Có 20 triệu kinh doanh gì? Những ý tưởng kinh doanh tuyệt vời.

Có 20 triệu kinh doanh gì? Đây chính là câu hỏi chính mà bạn tìm đến bài viết này của VaytienAZ.

Bạn đã tích lỹ cho mình một số vốn nhỏ tầm 20 triệu, nhưng cảm thấy như chưa đủ để có thể kinh doanh. Bạn yên tâm với số vốn 20 triệu bạn có thể kinh doanh rất nhiều thứ. Hãy cùng VaytienAZ khám phá những ý tưởng kinh doanh với số vốn 20 triệu.

có 20 triệu kinh doanh gì

1. Có 20 triệu kinh doanh gì?  – Kinh doanh quần áo online.

Vốn ít, không tốn chi phí thuê cửa hàng, nhu cầu thị trường cao khiến việc bán quần áo trên Facebook đã trở thành con đường khởi nghiệp của nhiều bạn trẻ hiện nay.

Với số vốn 20 triệu bạn không thể có cho mình một mặt bằng để kinh doanh, tuy nhiên đây không phải vấn đề đáng lo vì nhu cầu mua sắm online ngày càng gia tăng.

Để không phải bỏ tiền ra đặt hàng và chờ khách đến mua như bao người đã thất bại trước đó, bạn cần có những lưu ý sau trước khi kinh doanh quần áo online.

  • Xác định khách hàng mục tiêu là ai.
  • Nguồn hàng nên đặt ở đâu
  • Giá cả nhập hàng như thế nào.
  • Kênh bán hàng chính là kênh nào.

>> Xem bài viết: Có 500 triệu kinh doanh gì? Đầu tư tiền vào đâu để sinh lời cao

2. Kinh doanh quán trà chanh vỉa hè

Không thể phủ nhận được rằng xu hướng giới trẻ hiện nay thích uống trà chanh tại không gian thoáng như vỉa hè. Mô hình kinh doanh quán trà chanh cũng mọc lên rất nhiều. Chình vì thế, với số vốn 20 triệu bạn có thể mở một quán trà chanh vỉa hè.

Để mở một quán trà chanh, bạn nên chú ý các yếu tố sau:

#1.Quản lý chất lượng sản phẩm

Kinh doanh đồ ăn uống, chất lượng sản phẩm vẫn luôn là ưu thế cạnh tranh tiên quyết. Bạn mở quán trà chanh ở vị trí đẹp, không gian thoáng mát nhưng đồ uống không ngon, không đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

#2. Quản lý kho nguyên vật liệu

Có nhiều chủ quán quản lý nguyên liệu theo cách thủ công, thấy trong kho hết trà mới gọi điện cho nhà cung cấp. Do vậy mà không ít trường hợp trà chưa giao kịp và quán phải tạm thời ngừng hoạt động. Chính vì thế hãy sử dụng một phần mềm quản lý nguyên vật liệu để bạn kiểm soát được hàng hóa trong kho.

#3. Hình thức phục vụ

Bạn phải chú tâm đến hình thức phục vụ của đội ngũ nhân viên của bạn. Đôi khi nước uống tuy không có gì cạnh tranh nhưng vì thái độ phục vụ tốt nên khách hàng luôn chọn quán của bạn hơn và tỉ lệ quay lại quán cao hơn.

>> Xem ngay bài viết: Có 400 triệu nên kinh doanh gì là lý tưởng nhất

3. Có 20 triệu kinh doanh gì? – Cửa hàng rau sạch.

Có 20 triệu kinh doanh gì? Thì cửa hàng rau sạch chính là một phương án hữu hiệu.

Thực phẩm bẩn đang là nỗi ám ảnh về an toàn sức khỏe cho toàn xã hội. Bởi vậy dịch vụ kinh doanh rau sạch bắt đầu phát triển nhiều hơn trên các tỉnh/Thành phố lớn

Nhìn bề ngoài, ít người tiêu dùng nào biết được rằng những mớ rau xanh mướt kia có phải là rau quả phun kích thích, không an toàn hay không? Nỗi lo của người tiêu dùng khiến họ ngần ngại trước bất cứ lựa chọn nào liên quan đến thực phẩm

Khoảng hơn 80% số người tiêu dùng được hỏi sẽ mua rau tại cửa hàng kinh doanh rau sạch nếu họ tin rau đảm bảo an toàn và sẵn sàng trả giá gấp 1,5 – 2 lần để được tiêu dùng rau sạch. Do vậy, kinh doanh cửa hàng rau sạch chẳng lo thua lỗ nếu bạn bán sản phẩm đúng chất lượng và được khách hàng tin dùng.

