Giới thiệu về các gói vay tài chính ACS

Vay tiền mặt acsVay tín dụng công ty vay tài chính ACS là không yêu cầu tài sản thế chấp, hưởng mức lãi suất phải chăng với hình thức vay trả góp đa dạng từ 12 tháng  – 48 tháng.

Công ty tài chính ACS viết tắt là ACS Trading là Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tài chính rộng rãi cả nước về cho vay tiêu dùng và tiêu dùng cá nhân… Hiện nay ACS Trading đang không ngừng cung cấp rất nhiều loại hình thức cho vay vốn và tín dụng khác nhau cho người đi vay, mức lãi suất luôn phù hợp và đa dạng, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho bạn khi muốn tìm kiếm gói vay phù hợp cho những kế hoạch của bản thân mình.

Các gói vay tài chính của ACS
Các gói vay tài chính của ACS

Thông tin về Công ty tài chính vay tiền mặt acs:

Công ty hoạt động chính thức từ năm 2008 đến hiện tại. Công ty thương mại và tài chính ACS Việt Nam (ACS Trading Company, Vietnam) được thành lập dưới hình thức liên doanh giữa ACS Capital Corporation và Aeon Thana Sinsap,là Tập đoàn Aeon của Nhật Bản, cùng với các đối tác VN khác. Bên trong sự hợp tác giữa 2 bên, hiện nay Công ty tài chính vay tiền mặt acs đã được công nhận là 1 phần thuộc về Công ty Aeon Credit Service – ACS. Aeon Group được biết đến là 1 trong những tập đoàn bán lẻ lớn nhất của Nhật Bản với 168 Công ty con đang hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực khác như: bán lẻ, thương mại, vận tải, xuất nhập khẩu…

Xem thêm: Vay tiền mặt nhanh trong ngày

Cùng với sự hỗ trợ nguồn vốn mạnh mẽ từ nhiều công ty, hiện tại Công ty ACS chủ yếu đang hoạt động ở các lĩnh vực khác như:tài chính, cho vay vốn, tín dụng, hỗ trợ dịch vụ thương mại hóa, mua sắm các mặt hàng tiêu dùng cá nhân, thiết bị điện tử, xe máy…

Hiện các hình thức dịch vụ tài chính của ACS đều đã có mặt tại 63 tỉnh thành khắp trên cả nước Việt Nam, cung cấp nhiều gói vay vốn dịch vụ khác nhau để khách hàng có thể thoải mái chọn lựa.

Các gói vay tiền mặt acs:

 • Mọi dịch vụ cho vay vốn tài chính của công ty ACS đều sẽ được thẩm định và cân nhắc để đảm bảo mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, cùng với sự đảm bảo cam kết và trách nhiệm giữa ACS và người đi vay vốn. Mạng lưới chi nhánh của ACS được phủ rộng khắp cả nước cũng giúp ACS đảm bảo hỗ trợ dịch vụ mọi nơi, mọi lúc cho khách hàng.

Vay tiêu dùng trả góp:

 • Một trong những dịch vụ vay được nhiều người quan tâm nhất là vay tiêu dùng trả góp công ty ACS. Với sự hỗ trợ từ chính công ty tài chính vay tiền mặt acs, khách hàng có thể thực hiện mua sắm các mặt hàng thoải mái như: xe máy, thiết bị điện thoại di động, máy vi tính, đồ nội thất,…và có thể chia ra trả góp theo từng tháng. Mọi đối tượng khách hàng cũng đa dạng hơn từ sinh viên, công nhân, công chức,… đều có thể vay trả góp với mức lãi suất và thời gian vay linh hoạt (6,9,12,18,24 tháng). Hồ sơ vay đơn giản duyệt nhanh là ưu điểm nổi bật trong gói vay trả góp của ACS.

Xem thêm: vay tiền mặt nhanh home creadit

Vay tiền trả góp ACS

Với sự hỗ trợ từ công ty ACS, bạn có thể thực hiện mua sắm các mặt hàng như xe máy, điện thoại di động, máy vi tính, đồ nội thất,…và có thể trả theo từng tháng.Mọi đối tượng khách hàng từ sinh viên, công nhân, công chức,… đều có thể đăng ký mua của ACS, với mức phí trả chậm thấp, thời gian vay linh hoạt, từ 6 tới 24 tháng.

Xem thêm: vay tiền xây nhà mua nhà trả góp 2018

 • Hồ sơ đơn giản, duyệt nhanh, thân thiện, đáng tin cậy, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết là ưu điểm nổi bật của ACS.Mức phí trả chậm thấp, khách không phải mua bảo hiểm, phí phạt trễ hạn thấp, trong đó, từ ngày 2 đến ngày 10 hàng tháng, khách thanh toán sẽ không bị tính phí phạt trễ, quá hạn, sẽ tính phí mỗi ngày đóng 5000 VND, mức phí rất tượng trưng, so với các công ty khác cung cấp dịch vụ này thường khách phải trả phí rất cao, đặc biệt, khách thanh toán trước hạn, không những không bị phạt mà còn được hỗ trợ giảm 50% phí trả chậm còn lại. Đến với ACS, bạn hoàn toàn yên tâm vì thông tin được tư vấn kỹ và rõ ràng ngay từ ban đầu, quy trình làm việc của nhân viên lịch sự, văn minh, tôn trọng khách hàng.
Điều kiện và thủ tục hồ sơ vay tài chính ACS
Điều kiện và thủ tục hồ sơ vay tài chính tại công ty ACS

