Vay 70 triệu cần những điều kiện gì? Thủ tục vay như thế nào

vay 70 triệu

Trong những vấn đề nan giản nhất của cuộc sống, chúng ta thường khó suy nghĩ thấu đáo để tìm được phương án giải quyết phù hợp. Với tài chính cũng vậy, những lúc khó khăn tiền bạc ập đến, thay vì loay hoay với câu hỏi “cần vay 70 triệu gấp, vay ở đâu?”, “vay 70 triệu ở đâu nhanh nhất?”, Vaytienaz khuyên bạn hãy bình tĩnh trả lời 3 câu hỏi sau để giải quyết khó khăn tiền bạc nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí nhanh chóng
Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí nhanh chóng

Vay 70 triệu là một trong những giải pháp tài chính tối ưu nhất giúp khách hàng có được khoản tiền vay 70 triệu một cách nhanh chóng, thuận tiện và có rất nhiều lợi ích từ dịch vụ này mà khách hàng có thể nhận thấy khi vay tín chấp.Hiện nay, có rất nhiều người tìm đến hình thức vay 70 triệu để được ngân hàng giải ngân tiền nhanh giúp giải quyết nhanh việc gia đình như mua xe máy, sắm sửa đồ dùng cá nhân, trang trải tiền học phí… Vay tín chấp 70 triệu mang đến nhiều lợi ích về thời gian cho khách hàng giúp khách hàng linh hoạt trong quá trình vay đồng thời lãi suất luôn ưu đãi.

vay 70 triệu
Lợi ích khi vay 70 triệu tại công ty tài chính là gì

Cân nhắc giữa ngân hàng và công ty tài chính khi vay 70 triệu:

 • Ngân hàng cung cấp dịch vụ cho tất cả khách hàng tiềm năng. Mặc dù bất kì ai cũng có thể sử dụng những sản phẩm tài chính của ngân hàng, nhưng những tổ chức tài chính này thường đòi hỏi thủ tục phức tạp.
 • Các công ty tài chính, ngược lại, thường linh hoạt trong việc phục vụ các nhóm khách hàng khác nhau, ở những thành phố khác nhau, cũng như nghề nghiệp khác nhau. Những tổ chức này thường cho vay với lãi suất linh hoạt, tùy thuộc vào đối tượng khách hàng và số tiền vay.

Nếu bạn lựa chọn vay ngân hàng thì hãy tham khảo ngay 10 ngân hàng lớn tại Việt Nam để lựa chọn vay. Còn nếu muốn vay nhanh chóng và không phải nhiều thủ tục rườm rà. Hãy tiếp tục đọc ở phân bên dưới đây.

Cách vay 70 triệu nhanh chóng.

Với một số người vẫn ngại phải đi đến nơi cho vay, gặp mặt trực tiếp,vay online là phương án cực tối ưu cho bạn. Khi bạn đăng ký vay tiền nhanh trong ngày, bạn chỉ việc ngồi tại nhà, điền thông tin, đợi cuộc gọi tư vấn và xác nhận của nhân viên tổ chức tài chính và chỉ trong vòng 24h bạn đã có thể nhận tiền nhanh chóng trong ngày.

Cách thức duyệt vay nhanh 70 triệu trong ngày ra sao?
Cách thức duyệt vay nhanh 70 triệu trong ngày ra sao?

Các bước vay tiền online nhanh.

Tại Vaytienaz, chỉ với 4 bước đơn giản, bạn đã có thể nhận khoản vay chỉ trong vòng chưa đầy một ngày. Mọi phương thức đều được thực hiện 100% online nên bạn hoàn toàn không lo mất thời gian và công sức đi lại. 

Bước 1: Điền thông tin đăng ký online: Đăng ký vay online. Bạn có thể tham khảo khoản vay và lãi suất vay tại đây vay tiền online

Bước 2: Cung cấp các hồ sơ cần thiết để chứng minh khả năng chi trả.

Bước 3. Duyệt hồ sơ nhanh chóng.

Bước 4: Chấp nhật hồ sơ và tiến hành giải ngân.

Để vay số tiền lớn thường bạn cần chứng minh thu nhập. Chứng mình thông dụng nhất chính là giấy xác nhận lương 3 tháng gần nhất.

 

Điều kiện vay tiền mặt nhanh:

 • Hầu hết các ngân hàng và tổ chức tài chính đều yêu cầu người vay phải trên 18 tuổi, có việc làm ổn định và địa chỉ cư trú hợp pháp. Tuỳ vào gói vay mà một số nơi sẽ yêu cầu bạn chứng minh thu nhập, cung cấp hợp đồng lao động cũng như các giấy tờ liên quan.
 • Tại Vaytienaz, để được đăng ký vay tiền trong ngày, bạn phải đủ 22 tuổi, có việc làm ổn định. Vaytienaz hỗ trợ tài chính cho cả 63 tỉnh thành nên dù bạn ở bất kỳ địa phương nào vẫn có thể đăng ký vay nhanh.
Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí nhanh chóng
Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí nhanh chóng

Một vài lời khuyên trước khi vay 70 triệu bạn phải biết.

