiền mặt thì bạn có thể làm thẻ tín dụng qua các tài sản đảm bảo khác như sổ tiết kiệm, sở hữu nhà, sở hữu ô tô…

2/ Thủ tục mở thẻ tín dụng Home Credit

Khách hàng cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau để có thể nhanh chóng tiến hành mở thẻ tín dụng Home Credit.

 • Mẫu đơn đăng ký làm thẻ của Home Credit.
 • CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực. Đối với người nước ngoài cần các loại giấy tờ chứng minh cư trú hợp pháp tại Việt Nam.
 • Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập hoặc và các giấy tờ liên quan khác theo quy định của Home Credit.

Bạn có thể đăng ký trực tiếp tại chi nhánh làm việc của Home Credit. Nếu cần tư vấn thì hãy liên hệ  qua tổng đài với số hotline (028) 38 999 666 để được hỗ trợ về việc mở thẻ.

Thẻ tín dụng Home Credit có lừa đảo không?

Home Credit – một tổ chức tín dụng thường thấy nhiều nhất là ở lĩnh vực cho vay tiền online và mua hàng trả góp. Đối với việc phát hành thẻ tín dụng là một việc hiếm thấy ở Việt Nam. Cho nên nhiều khách hàng có e dè khi chọn cho mình một chiếc thẻ tín dụng từ Home Credit. Tuy nhiên, khách hàng đừng lo lắng, bởi Home Credit là một cái tên khá lớn trên thị trường tài chính Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.home credit

Tuy nhiên, khi sử dụng thẻ tín dụng, khách hàng cần phải lưu ý một số điều như sau để tránh bị mất phí oan.

 

 • Hạn chế sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền mặt bởi phí rút tiền thường khá cao.
 • Nên tìm hiểu kỹ về quy định và thời hạn thanh toán.
 • Lưu lại biên lai khi sử dụng thẻ.
 • Nâng cao bảo mật thông tin thẻ.

Trên đây là tổng hợp những thông tin quan trọng của thẻ tín dụng tại Home Credit. Với những thông tin này, có thể giúp bạn tự tin đi đăng mở thẻ tín dụng ngay hôm nay. Cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài viết này, chúc bạn mở thẻ thành công!

Tham khảo thêm thông tin thẻ tín dụng của một số ngân hàng khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.