Có 100 triệu nên kinh doanh gì? [Đầu tư] kênh nào sinh lời cao

Có 100 triệu nên kinh doanh gì

Có 100 triệu nên kinh doanh gì nên đầu tư vào kênh nào? Một dấu chấm hỏi lớn, một bước ngoặc lớn trong đời bạn khi đang có số vốn 100 triệu. Bạn đã tích lũy cho mình một số vốn khoảng 100 triệu nhưng chưa biết nên kinh doanh gì đầu tư ở đâu. Nên bạn đang tìm hiểu các mô hình kinh doanh và đầu tư với số vốn 100 triệu. Đây chính là bài viết mang lại những gợi ý, cho bạn cảm hứng trong bước ngoặc sắp tới. Hãy cùng VaytienAZ đến với có vốn 100 triệu nên kinh doanh gì?

Có 100 triệu nên kinh doanh gì

Có 100 triệu nên kinh doanh gì?

Có số vốn 100 triệu nên kinh doanh gì, mô hình nào phù hợp? Cần đầu tư với quy mô kinh doanh như thế nào? Tất cả những gợi ý dưới đây sẽ giải đáp cho bạn nên sử dụng số vốn 100 triệu để kinh doanh gì.

#1. Bán quần áo online

Kinh doanh quần áo online

Một trong những đáp án tuyệt vời nhất cho câu hỏi: kinh doanh gì với vốn 100 triệu chính là hãy bán các mặt hàng quần áo online. Theo các nghiên cứu hiện nay, nước ta là khu vực có mức độ sử dụng mang Internet cao nhất trong khu vực, đặc biệt là đối tượng người trẻ. 

Dưới đây là 6 lý do nên bán quần áo online trong thời điểm hiện nay:

Mặt hàng dễ bán

Dễ bán ở đây có 2 loại:

  • Dễ bán đổi với người bán: bạn không cần có quá nhiều chuyên môn trong ngành để tư vấn khách hàng. Chỉ cần hiểu chút tâm ý người mua, biết cách tư vấn size theo vóc dáng người mua là bạn có thể dễ dàng chinh phục khách hàng.
  • Dễ với người mua: bạn có rất nhiều thị trường, rất nhiều phân khúc để tập trung bán. Người mua cũng đa dạng, khi bạn nắm bắt được nhu cầu của đối tượng khách hàng là dễ dàng bán được cho họ.

Nhu cầu thị trường cao.

Nhu cầu thị trường thời trang là một biểu đồ chỉ có tăng không bao giờ giảm. Chính vì vậy chỉ cần nắm bắt được đối tượng khách hàng mục tiêu, đáp ứng đúng được mặt hàng họ ưa thích. 

Hơn nữa, với tốc độ phát triển của đất nước đang tăng, thu nhập bình quân đầu người cũng tăng. Chính vì thế nhu cầu mua hàng trực tuyến cũng trở nên thông dụng, bạn không cần phải ngần ngại khi mình không có mặt bằng kinh doanh.

Lợi nhuận cao.

Tỉ lệ lợi nhuận của bán quần áo thường rơi vào 100%-150%, có nghĩa là bạn bán 1 mà lời 1 và thậm chí là lời 2. Đối với một chiếc quần bạn nhập với số lượng lớn thì giá 1 chiếc thường vào khoảng 100k, tuy vậy bạn bán ra thị trường ít nhất là 200k đến 250k.

Về lợi nhuận thì không cần bàn tới, chỉ cần bạn có phương pháp bán hàng hiệu quả lợi nhuận sẽ về với bạn.

Mặt bằng kinh doanh.

Đổi với mô hình kinh doanh quần áo online, bạn có lợi thế hơn rất nhiều về giá bán so với có mặt bằng. Bạn có lợi thế cạnh tranh hơn hẳn về giá, nhưng ngược lại bạn mất đi một lượng khách hàng ổn định tới lui tại cửa hàng.

Tuy vây, hiện mặt bằng kinh doanh hiện nay có giá thuê cực kỳ đắt đỏ. Để có thể có một mặt bằng ở mặt tiền đường ở trung tâm các quận thì bạn phải bỏ ra ít nhất 20-30 triệu cho tiền mặt bằng mỗi tháng

Nguồn hàng đa dạng.

