Bảo hiểm Chubb Life có tốt không

bảo hiểm chubb life có tốt không

Đứng trước những câu hỏi nhạy cảm như: Bảo hiểm Chubb Life có tốt không? Có phải đa cấp hay không? Bạn cần có cái nhìn khách quan, phải có cơ sở mới có thể xác minh chính xác được.

Và để làm sáng tỏ những vấn đề đó, lần này Vaytienaz sẽ đưa ra 5 điều có thể bạn chưa biết về Công ty bảo hiểm Chubb Life. Từ đây, chắc chắn bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ của mình.

bảo hiểm chubb life có tốt không
bảo hiểm chubb life có tốt không

Chubb Life là Công ty BHNT hàng đầu trên thế giới

Sự thật thì ở Việt Nam, Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life có lẽ vẫn là cái tên khá lạ lẫm, tuy nhiên có thể bạn chưa biết một sự thật rằng tại các quốc gia phát triển trên thế giới thì bảo hiểm nhân thọ Chubb Life lại là cái tên “nổi đình nổi đám” và được nhiều khách hàng tin tưởng.

Là bảo hiểm tài sản và trách nhiệm lớn nhất trên thế giới, hiện tại công ty bảo hiểm Chubb Life đã mở rộng thị trường ra 54 quốc gia phát triển trong đó có Việt Nam.

Chubb Life nằm trong Top 5 Công ty BHNT uy tín nhất

Dựa trên 3 tiêu chí chính là năng lực tài chính, uy tín truyền thông và mức độ hài lòng của người tiêu dùng đối với các sản phẩm, Công ty CP Báo cáo đánh giá VN (Vietnam Report) đưa ra top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất năm 2016: đứng đầu là Bảo Việt Nhân thọ, thứ 2 là Prudential Việt Nam, thứ 3 là Công ty Dai-ichi Life, kế tiếp là AIA Việt Nam và Chubb Life.

Chubb Life mục tiêu trở thành Công ty BH uy tín nhất thị trường

Khoác lên mình chiếc áo mới cũng là lúc Chubb Life Việt Nam đã nói lên tham vọng mong muốn đổi mới và phát triển của mình, không những vậy Chubb Life còn mong muốn trở thành một trong số những công ty bảo hiểm uy tín nhất trên thị trường mà còn là công ty lớn mạnh về mọi phương diện như Chubb đã và đang làm được tại Mỹ

Để gây dựng thương hiệu tại thị trường Việt Nam cũng như lấy được những niềm tin của khách hàng, đội ngũ cán bộ công nhân viên Chubb Life đã và đang nỗ lực phấn đấu với mục tiêu tối đa hóa những lợi ích đến cho khách hàng thông qua các dịch vụ, sản phẩm bảo hiểm.

Chubb Life mang đến rất nhiều sản phẩm nổi bật, đa dạng

Rủi ro trong sản xuất kinh doanh là điều không thể lường trước, vì thế để để giảm bớt những rủi ro trong kinh doanh, bảo hiểm Chubb Life mang tới các sản phẩm riêng biệt dành cho đối tượng doanh nghiệp:

Bảo hiểm tài sản và trách nhiệm – Giảm thiểu nguy cơ tổn thất về tài sản.
bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm tai nạn dành cho nhân viên trong công ty – Giúp các doanh nghiệp thể hiện trách nhiệm của mình với các nhân viên.
Không những thế, Chubb Life còn thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến lợi ích cá nhân cũng như trách nhiệm với gia đình, thông qua việc cung cấp các gói bảo hiểm phù hợp với từng nhu cầu sử dụng cũng như tài chính.

Những sản phẩm bảo hiểm dành cho cá nhân và gia đình:

 • Bảo hiểm tử vong do tai nạn.
 • Bảo hiểm bệnh tật và tai nạn.
 • Bảo hiểm nhân thọ,và đầu tư.
 • Bảo hiểm y tế bổ sung.
 • Bảo hiểm hỗ trợ chi phí y tế.
 • Bảo hiểm chi phí theo đơn thuốc.
 • Bảo hiểm thu nhập cá nhân.
 • Bảo hiểm xe.
 • Bảo hiểm dành cho các pc như: laptop, di động và các thiết bị điện tử nhỏ khác.
 • Bảo hiểm trộm cắp bản quyền/danh tính.
 • Bảo hiểm du thuyền hàng hải.
 • Bảo hiểm du lịch và tai nạn du lịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.