Vay tiêu dùng là gì? Thủ tục và điều kiện đăng kí vay

 • Có rất nhiều loại hình cho vay vốn tại các ngân hàng bạn chưa biết như: quỹ tín dụng, công ty tín dụng, định chế tài chính… mà bạn có thể chọn lựa khi có nhu cầu vay cho một mục đích riêng nào đó.
  Lợi ích của dịch vụ vay tín dụng tại công ty vay tài chính ACS thì không cần tài sản thế chấp gì cả, hưởng mức lãi suất phải chăng với hình thức vay trả góp đa dạng từ 12 tháng – 48 tháng. Bên cạnh đó các điều kiện đặt ra khi vay cũng đơn giản hơn nhièu, nhanh chóng xét duyệt, hỗ trợ giải quyết hồ sơ 24/7 cũng như thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng cho bạn. Vay vốn tín dụng, vay vốn thế chấp, tín chấp, vay vốn kinh doanh cũng đều được hỗ trợ tại Công ty vay tài chính ACS, giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa được hình thức vay mình mong muốn.

Vay tiền nóng trong ngày

Nếu bạn đang cần vay tiền nhanh lãi suất thấp trong ngày, công ty vay tài chính ACS cũng có cung cấp hình thức vay tín dụng nóng trong ngày. Lưu ý rằng, khách hàng chọn gói vay này sẽ phải chịu 1 mức lãi suất thường rất cao, hạn mức thấp và phải đảm bảo chứng minh đủ năng lực tài chính hiện tại để được công ty duyệt hồ sơ cho vay trong ngày.

=>> Vay theo lương chuyển khoản lên tới 500 triệu không cần bạn phải thế chấp tài sản – không cần bảo lãnh của đơn vị đang công tác. Với mức lãi suất cực thấp từ 0,85%/tháng. Thời gian giải ngân khoảng trong 2 ngày làm việc.

Điều kiện và thủ tục hồ sơ vay tiền mặt acs:

 • Những đối tượng thỏa các điều kiện bên dưới được phép vay tín dụng tại ACS
 • Từ 18 – 60 tuổi là nam giới, từ 18 – 55 tuổi là nữ giới.
 • Mức lương trung bình tối thiểu từ 3.5 triệu đồng/tháng.
 • Không có lịch sử nợ xấu tại các ngân hàng hoặc các công ty tài chính.
 • Đang sinh sống, cư trú và làm việc tại các Công ty trên địa bàn thành phố VN nằm trong sự đồng ý của ACS.

Thủ tục, hồ sơ xin vay tài chính ACS:

Để được duyệt hồ sơ vay tiêu dùng, vay vốn tài chính tại ACS, người đăng ký (đi vay) cần thực hiện các thủ tục giấy tờ sau:

 • Bản sao hộ khẩu photo/KT3 và chứng minh nhân dân CMND
 • Mẫu đơn xin vay vốn các loại hình dịch vụ, do bên công ty vay tài chính ACS cấp.
 • Các loại giấy chứng nhận tài chính cá nhân: bảng lương gần nhất, hợp đồng lao động, hóa đơn dịch vụ.
 • Giấy tờ chứng nhận thâm niên công tác ít nhất 6 tháng tại công ty với hợp đồng lao động, giấy xác nhận tại cơ quan làm việc hiện tay của bạn….

Công ty vay tài chính ACS sẽ là lựa chọn cấp thiết cho khách hàng khi có những nhu cầu cá nhân cần vay vốn tín dụng, vay tiêu dùng, vay nóng… Tuy nhiên bạn cần đảm bảo chọn lựa dịch vụ và mức lãi suất phù hợp với khả năng chi trả của mình, để tránh tình trạng nợ sinh nợ, khó kiểm soát, dẫn đến mất khả năng trả nợ. Tùy thuộc vào từng nhu cầu của bạn, mà Vaytienaz có thể đáp ứng được.

Xem thêm:Vay tiền bằng cmnd và hộ khẩu photo – Điều kiện vay tiền bằng CMND và hộ khẩu?

43 thoughts on “Giới thiệu về các gói vay tài chính ACS

 1. Trương Thị Như Ngọc says:

  Rất thích ACS ,thủ tục nhanh, đến ngày trả ko gọi điện nhắc nhở làm phiền như Fe hay Home,đã là khách hàng rất thân thiết của ACS, 0908921828 Ngọc

 2. Nguyễn Tấn Trung says:

  Tôi là khách hàng thân thiết của ACS da mua nhiều điện thoại trả góp… Nay tôi thấy ACS có chương trình vay tiền mặt trả góp.. Vậy tôi có thể vay duoc không? Số CMND 023098975…dt 0903631700…Nguyễn Tấn Trung.. Có gì tư vấn cho tôi biết rõ nhé.. Thanks ACS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.