Nguồn hàng cho kinh doanh quần áo thì rất nhiều những bạn cần tìm nguồn hàng có uy tín và có mặt hàng phù hợp với xu hướng mới.

Bạn có thể nhập hàng ở các nguồn sau:

  • Đặt hàng trực tiếp ở xưởng may.
  • Nhập hàng từ xưởng chuyên sỉ.
  • Đặt hàng từ nguồn Quảng Châu – TQ.
  • Đặt hàng theo hình thức xách tay từ các thương hiệu nổi tiếng nước ngoài.

>> Xem ngày bài viết: Có vốn 200 triệu nên kinh doanh gì và đầu tư ở đâu tốt?

#2. Mở cửa hàng điện gia dụng với vốn 100 triệu?

Kinh doanh điện gia dụng

Khởi nghiệp kinh doanh với số vốn 100 triệu đem lại thành công chưa bao giờ là dễ dàng cả! Tuy nhiên một gợi ý cực kì hay và đáng cho bạn xem xét chính là hãy bán các mặt hàng gia dụng. Với số vốn ít ỏi này, đầu tiên hãy tìm một địa điểm nho nhỏ tại các khu đông dân cư để có thể làm địa chỉ cửa hàng.

Bạn nên gạch ra một số nội dung công việc từ khâu chuẩn bị cửa hàng, chuẩn bị nguồn hàng, huy động vốn và nhất là cần bổ túc một số kiến thức về mảng điện dân dụng. Nếu bạn kết hợp được vừa bán vừa sửa chữa ban đầu là hay nhất, vì như thế dễ tạo niềm tin cho khách hàng.

Ban đầu bạn nên lựa chọn một số nhóm hàng mình thuần thục nhất. Không nên trải ra nhiều thứ mà phải có những nhóm hàng chủ yếu như: máy bơm, quạt, khoan, vòng bi, cờ lê, tua vít,…

Đây đều là những sản phẩm đồ điện phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của các gia đình. 

Vì vậy, bạn có thể tin tưởng rằng sự đầu tư với ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu này chắc chắn sẽ mang lại những tín hiệu đáng mừng và tích cực khi buôn bán.

 

#3. Kinh doanh phụ kiện điện thoại

Kinh doanh phụ kiện

Với vốn 100 triệu kinh doanh gì hiệu quả nhất, có thể kế đến kinh doanh phụ kiện điện thoại. Các sản phẩm ốp lưng, tai nghe, dây sạc là những vật phẩm vốn không thể thiếu với bất kì ai đã và đang sử dụng điện thoại. Tuy nhiên do tính chất mà chúng thường rất hay hỏng và cần được thay thế. Đó chính là ý tưởng để có thể kinh doanh gì với số vốn 100 triệu thu lời nhanh chóng, hiệu quả.

Một số lưu ý kinh doanh doanh phụ kiện điện thoại:

Chuẩn bị các chi phí cần thiết.

Khi kinh doanh phụ kiện điện thoại, bạn cần có rất nhiều khoản mục cần lưu ý như: tiền thuê mặt bằng, nhập hàng, chi phí thiết kế và trang trí cửa hàng, chi phí thuê nhân viên, tiền mua sắm các trang thiết bị phục vụ bán hàng và quản lý, chi phí marketing,…

Bạn phải có danh sách các khoản chi tiêu cho các công việc cần làm, để không cần phải tốn nhiều chi phí cho những khoản không cần thiết và không quản lý được tài chính khi xây dựng cửa hàng.

Nên mua những loại linh kiện nào?

Dựa trên việc xác định được đối tượng khách hàng trọng tâm chủ cửa hàng kinh doanh linh kiện điện thoại sẽ phân loại sản phẩm theo từng nhóm khách hàng như vậy.

– Phụ kiện sửa chữa: Nên nhập các loại máy móc để tháo lắp điện thoại, pin, màn hình, ổ cứng, ram, chíp, camera, loa, lớp vỏ, linh kiện kết nối (wifi, bluetooth, mạng),…

– Phụ kiện đi kèm: Các sản phẩm ốp lưng, tai nghe, dây sạc, kính cường lực, khóa mở sim, móc trang trí điện thoại,….

