Gửi tiết kiệm ngân hàng nào

gửi tiết kiệm ngân hàng nào

Gửi tiền tiết kiệm ngân hàng nào là sự lựa chọn tốt và an toàn? Sự đa dạng về hình thức gửi tiết kiệm, lãi suất và nhiều chính sách ưu đãi cũng là một trong những ưu điểm tạo nên sự tin tưởng của khách hàng. Vậy lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng nào là tốt?

gửi tiết kiệm ngân hàng nào
Gửi tiết kiệm ngân hàng nào

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng nào cao nhất 2018:

  • Đối với lãi suất tiết kiệm kỳ hạn dài 12 tháng và 24 tháng, Vietcombank cũng đã có điều chỉnh nhẹ lên mức 6,6%/năm, tăng nhẹ 0,1%/năm.
  • VietinBank điều chỉnh đồng loạt lãi suất huy động nhiều kỳ hạn thêm 0,2%/năm so với trước đó.
  • Lãi suất tiết kiệm nhiều kỳ hạn sẽ được điều chỉnh theo như biểu lãi suất tiết kiệm vừa được ngân hàng Maritime Bank.
  • Lãi suất huy động kỳ hạn 6 tháng lại giảm nhẹ 0,2%/năm xuống còn 6,5%/năm.
  • Với ngân hàng MBBank thì kỳ hạn dưới 1 tháng sẽ đồng loạt tăng lãi suất tiết kiệm từ 0.5%/năm lên 1%/năm.
  • Sau nhiều tháng ổn định, lãi suất huy động tại ngân hàng ACB được điều chỉnh tăng đối với các kỳ hạn 6 và 9 tháng. Theo đó, lãi suất huy động các kỳ hạn này tăng nhẹ từ 5,7%/năm lên mức 5,8%/năm

Lãi suất gửi tiết kiệm của các ngân hàng năm 2018-2019

Lãi suất gửi tiết kiệm của các ngân hàng thay đổi theo từng tháng và lãi suất ngân hàng tháng 1/2019 cũng không ngoại lệ, được điều chỉnh tặng nhẹ hơn so với các tháng trước. Cùng cập nhật bảng lãi suất ngân hàng tháng 1/2019 để biết được lãi suất ngân hàng nào cao nhất vào tháng cuối cùng năm 2018.

lai suat ngan hang thang 1/2019

bang lai suat gui tiet kiem ngan hang thang 12

bang lai suat ngan hang thang 11/2018

Theo thông tin Vaytienaz mới tìm được, về cơ bản Ngân hàng có lãi suất gửi tiết kiệm cao nhất trong nhóm ngân hàng Top đầu là ngân hàng SCB,ngân hàng này có lãi suất cao nhất ở hầu hết các kỳ hạn.

Có thể thấy rằng cùng một kỳ hạn nhưng ngân hàng SCB lại có lãi suất cao nhất và ngân hàng có lãi thấp nhất có thể chênh lệch nhau đến 1%/năm (~25% tiền lãi thu nhập của bạn), có kỳ hạn như 6 tháng chênh nhau tới 2.00%/năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.