200 triệu kinh doanh gì và những gợi ý thiết thực nhất

có 200 triệu kinh doanh gì

200 triệu không phải là một số tiền quá lớn, tuy nhiên có khá nhiều người lại quan tâm tới vấn đề “kinh doanh gì với 200 triệu” hay “có 200 triệu nên đầu tư gì”, “200 triệu kinh doanh gì”. Đừng tiếc vài phút để đọc bài viết dưới đây, bởi bạn sẽ có được những ý tưởng hết sức thú vị đấy.

Trong phạm vi bài viết này, VaytienAZ sẽ cùng bạn tìm hiểu về 2 hình thức kinh doanh với 200 triệu: đầu tư và khởi nghiệp. Cụ thể như thế nào chúng ta sẽ cùng làm rõ nhé.

có 200 triệu kinh doanh gì

Có 200 triệu nên đầu tư gì – những kênh đầu tư phổ biến

Đầu tư bất động sản

Với số vốn 200 triệu bạn có thể tìm đến những dự án vừa và nhỏ ở những vùng nông thôn, ngoại ô. Đây là một thị trường biến động rất lớn và nhanh chóng vì thế bạn cần phải là người có kinh nghiệm, cập nhập thường xuyên xu thế của thị trường để tìm được “miếng mồi ngon”.

Đầu tư chứng khoán

Nếu bạn không biết 200 triệu kinh doanh gì thì có thể lựa chọn chứng khoán làm kênh đầu tư. Việc lời lãi sẽ phụ thuộc nhiều vào kiến thức, độ nhạy bén và khả năng am hiểu thị trường của bạn.

Đầu tư vàng và ngoại tệ

Đây được xem là một kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn vì nó khá an toàn và không có quá nhiều biến động. Giá vàng và ngoại tệ hiện nay đang có những chuyện biết rất tích cực, mặc dù khả năng sinh lợi nhuận không quá cao nhưng sẽ là một giải pháp tốt cho những ai không có quá nhiều vốn đầu tư.

>> Xem ngay bài viết : Có 100 triệu nên kinh doanh gì? [Đầu tư] kênh nào sinh lời cao.

Kinh doanh gì với 200 triệu – một số dự án khả thi.

Hẳn bạn đang thắc mắc rằng với 200 triệu kinh doanh gì là tốt nhất phải không? Thực ra điều quan trọng nhất là bạn cần có ý tưởng táo bạo, độc đáo cùng một bản kế hoạch thật đầy đủ chi tiết và phải mang tính thực tế cao.

Dưới đây là một số gợi ý hay dành cho những ai không biết có 200 triệu kinh doanh gì:

Mở quán cà phê/trà sữa

 Bạn có thể lựa chọn hình thức kinh doanh nhượng quyền quán cà phê, đồ uống nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như dễ dàng tiếp cận được tệp khách hàng sẵn có. Nếu bạn muốn “tự thân vận động” thì bạn sẽ cần đầu tư thời gian và công sức rất nhiều đấy. Hãy ưu tiên những địa điểm có đông dân cư, khu trung tâm, nơi có nhiều người thường xuyên qua lại.

Kinh doanh cửa hàng thời trang

Do sức cạnh tranh của thị trường này rất lớn, nếu muốn thành công bạn sẽ cần phải sáng tạo, nắm bắt xu hướng và yêu thích kinh doanh. Bước đầu phải xác định đối tượng khách hàng mình hướng tới, sau đó là tìm nguồn hàng rẻ – đẹp – độc, rồi đến địa điểm kinh doanh, trang trí nội ngoại thất cửa hàng….

Kinh doanh online

Đây là một ý tưởng không tồi dành cho những ai không biết kinh doanh gì với 200 triệu. Vừa không mất tiền thuê mặt bằng vừa không mất công sức chuẩn bị cho cửa hàng. Bạn cần có một ý tưởng hay, sự nhanh nhẹn hoạt bát và thêm chút am hiểu về công nghệ nữa là có thể chinh chiến ở thị trường tiềm năng này rồi.

Một số gợi ý kinh doanh khác với 200 triệu

 • Mở cửa hàng photocopy
 • Kinh doanh thực phẩm sạch
 • Kinh doanh hoa tươi
 • Kinh doanh đồ Handmade
 • Kinh doanh trang sức rẻ tiền
 • Kinh doanh phụ kiện điện thoại
 • Kinh doanh quán ăn vặt
 • Kinh doanh hiệu sách
 • Kinh doanh cửa hàng tạp hóa…

Trên đây là một số gợi ý dành cho những ai không biết có 200 triệu kinh doanh gì. Hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình một phương án hoàn hảo và phù hợp nhất.

Thiếu vốn ư! Hãy vay nến bạn muốn thực hiện mơ ước.

Niềm cảm hứng trong bạn đang trỗi dậy, bạn muốn thực hiện ngay những kế hoạch mà bạn đã ấp ủ bấy lâu nay. Nhưng ngặt nỗi bạn chưa đủ vốn để thực hiện, vây nên làm thế nào.

Đừng ngại vì tâm lý đi vay, bạn nên nhớ tất cả những người kinh doanh thành công hiện nay mức suất phát của họ đều nhờ vào vay vốn.

Vậy nên vay 200 triệu như thế nào?

vay tiền nhanh

Để có thể vay 200 triệu bạn cần chọn hình thức vay phù hợp với mình. Bạn có thể chọn 2 hình thức vay chủ yếu sau đây:

 • Vay thế chấp tài sản: bạn sẽ sử dụng tài sản để thế chấp đảm bảo gói vay, tài sản có thể là nhà, đất, ô tô, vàng – đá quý,… Bạn có thể vay dựa trên giá trị tài sản bạn thế chấp, thường sẽ được vay 60% giá trị tài sản.
 • Vay tiền online: đây là một hình thức vay tiền tín chấp nhưng mọi thủ tục được thực hiện online. Bạn cần chứng minh thu nhập và khả năng chi trả gói vay của mình là có thể nhận tiền ngay. Hình thức này được áp dụng tại Công ty tài chính VaytienAZ.

Hướng dẫn vay tiền nhanh chóng.

Bạn đang cần vay tiền nhanh và thủ tục đơn giản không quá nhiều bước thực hiện. Hãy cùng VaytienAZ tham khảo qua quá trình thực hiện vay tiền tại đây nhé.

Bước 1: Truy cập App VaytienAZ hoặc Website – Đăng ký

Bước 2: Thực hiện điền các thông tin cá nhân của mình. Nên nhớ không nên thử, mà hãy nghiêm túc trong việc điền thông tin, vì điền thông tin cá nhân không hề bắt bạn vay ngay mà chỉ xác thực người muốn vay tiền.

Bước 3: Cung cấp các thông tin và giấy tờ chứng minh thu nhập và khả năng chi trả.

Bước 4: Xác thực thông tin với các nhân viên thẩm định.

Bước 5: Nhận kết quả phê duyệt và nhận tiền ngay sau 30p (nếu phê duyệt thành công)

Kết luận.

Bài viết này là những gợi ý về kinh doanh và đầu tư cho những ai có 200 triệu vốn mà chưa biết kinh doanh hay đầu tư gì. Tuy nhiên đây chỉ là những gợi ý cơ bản, không có chỉ dẫn chi tiết về từng hạn mục kinh doanh và đầu tư. Cho nên bạn cần phải tìm hiểu kỹ hơn các vấn đề cần phải làm cho 1 ý tưởng. Nếu thiếu vốn thì đã có VaytienAZ, luôn hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.