>> Tham khảo ngay: Có 300 triệu nên kinh doanh gì là phù hợp và hiệu quả nhất

4. Mô hình cafe take away.

Theo dự báo của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, lượng tiêu thụ cafe trung bình của người Việt Nam là 2,6kg/đầu người/năm vào năm 2021, tương đương với 11 tỷ 700 triệu ly cafe – quả là một con số ấn tượng và là một thị trường rộng mênh mông cho bất kỳ tham vọng nào.

Cuộc sống công nghiệp với nhịp độ cao ở các thành phố lớn sẽ khiến thời gian ngồi lê la chém gió dần dần giảm xuống, nhu cầu một cốc cafe mang đi (take away) là xu hướng tất yếu của giới trẻ. Các quán cafe take away ra đời.

Để trả lời cho việc có 20 triệu kinh doanh gì thì bạn hoàn toàn có thể kinh doanh mô hinh cafe take away, dần dần mở thành một chuỗi cafe phủ khắp thành phố theo hình thức đầu tư cuốn chiếu.

>> Tham khảo ngay: 200 triệu kinh doanh gì và những gợi ý thiết thực nhất

5. Bán hàng order nước ngoài.

Với quan điểm chuộng hàng ngoại, ngoài ra thị trường Việt Nam hàng Fake rất nhiều. Chính vì thế hàng hóa order từ nước ngoài đang được giới trẻ hiện nay rất ưa chuộng. Vừa đáp ứng được sở thích săn hàng chính hãng vừa tiết kiệm tiền.

Với 20 triệu bạn hoàn toàn có thể kinh doanh mô hình bán hàng order từ nước ngoài. Dưới đây là những bước thực hiện kinh doanh order nước ngoài:

Bước 1: Gom khách trước mua hàng sau

Bước 2: Chuẩn bị nguồn hàng tốt nhất từ người thân hoặc tự mình đặt hàng

Bươc 3. Chọn phương thức thanh toán.

Bước 4: Nhận hàng và phân phối.

>> Tham khảo ngay bài viết: Có 100 triệu nên kinh doanh gì? [Đầu tư] kênh nào sinh lời cao

Vay vốn 20 triệu kinh doanh.

vay tiền ngân hàng online

Để vay 20 triệu kinh doanh, bạn sẽ có 4 hình thức vay dưới đây. Bạn hãy tham khảo thật kỹ để lựa chọn hình thức vay phù hợp với mình nhất.

#1. Vay tiền online không gặp mặt.

Vay tiền Online là hình thức vay tiền được thực mọi thủ tục trên các công cụ online như Website và App vay tiền. Hình thức vay tiền online này có ưu điểm nổi bật đó là không cần gặp mặt. Chỉ cần thao tác trên online và cung cấp đầy đủ các thông tin cần có của khoản vay là bạn đã có thể vay ngay 30 triệu.

#2. Vay tín chấp.

Vay tín chấp là hình thức vay dựa trên uy tín của người vay và không cần thế chấp tài sản. Vay tín chấp giải quyết cho vay dựa vào chứng minh thu nhập và khả năng chi trả của khách hàng. Chỉ với giấy xác nhận lương 3 tháng gần nhất trên 3 triệu là bạn có thể vay 30 triệu một cách dễ dàng.

#3. Vay nhanh trong ngày.

Vay tiền nhanh là hình thức vay tiền cấp tốc với mức độ ưu tiên cao trong giải quyết hồ sơ và thẩm định vay tiền. Dựa vào tính chất tình hình cấp bách của người đi vay mà đơn vị sẽ ưu tiên giải quyết hồ sơ vay. Có thể sẽ giải ngân trước khi hoàn thành hồ sơ vay nhằm giúp cho người vay giải quyết vấn đề cấp bách trước rồi mới hoàn thành hồ sơ sau.

#4. Vay thế chấp tài sản.

Vay thế chấp tài sản là hình thức vay sử dụng tài sản để thế chấp đảm bảo cho khoản vay. Giá trị gói vay được tính trên giá trị của tài sản thế chấp, thường sẽ được vay tối đa 70% giá trị tài sản.

Dĩ nhiên khi vay 300 triệu thì tài sản của bạn phải có giá trị lớn hơn 300 triệu, ví dụ như:

  • Vay thế chấp Sổ đỏ nhà, đất
  • Sổ hồng căn hộ chung cư.
  • Xe ô tô và giấy phép đăng ký xe ô tô
  • Nhà ở, công trình xây dựng gắn liền với đất, kể cả các tài sản gắn liền với nhà ở, công trình xây dựng.
  • Các cơ sở sản xuất kinh doanh như: Nhà máy, khách sạn, cửa hàng, nhà kho…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.