Thẻ tín dụng Standard Chartered【Credit Card】| Lợi ích, biểu phí và điều kiện

thẻ tín dụng Standard Chartered

Thẻ tín dụng Standard Chartered chính là chủ đề mà chúng ta sẽ bàn luận trong bài viết này. Trước tiên bạn có biết Standard Chartered là ngân hàng như thế nào và uy tín ra sao? Là một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, Standard Chartered chắc chắn nằm trong những sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho các khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ ngân hàng. 

Với kinh nghiệm làm việc tại hàng loạt các môi trường khó tính khác trên toàn thế giới, Standard Chartered dễ dàng nắm bắt được tâm lý người tiêu dùng và đưa ra rất nhiều gói ưu đãi cũng như quà tặng hấp dẫn và thẻ tín dụng là một trong số đó. Hôm nay, hãy cùng với VaytienAZ chúng tôi, tìm hiểu ngay những đặc điểm cũng như tính năng mà bạn cần phải nắm khi muốn đăng ký và sử dụng thẻ tín dụng tại Standard Chartered.

thẻ tín dụng Standard Chartered

Tìm hiểu về thẻ tín dụng của Standard Chartered

-1- Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng (hay Credit Card) là loại thẻ mang nhiều tính năng ưu việt hiện nay, cho phép người dùng có thể thanh toán hóa đơn và những dịch vụ tiện ích khác. Tính năng vượt trội của loại thẻ này là khách hàng không cần phải gửi tiền vào thẻ để chi trả hóa đơn, toàn bộ số tiền đã dùng sẽ được chi trả do ngân hàng chủ quản thanh toán. Khách hàng chỉ phải trả lại số tiền trên cho ngân hàng vào một ngày định trước. Nói cách khác, sử dụng thẻ tín dụng là việc khách hàng đang sử dụng chữ “tín” của bản thân để sử “dụng” tiền của ngân hàng.

Hiện nay, tùy vào khu vực có thể thanh toán, chúng ta có thể tạm chia hai loại thẻ tín dụng khác nhau do Standard Chartered phát hành.

 • Thẻ tín dụng nội địa: chỉ dùng để thanh toán trong nước.
 • Thẻ tín dụng quốc tế: có liên kết với các công ty dịch vụ tài chính lớn như VISA/MasterCard/… để thanh toán nội địa cũng như quốc tế, chiếm uy thế khá lớn so với thẻ tín dụng nội địa.

Thẻ tín dụng sẽ giúp các khách hàng thanh toán thuận tiện và dễ dàng các chi phí mua sắm hàng ngày hoặc thông qua các trang web có tích hợp phương thức thanh toán trực tuyến như thanh toán hóa đơn hay vé tàu xe, máy bay.

-2- Thẻ tín dụng của Standard Chartered

Các loại thẻ tín dụng Standard Chartered

Là ngân hàng quốc tế tốt nhất tại châu Á (theo như báo cáo của Asiamoney), những sản phẩm được cung cấp bởi Standard Chartered được đánh giá là khá hợp lý cũng như vô cùng hấp dẫn dành cho các khách hàng. MasterCard – một trong những thương hiệu tài chính lớn nhất thế giới – đã hợp tác cùng với Standard Chartered để phát hành một số loại thẻ tín dụng như sau.

 • Standard Chartered MasterCard Cashback Platinum.
 • Standard Chartered MasterCard WorldMiles.
 • Standard Chartered MasterCard Priority WorldMiles (chỉ dành cho các khách hàng nhận được thư mời sử dụng của ngân hàng Standard Chartered).

Những tấm thẻ tín dụng của Standard Chartered đều sở hữu những tính năng vô cùng đặc biệt và hữu ích.

Lợi ích của thẻ tín dụng Standard Chartered

Chỉ với việc sở hữu một tấm thẻ tín dụng đến từ ngân hàng Standard Chartered sẽ giúp khách hàng có cơ hội kết nối với rất nhiều tiện ích bổ sung mà đơn vị ngân hàng cũng như các đối tác của Standard Chartered cung cấp.