Số tiền cần vay:

 • Trước hết, câu hỏi quan trọng và cần thiết nhất khi vay nhanh: số tiền bạn cần vay là bao nhiêu? Hầu hết nhiều người vì cần vay gấp mà thường chọn vay một số tiền quá ít hoặc quá cao so với nhu cầu. Điều này dẫn đến việc bạn phải vay nhiều lần (do vay quá ít), hoặc chịu gánh nặng tài chính (vay quá nhiều).
 • Hãy tính toán cụ thể số tiền bạn cần ở mức gần chính xác nhất và dư ra một khoản nhỏ đề phòng phát sinh để vay một lần tại một thời điểm để tránh mất thời gian và công sức. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý một điều, hình thức vay trong ngày thường chỉ chấp nhận khoản vay tối đa 10 triệu. Do đó, hãy tính toán thật kỹ và xem xét khả năng tài chính để chọn ra được khoản vay phù hợp nhất.

Khả năng trả nợ:

 • Nếu trả nợ đúng hạn như đã cam kết trên hợp đồng sẽ không có gì đáng nói. Tuy nhiên, nếu trả nợ trễ hơn so với kỳ hạn, bạn sẽ phải chịu lãi phạt khá cao. Chưa hết, trả nợ trễ cũng ảnh hưởng đến điểm tín dụng và lịch sử tín dụng của bạn. Nếu điểm tín dụng thấp, bạn sẽ khó được các ngân hàng, tổ chức tài chính xét duyệt cho vay lần nữa.
 • Không như các hình thức vay tín chấp, thế chấp chịu phí phạt khi tất toán khoản vay sớm, tại Vaytienaz, bạn có thể thanh toán sớm khoản vay tiền nhanh của mình mà không bị phát sinh bất kỳ khoản phí hoặc phí phạt nào khác. Do đó, nếu vay tại Vaytienaz, hãy yên tâm rằng bạn có thể thanh toán khoản nợ trước hạn bất kỳ lúc nào.

Hình thức thanh toán nợ:

 • Tuỳ vào quy định của ngân hàng, tổ chức tài chính mà bạn có thể được hướng dẫn cách trả nợ tương ứng. Tại Vaytienaz, 2 hình thức thanh toán khoản vay tiền nhanh được chấp thuận chính là thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán qua kênh Payoo. Payoo bao gồm kênh thanh toán online hoặc thanh toán qua hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi như Vinmart, Circle K, B’s Mart, siêu thị điện máy Chợ Lớn… Dù là hình thức thanh toán nào, hãy đảm bảo bạn sẽ luôn trả nợ đúng hạn nhé!

Hãy cho mình câu trả lời thấu đáo cho 3 câu hỏi trên trước khi quyết định vay tiền nhanh để không lo gánh nặng tài chính hoặc bất kỳ tranh chấp nào có thể xảy ra trong quá trình vay.

Lợi ích khi vay 70 triệu.

 • Thứ nhất, lợi ích chúng ta có thể nhìn thấy rõ nhất trong quá trình vay tín chấp 70 triệu là điều kiện và thủ tục đơn giản. Chúng tôi giải ngân tiền nhanh, 1-2 ngày là khách hàng có thể nhận được tiền.
 • Thứ hai, trong quá trình vay, khi làm thủ tục tại Vaytienaz sẽ vô cùng đơn giản, ngân hàng sẽ không yêu cầu khách hàng thế chấp tài sản nào cả đồng thời đi kèm với  đó là lãi suất hấp dẫn và ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ.Mức ưu đãi hấp dẫn
 • Thứ ba, bạn có thể hoàn toàn yên tâm là hồ sơ bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân cũng như về khoản vay tín chấp của bạn.Với việc vay tín chấp, bạn sẽ làm việc trực tiếp với vaytienaz, không dịch vụ trung gian nó giúp bạn tăng độ tin cậy, hiểu biết đồng thời không khiến bạn tốn những khoản phí không đáng có từ người trung gian.
 • Thứ tư, mức lãi suất khi vay tín chấp 70 triệu phụ thuộc vào chính sách hỗ trợ vay của từng nơi. Với hình thức vay theo lương, mức lương càng cao thì lãi suất cho vay áp dụng sẽ càng thấp, thường dao động ở mức: 0,93% -1,5% tháng với lương chuyển khoản và 1,66% – 2,25 % tháng với lương tiền mặt.Ngoài ra, khách hàng có thể nhận được mức lãi suất ưu đãi nếu là giáo viên, hưởng mức lãi suất 1%/tháng. Hoặc làm tại các công ty liên kết hợp nhất, khách hàng sẽ được giảm lãi suất, 1-3% theo dư nợ giảm dần.

Vaytienaz đã bật mí tất tần tật cho bạn về cách để vay tiền nhanh chóng trong ngày. Nếu cần đăng ký vay, đừng quên liên hệ Vaytienaz tại.

Liệu với vay với số tiền 50 triệu cần những thủ tục như thế nào, có khó hơn vay 70 triệu không hãy xem ngay nhé!

32 thoughts on “Vay 70 triệu cần những điều kiện gì? Thủ tục vay như thế nào

 1. Nguyễn Duy Tân says:

  mình cần vay 70tr
  cần thông tin lãi xuất cũng như thời gian trả góp
  0975676542
  mình đang kinh doanh , sửa chữa điện điện thoại di động tại vũng tàu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.