Có 400 triệu nên kinh doanh gì là lý tưởng nhất

Với 400 triệu bạn có thể sử dụng để đi chơi, đi du lịch, mua được những món đồ mình yêu thích… Vậy tại sao bạn không nghĩ cách để làm tăng số tiền đó lên gấp nhiều lần nhỉ? Hẳn bạn đang nghĩ có 400 triệu nên kinh doanh gì phải không? Vậy hãy cùng VaytienAZ xem ngay những gợi ý thiết thực và tiềm năng nhất dưới đây nhé.

có 400 triệu kinh doanh gì

Có 400 triệu nên đầu tư gì – Dịch vụ chăm sóc thú cưng

Hiện nay nuôi thú cưng đang trở nên phổ biến và trở thành trào lưu của rất nhiều người, đặc biệt là đối với giới trẻ. Nếu như bạn chưa biết kinh doanh gì với 400 triệu thì hãy cân nhắc vì đây sẽ là một sự lựa chọn hấp dẫn dành cho bạn.

Kinh doanh dịch vụ chăm sóc thú cưng điều đầu tiên bạn cần chú ý là chọn những nơi có thu nhập cao, tùy thuộc vào diện tích và vị trí kinh doanh mà giá thuê mặt bằng sẽ có sự thay đổi khác nhau. Bởi lĩnh vực này khá đa dạng, khá mới nên bạn hãy cập nhập xu hướng thị trường, lựa chọn dựa theo sở trường của mình.

Một số gợi ý dành cho bạn: kinh doanh dịch vụ cho thú cưng như cắt tỉa lông, tắm, trông giữ, huấn luyện, kinh doanh đồ chơi thú cưng, quần áo phụ kiện thú cưng, đồ handmade dành cho thú cưng…

>> Tham khảo ngay: Có vốn 300 triệu nên kinh doanh gì hiệu quả?

Vốn 400 triệu kinh doanh gì – Cửa hàng đồ phượt

Phượt đã trở thành một trong những sở thích của đông đảo các bạn đam mê “chủ nghĩa xê dịch”. Để có được chuyến đi an toàn và đầy đủ thì không thể thiếu những vậy dụng chuyên biệt như mũ bảo hiểm. găng tay, lều trại,…

Kinh doanh đồ phượt đang trở thành xu hướng của rất nhiều bạn trẻ, và nếu bạn đang suy nghĩ có 400 triệu nên kinh doanh gì thì lĩnh vực này khá thú vị dành cho bạn.

Trước khi tiến hành kinh doanh bạn cần phải tìm kiếm được nguồn hàng có chất lượng và mức giá tốt nhất để khoản tiền 400 triệu có thể được sinh lời. Khi mở cửa hàng thì hãy cố gắng cung cấp đầy đủ và đa dạng có đồ vật thiết yếu: lều trại, chăn đệm, túi ngủ, khẩu trang, khăn mũ, giày dép, những phụ kiện khác, thậm chí là cả đồ ăn khô…

Lên kế hoạch kinh doanh chi tiết, có các chiến dịch marketing phù hợp, tận dụng lợi thế mạng xã hội như Facebook để quảng bá cửa hàng của mình nhé.

>> Xem ngay: Kinh doanh và đầu tư gì với số vốn 100 triệu.

Có 400 triệu nên đầu tư gì – Vàng và chứng khoán là sự lựa chọn lý tưởng

Nếu bạn là người có kiến thức về chứng khoán, thường xuyên theo dõi tình hình tài chính kinh tế, nắm rõ thị trường Việt và thích mạo hiểm thì vàng, chứng khoán sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Với thị trường này, bạn cần nắm vững quy luật thị trường và có những phán đoán chính xác về sự biến động của thị trường tài chính kinh tế. Bên cạnh đó, nắm bắt đúng cơ hội sẽ là lợi thế dành cho bạn, thấy thời điểm thích hợp đừng ngần ngại bởi cơ hội không đến quá hai lần đâu.

>> Xem ngay bài viết: Những gợi ý thiết thực nhất về kinh doanh với 200 triệu

Một số gợi khác dành cho những ai không biết kinh doanh gì với 400 triệu

 • Đầu tư phòng tập gym
 • Đầu tư kinh doanh các dịch vụ bất động sản
 • Mở quán cà phê hoặc trà sữa
 • Mở quán nhậu, quán ăn
 • Kinh doanh online
 • Kinh doanh giày dép, quần áo, phụ kiện thời trang
 • Kinh doanh đồ điện tử
 • Mở quán nét…

Trên đây là một số gợi ý dành cho những ai đang còn băn khoăn không biết có 400 triệu nên kinh doanh gì

Vay tiền kinh doanh nếu bạn chưa đủ vốn.

vay vốn kinh doanh

Vay 400 triệu kinh doanh.

Bạn đang rất cần vốn để kinh doanh, nhưng còn rất nhiều thắc mắc về vay vốn chưa được giải đáp. Hãy tìm hiểu thật kỹ để khi tiến tới vay vốn không gặp những khó khăn và sai sót làm chậm kế hoạch kinh doanh của mình.

Vay 400 triệu có bao nhiêu hình thức và vay như thế nào, thủ tục có khó không. Tất cả những thông tin này để được nêu rõ tại bài viết này: Vay 400 triệu

Bạn có thể vay 400 triệu tại VaytienAZ theo hình thức nào?

 • Vay thế chấp tài sản.Vay thế chấp tài sản là hình thức vay sử dụng tài sản để thế chấp đảm bảo cho khoản vay. Giá trị gói vay được tính trên giá trị của tài sản thế chấp, thường sẽ được vay tối đa 70% giá trị tài sản.
 • Vay tín chấp: Vay tín chấp là hình thức vay dựa vào uy tín người vay kèm theo đó là chứng minh đủ điều kiện để thực hiện nghĩa vụ chi trả khoản vay.
 • Vay tiền online: Vay tiền online là một biến thể của vay tín chấp, tuy nhiên hình thức này được thực hiện khác với các hình thức còn lại. Vay tiền online hoạt động vay thực hiện chủ yếu trên online

Hãy liên hệ với VaytienAZ để được tư vấn chi tiết về các hói vay cũng như các hình thức vay phù hợp với mình nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.