 • Chi tiêu bằng thẻ ở mạng lưới cửa hàng, ATM, v.v trên toàn thế giới có chấp nhận thanh toán bằng MasterCard.
 • Hình thức chi trả vô cùng đa dạng.
 • Thực hiện giao dịch không tiếp xúc (Contactless) vô cùng dễ dàng.
 • Hạn mức tín dụng vô cùng cao.
 • Thời gian miễn lãi lên đến tối đa 55 ngày.
 • Được hỗ trợ về các dịch vụ khác về thẻ tín dụng ở cả quầy giao dịch cũng như thông qua Internet Banking.
 • Hỗ trợ trả góp 0% với thẻ tín dụng Standard Chartered từ phía các đối tác.
 • Dễ dàng tiếp cận được các ưu đãi, giảm giá các loại hình dịch vụ của các đối tác chiến lược với Standard Chartered.
 • An tâm với công nghệ bảo mật thẻ hiện đại và tiên tiến.
 • Dễ dàng rút ngoại tệ khi đi nước ngoài, thanh toán trả nợ dễ dàng.
 • Tỷ lệ hoàn tiền cao, mang tính cạnh tranh đối với nhiều loại thẻ.
 • Tích điểm để nhận được những quà tặng bất ngờ từ Standard Chartered.
 • Giảm giá đến miễn phí các loại phí (phí thường niên, phí giao dịch, v.v.).

Ngoài ra, vào những dịp lễ đặc biệt, Standard Chartered sẽ đưa ra các ưu đãi đặc biệt nên khách hàng có thể cập nhật thường xuyên để có được những thông tin bổ ích cho việc tiêu dùng bằng thẻ tín dụng.

Điều kiện làm thẻ tín dụng Standard Chartered

điều kiện mở thẻ tín dụng

Vì thẻ tín dụng là loại thẻ sử dụng trước tiền của ngân hàng nên mức độ uy tín của người đăng ký sử dụng được đánh giá khá cao với những quy định vô cùng chặt chẽ. Do đó, để có thể tiến hành mở thẻ tín dụng tại ngân hàng Standard Chartered, các khách hàng cá nhân phải thỏa các điều kiện sau.

 • Khách hàng có độ tuổi từ 23-55 đối với nữ và 23-60 đối với nam, đủ năng lực chịu trách nhiệm hình sự và dân sự.
 • Đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, đối với người nước ngoài: phải sinh sống hợp pháp tại Việt Nam ít nhất từ 12 tháng trở lên tính từ thời điểm nộp hồ sơ mở thẻ.
 • Đáp ứng được mức lương theo từng hạng thẻ theo bảng dưới đây..

điều kiện mở thẻ Standard Chartered

>> Tham khảo ngay: Hạng mức tín dụng là gì ? Tăng hạn mức bằng cách nào?

Các thông tin về thẻ tín dụng Standard Chartered

#1. Hạn mức của thẻ tín dụng Standard Chartered

Hiện tại, ngân hàng Standard Chartered (SC) đang quy định về hạn mức tín dụng theo các hạng thẻ ở mức như sau:

 • SC MasterCard Cashback Platinum: 10 triệu – 100 triệu đồng
 • SC MasterCard WorldMiles: 50 triệu – 500 triệu đồng.
 • SC MasterCard Priority WorldMiles: 10 triệu – 1 tỷ đồng.

Theo đó, tổng chi tiêu của các thẻ tín dụng (bao gồm thẻ chính và các thẻ phụ) sẽ không được vượt quá số tiền hạn mức. Nếu số tiền sử dụng vượt quá hạn mức mà ngân hàng cấp thì khách hàng sẽ phải đóng một số tiền phạt dựa trên số tiền vượt hạn mức. Hạn mức sẽ được ngân hàng đề ra dựa trên thông tin từ các tài liệu mà ngân hàng yêu cầu khách hàng cung cấp.

#2. Biểu phí của thẻ tín dụng SC

Như các ngân hàng khác, Standard Chartered hiện đang thu phí dịch vụ đối với các loại thẻ tín dụng do ngân hàng phát hành. Hạng thẻ càng cao thì biểu phí sẽ càng cao và đi cùng với đó là càng nhiều ưu đãi bất ngờ và hấp dẫn dành cho các hạng thẻ cao cấp đến từ ngân hàng Standard Chartered. Hiện nay, người tiêu dùng có thể tham khảo bảng chi phí dưới đây để có được các thông tin chi tiết về chi phí mà bản thân cần phải thanh toán khi sử dụng thẻ tín dụng và đây cũng có thể là một kênh thông tin hợp lý khi khách hàng lựa chọn thẻ tín dụng.

