Đăng ký SMS Banking BIDV

SMS Internet Banking hiểu đơn giản là dịch vụ ngân hàng trực tuyến sử dụng trên điện thoại, máy tính có kết nối Internet, đây là một trong những dịch vụ hot nhất của các ngân hàng. Với sms banking BIDV ,bạn có thể kiểm tra tài khoản BIDV hay gửi tiền chuyển tiền mà không cần phải đi ra ngân hàng, quầy giao dịch hoặc các trạm ATM. Điều đặc biệt ở đây chính là bạn không cần mở thẻ ATM và có thể thực hiện mọi giao dịch ở bất cứ nơi đâu, mọi lúc mọi nơi chỉ cần có kết nối mạng ổn định.

đăng ký sms banking bidv

đăng ký sms banking bidv

Đăng ký SMS banking bidv tại quầy giao dịch, chi nhánh ngân hàng

  • Cách đơn giản nhất là bạn đến các phòng phòng giao dịch hoặc chi nhánh của BIDV gần nhất và gặp trực tiếp nhân viên ngân hàng để được hướng dẫn về việc đăng ký Internet Banking và kích hoạt tài khoản. Nhớ mang theo chứng minh nhân dân và điện thoại di động.

Đăng ký sms banking bidv trực tuyến

Để đăng ký Internet Banking BIDV trên điện thoại, trước hết bạn phải tải và cài đặt ứng dụng BIDV Smart Banking phù hợp cho thiết bị của mình tại đây.

  • Bước 1: Khởi động ứng dụng lên, hệ thống sẽ đưa bạn đến giao diện đăng nhập. Tại đây, bạn chọn mục Đăng ký Online để có thể đăng ký sms banking bidv trên điện thoại với ứng dụng này.
  • Bước 2: Tiếp theo, bạn tiến hành nhập đầy đủ các thông tin cá nhân cũng như mã xác thực mà hệ thống yêu cầu tại mục BIDV Online.
  • Bước 3: Ngân hàng BIDV sẽ lập tức kiểm tra thông tin bạn vừa điền có chính xác chưa và sẽ gửi mã xác nhận OTP về số điện thoại đã đăng ký tài khoản BIDV mà bạn đang sử dụng. Bước này bạn chỉ cần nhập mã OTP này vào màn hình để tiếp tục quá trình đăng ký Internet Banking BIDV trên điện thoại.
  • Bước 4: Bạn nhập thông tin đăng ký dịch vụ bao gồm: Tên đăng nhập, số điện thoại đăng ký nhận OTP và tài khoản ngân hàng BIDV mà bạn đang sử dụng, Email sau đó nhấn Đăng ký.
  • Bước 5: Nếu các thông tin tài khoản của bạn chính xác thì trên màn hình sẽ hiển thị thông báo đã đăng ký Internet Banking BIDV trên điện thoại thành công. Mật khẩu đăng nhập lần đầu sẽ được gửi đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký mã OTP, sau đó các bạn đã có thể đăng nhập vào BIDV Smart Banking để sử dụng các tính năng của dịch vụ này.

Việc đăng ký SMS banking trên điện thoại đang dần trở nên phổ biến, giúp bạn có thể dễ dàng đăng ký sử dụng dịch vụ này mà không cần ra các điểm giao dịch của ngân hàng. Nếu như trong quá trình sử dụng, thực hiện đăng ký Internet Banking BIDV các bạn có thắc mắc thì có thể gọi trực tiếp lên tổng đài tư vấn của BIDV để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn thực hiện thành công!

4 Comments

  1. Nguyễn khắc luân
  2. Nguyễn khắc luân
  3. Bùi Đức Mạnh
  4. Bùi Toàn

Bình Luận