Giờ làm việc VPBank

giờ làm việc vpbank

Mời các bạn cùng Vaytienaz tìm hiểu chi tiết bài viết dưới đây để có thể ghi nhớ chính xác giờ làm việc VPBank để thực hiện mọi công việc cũng như các giao dịnh nhanh chóng nhất.

Bạn đang có nhu cầu mở tài khoản hay thực hiện giao dịch với ngân hàng VPBank nhưng còn đang thắc mắc giờ làm việc của ngân hàng VPBank như thế nào?

giờ làm việc vpbank
Giờ làm việc vpbank

Tìm hiểu sơ lược về ngân hàng VPBank

Đầu tiên, Ngân hàng VPBank được thành lập ngày 12/8/1993. Sau gần 23 năm hoạt động trên thị trường, hiện tại ngân hàng VPBank đã phát triển mạng lưới hệ thống lên 210 điểm giao dịch cùng với đội ngũ nhân viên trên 12.400 .
VPBank cũng đồng thời là thành viên của nhóm 12 ngân hàng hàng đầu Việt Nam (G12).Ngân hàng VPBank đang từng bước khẳng định uy tín của một ngân hàng năng động, có năng lực tài chính ổn định và có trách nhiệm với cộng đồng được mọi người lựa chọn là nơi giao dịch uy tín.

Với những nỗ lực không ngừng, thương hiệu của ngân hàng VPBank đã trở nên ngày càng vững mạnh và được khẳng định qua nhiều giải thưởng uy tín. Năm 2015, VPBank đã liên tiếp nhận được 6 giải thưởng quốc tế do các tổ chức uy tín trao tặng danh hiệu như Ngân hàng thương mại tốt nhất Việt Nam 2015, Ngân hàng bán lẻ sáng tạo nhất Việt Nam năm 2015, Dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất Việt Nam 2015, Ngân hàng điện tử tốt nhất và Giải thưởng Chiến lược Quản lý dữ liệu Doanh nghiệp năm 2015.

Thời gian làm việc của ngân hàng VPBank

Ngân hàng VPBank thời gian làm từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, với việc cụ thể của các chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng VPBank như sau:

  • Thời gian buổi sáng: từ 8h00 đến 12h00.
  • Thời gian buổi chiều: từ 13h00 đến 17h00.

Tại Hà Nội và TP.HCM tất cả các chi nhánh/PGD làm việc từ 8h sáng. Tuy nhiên, tại Đà Nẵng lịch làm việc có thể sớm hơn từ 7h30, các bạn nên lưu ý điều này.

Ngân hàng VPBank có làm việc vào ngày thứ 7 hay không?

Ngân hàng VPBank hiện tại chỉ có một vài chi nhánh, phòng giao dịch có lịch làm vào sáng thứ 7 đối với các giao dịch tiền mặt. Các bạn cũng chú ý là không có bất kỳ chi nhánh nào của ngân hàng mở cửa trong buổi nghỉ trưa để giao dịch cả.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như chính xác về thời gian làm việc của các chi nhánh VP bank, các bạn có thể liên hệ với Tổng đài Call Center 247 theo số (04) 39 288 880 hoặc 1900 545 415 để được cung cấp thông tin nhé.

Trong bài viết này giúp các bạn giải đáp thắc về thời gian làm việc của ngân hàng vp bank cũng như biết được cụ thể giờ làm việc của ngân hàng VPBank để có thể chủ động sắp xếp công việc đến giao dịch tại các chi nhánh khi có nhu cầu. Vaytienaz hy vọng bài viết cung cấp cho các bạn những thông tin thật hữu ích về giờ làm việc hành chính của ngân hàng VPBank.

Các dịch vụ tài chính tại ngân hàng VPBank

Trụ sở chính của ngân hàng VPBank tại số 89 Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội. Mạng lưới phòng giao dịch của ngân hàng VPBank lên đến hơn 200 điểm cùng đội ngũ cán bộ nhân viên đông đảo, giàu chuyên môn và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Hiện tại, ngân hàng VPBank đang cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính như sau:

  • Dịch vụ thẻ tín dụng
  • Dịch vụ vay mua nhà
  • Dịch vụ vay mua ô tô
  • Dịch vụ vay tiêu dùng
  • Dịch vụ vay kinh doanh
  • Dịch vụ gửi tiết kiệm

Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ qua số điện thoại đường dây nóng để hỏi về thông tin giờ làm việc ngân hàng vpbank, giờ làm việc của chi nhánh, phòng giao dịch VPBank hay giải đáp bất kì thắc mắc nào khác

One thought on “Giờ làm việc VPBank

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.