Kiểm soát nguốn hàng.

Với số vốn 100 triệu kinh doanh bạn không nên nhập quá nhiều hàng. Với tâm lý khi đi nhập hàng bạn muốn nhập thật đầy đủ và nhiều, điều này sẽ khiến cửa hàng của bạn mất đi sự chất lượng về sản phẩm và nhiều sản phẩm sẽ bị lỗi thời dẫn đến lỗ vốn.

Phải giới hạn số lượng sản phẩm và có kế hoạch nhập hàng rõ ràng, chú tâm tâm vào các mặt hành thông dụng nhất, tránh nhập quá nhiều các mặt hàng nổi theo xu hướng.

#4. Kinh doanh đồ ăn nhanh, đồ ăn vặt

Kinh doanh đồ ăn vặt

Nếu bạn chưa biết 100 triệu nên kinh doanh gì thì hãy cân nhắc ý tưởng kinh doanh đồ ăn nhanh, đồ ăn vặt xem sao. Ngày càng có nhiều người lựa chọn đồ ăn nhanh như một thực phẩm không thể thiếu trong cuộc sống. Thêm vào đó bằng việc mở một cửa hiệu nhỏ xinh với các sản phẩm đồ ăn nhanh đơn giản nhưng hợp xu hướng thực sự là một ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh với 100 triệu hay ho mà bạn có thể vận dụng.

#5. Kinh doanh quán cafe

Kinh doanh cafe

Chỉ với một số vốn 100 triệu, mặt bằng thuận lợi, tìm được nguồn cung cấp nguyên liệu chất lượng và ổn định…bạn hoàn toàn có thể kinh doanh theo mô hình quán cafe đơn giản, thu hút khách hàng mà vẫn đem lại lợi nhuận cao.

Có 100 triệu nên đầu tư gì?

Có 100 triệu đầu tư gì

Mua vàng/ngoại tệ – Bảo toàn giá trị đồng tiền

Bạn có thể cân nhắc giải pháp mua vàng/ngoại tệ. Nếu muốn những khoản tiền nhàn rỗi của mình không bị trượt giá theo thời gian. 

Khi kinh tế suy thoái, vàng/ngoại tệ luôn là kênh đầu tư được nhiều người gửi gắm. Nhưng với 100 triệu tiền nhàn rỗi, chắc chắn bạn ko thể đầu tư tất cả vào kênh này.

Lưu ý: không nên mua vàng trong thời điểm vàng/ ngoại tê đang tăng giá cao hoặc thời điểm thị trường biến động lên xuống thất thường. Kiểm soát được sự chênh lệch giá không là quá lớn tránh hiện trạng gặp phải giá ảo do hậu quả của việc thiếu vàng vật chất ngắn hạn.

>> Xem ngay: Các kênh đầu tư tài chính hiệu quả hiện nay | Xu hướng đầu tư thông minh

Bất động sản – Có nên hay không?

Đầu tư bất động sản là một kênh đầu tư khá hiệu quả vì quỹ đất ngày càng giảm mà nhu cầu nhà ở lại liên tục tăng. Bạn sẽ chắc có lời khi đầu tư vào một sản phẩm bất động sản như đất, nhà phố, căn hộ,…. 

Tuy nhiên cần phải lưu ý với các hiểm họa sau:

  • Mua đất các dự án ma, chưa quy hoạch, đất chưa được phân lô tách nền, đất mua bán giấy tay không có công chứng.
  • Mua nhà bị hét với gian trên trời, giá bán cao gấp 3-4 lần so với thực tế.
  • Đầu tư căn hộ với chủ đầu tư không uy tín, dự án chưa có pháp lý đầy đủ.

Góp vốn mở công ty – Tự kiểm soát đồng tiền !

Với mong muốn xóa bỏ đi những ngày tháng đi làm thuê và có cho mình một doanh nghiệp, bạn chính là người điều hành nó.