Lưu ý: Sau đây là bảng thể hiện biểu phí mới nhất đến từ Standard Chartered. Do Standard Chartered sẽ thay đổi các loại chi phí tùy vào nhu cầu thị trường nên khách hàng cần phải cập nhật thường xuyên để có thêm các thông tin chi tiết.

Biểu phí của thẻ tín dụng Standard Chartered

#3. Lãi suất của thẻ tín dụng Standard Chartered

Hiện tại, Standard Chartered đang duy trì ưu đãi miễn lãi dành cho các thẻ lên đến 45 ngày. Sau thời gian khuyến mãi, các mức lãi suất đối với các thẻ tín dụng do Standard Chartered phát hành được ấn định như sau.

 • SC MasterCard Cashback Platinum: 32,84%.
 • SC MasterCard WorldMiles: 30,84%.
 • SC MasterCard Priority WorldMiles: 29,4%.

Các số liệu trên là số liệu mới nhất do Standard Chartered đưa ra. Khách hàng nên cập nhật thường xuyên số liệu lãi suất này để tránh những sai sót trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng trong giao dịch hàng ngày.

>> Tham khảo thêm: Thẻ tín dụng và những điều bạn chắc chắn phải lưu ý khi làm thẻ

Thủ tục mở thẻ tín dụng Standard Chartered

Khách hàng cần chú ý chuẩn bị một số loại giấy tờ cơ bản như sau.

 • Giấy đề nghị phát hành thẻ tín dụng theo mẫu của ngân hàng Standard Chartered.
 • CMND/CCCD còn nguyên vẹn và vẫn còn hiệu lực sử dụng.
 • Bản sao hộ khẩu (có công chứng) đối với người Việt Nam (nếu khách hàng không sinh sống tại địa chỉ trên hộ khẩu thì yêu cầu giấy tờ xác nhận cư trú hiện tại) hoặc giấy chứng minh lưu trú hợp pháp tại Việt Nam đối với người nước ngoài.
 • Bảo sao kê lương từ công ty, doanh nghiệp trong ba tháng gần nhất trước ngày làm thẻ tín dụng SC.
 • Một số giấy tờ khác theo yêu cầu từ phía ngân hàng Standard Chartered.
 • GIấy đăng ký làm thẻ phụ theo mẫu từ Standard Chartered nếu có nhu cầu làm thẻ phụ.

Khách hàng có thể đăng ký thẻ tín dụng Standard Chartered theo hai cách là đến quầy giao dịch tại ngân hàng và thực hiện thông qua mạng Internet.

>> Xem ngay bài viết: Vay 150 triệu lãi suất bao nhiêu? Có cần thể chấp tài sản không?

Thẻ phụ Standard Chartered

Nếu như khách hàng là người bận rộn, không có thời gian để gửi tiền cho người thân như cha mẹ hoặc con cái thì thẻ phụ chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời. Thẻ phụ là loại thẻ sử dụng chung với thẻ tín dụng của người làm thẻ nhằm chia sẻ hạn mức sử dụng tiền cho nhiều người khác. Những người nhận thẻ phụ có thể rút tiền, sử dụng theo sự kiểm soát của người giữ thẻ chính.

Khi sử dụng thẻ phụ, khách hàng nên lưu ý kỹ cho người giữ thẻ phụ nên chi tiêu hợp lý, hạn chế sử dụng quá nhiều cũng như xem xét kỹ những hành vi có dấu hiệu lừa đảo, tránh trường hợp hóa đơn thanh toán tới kỳ lại trở nên quá sức đối với chủ thẻ.

Trên đây là tổng hợp những thông tin quan trọng của thẻ tín dụng tại ngân hàng Standard Chartered . Với những thông tin này, có thể giúp bạn tự tin đi đăng mở thẻ tín dụng ngay hôm nay. Cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài viết này, chúc bạn mở thẻ thành công!

Tham khảo thêm thông tin thẻ tín dụng của một số ngân hàng khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.