Những với số vốn 100 triệu bạn có thể mở công ty không? Nếu đã có kế hoạch và định hướng rõ ràng hãy tìm một người cùng đồng hành hay một đối tác cùng nhau hợp tác kinh doanh.

Góp vốn cùng nhau mở công ty và tự kiểm soát điều hành công ty của mình. Đây là một hình thức đầu tư với vốn 100 triệu khá nhiều thủ thách và cũng mở ra cho bạn rất nhiều cơ hội phát triển.

>> Xem ngay bài viết: Vòng xoay vốn lưu động trong kinh doanh.

Gửi bank – An toàn nhưng lời ít

Khi gửi ngân hàng, người đầu tư sẽ có sự “An toàn cao, lợi nhuận lại không nhiều”. Đến đây, bạn buộc phải cân nhắc để chọn được một kênh đầu tư thích hợp nhất. Làm sao cân bằng được nhu cầu và khả năng của bản thân. Nếu quyết định cuối cùng là chọn send tiền vào ngân hàng.

Tiêu chí đáng xem xét trước nhất là uy tín rồi mới đến lãi suất. Nhiều ngân hàng nhỏ lẻ có thể mời chào một mức lãi suất hấp kéo. Nhưng cũng ẩn chứa nhiều nguy cơ khi thị trường biến động. hơn nữa, đừng bao giờ gửi all tiền vào một sổ tiết kiệm mà nên chia làm hai sổ. Một sổ với kỳ hạn lâu dài (ví dụ 1 năm) để hưởng được mức lãi suất cố định cho cả năm đó. Sổ còn lại kỳ hạn ngắn (ví dụ 1 tháng) để đề phòng nguy cơ, bất trắc trong cuộc sống.

100 triệu đầu tư Chứng khoán – Khả thi, thời cơ, và lợi nhuận

Nếu bạn muốn tăng tốc cho khoản tiền nhàn rỗi một phương thức nhanh chóng thì đây sẽ kênh đầu tư nên cân nhắc. ngoài ra, hãy luôn ghi tạc trong tâm trí việc lợi nhuận cao, rủi ro sẽ ko ít. Đây chính là lúc bạn thể hiện sự “Có gan làm giàu” của mình.

Để hạn chế các rủi ro có thể xảy ra. Các nhà đầu tư nên tìm hiểu thông tin về công ty dự định mua cổ phiếu một bí quyết kỹ lưỡng. Nhiều nhà đầu tư chứng khoán mắc phải lỗi thông dụng. Họ thường nuôi hi vọng cổ phiếu sẽ tăng giá trở lại mỗi khi cổ phiếu rớt giá và thường chần chừ “cắt lỗ”. Hãy tự đặt ra một hạn ngạch rớt điểm cho phép (5-10% chẳng hạn). Một khi cổ phiếu đã rớt giá hơn mức cho phép. Hãy dứt khoát quyết định và chỉ giữ lại những cổ phiếu đang tăng điểm.

Vay 100 triệu kinh doanh – đầu tư sinh lời

Những ý tưởng kinh doanh và đầu tư ở trên có mang lại cho bạn nguồn cảm hứng. Hãy bắt tay vào những dự định mà bạn đã ấp ủ bấy lâu. Đừng cứ mãi suy nghĩ, đừng cứ mãi là dự định hãy thực hiện và hành động để biến những dự định đó thành sự thật.

Và nếu bạn còn thiếu vốn hãy đến với dịch vụ cho vay tiền online tại VaytienAZ. Với các gói vay kinh doanh đặc biệt ưu đãi và thủ tục rất nhanh gọn không cần mất nhiều thời gian.

Hãy tham khảo qua gói vay 100 triệu giải ngân ngay trong ngày, mỗi tháng chỉ trả gốc và lãi khoảng 5 triệu.

Bài viết này có mang đến cho bạn cảm hứng kinh doanh hay đầu tư hay không đều tùy vào khả năng tài chính hiện tại của bạn. Đừng quan ngại khi đi vay tiền kinh doanh, bạn nên biết bất kỳ ai khi kinh doanh đều vay tiền vì chẳng có ai tích lũy được số tiền lớn để kinh doanh, nếu tích lũy được cũng mất vài chục năm đi làm thuê.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.