Hướng dẫn cách kiểm tra chi nhánh tài khoản Vietcombank

Hướng dẫn cách kiểm tra chi nhánh tài khoản Vietcombank

Kiểm tra chi nhánh tài khoản Vietcombank như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu cùng VaytienAZ trong bài viết này.

Một trong các thông tin cần thiết trong khi chuyển tiền hoặc gửi tiền vào thẻ ATM đó là chi nhanh ngân hàng đã đang kí thẻ. Nếu bạn không thể nhớ hoặc không biết rõ tên chi nhánh là gì thì khá phiền phức phải không nào? Vậy trong những trường hợp như vậy ta cần làm gì?

Cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng tài khoản Vietcombank

1. Bằng cây ATM

Cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng tài khoản Vietcombank

Khi bạn cho thẻ ATM vào máy thì sẽ có một mục kiểm tra thông tin tài khoản. Trong mục này sẽ hiện ra chi nhánh ngân hàng mà bạn đã đăng ký tài khoản. Đây có lẽ là cách tiện lợi và nhanh chóng nhất. Bạn nên chọn cây ATM cùng ngân hàng để dễ dàng kiểm tra hơn.

2. Bằng website của Vietcombank

Bằng website của Vietcombank

Nếu bạn còn nhớ tài khoản internet banking của mình thì có thể kiểm tra thông tin trên website. Tài khoản internet banking sẽ được cung cấp thông qua email mà bạn đã đăng ký thẻ. Nếu quên bạn có thể tìm lại thông tin này trong email.

Đăng nhập vào internet banking của Vietcombank, tại đây sẽ có tất cả các thông tin cần thiết về tài khoản mà bạn cần trong đó có chi nhánh đăng ký.

3. Gọi lên tổng đài

Gọi lên tổng đài

Một cách tiện lợi để giúp bạn biết được chi nhánh ngân hàng đó là gọi trực tiếp lên tổng đài. Số tổng đài chăm sóc khách hàng của Vietcombank là 1900545413. Khi gọi nhân viên sẽ yêu cầu bạn một số thông tin cần thiết như số tài khoản, số chứng minh nhân dân,…

4. Đến trực tiếp ngân hàng

Đến trực tiếp ngân hàng

Nếu bạn không thể sử dụng các cách trên để kiểm tra chi nhánh. Thì chỉ còn cách lên trực tiếp ngân hàng để hỏi. Bạn không cần thiết phải đến nơi mà đã đăng ký thẻ. Chỉ cần tới chi nhánh gần bạn nhất. Tại đây bạn cung cấp giấy chứng minh nhân dân cho nhân viên ngân hàng để họ kiểm tra giúp bạn nhé.

Và đó là một số cách giúp bạn kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank trong trường hợp quên. Hy vọng bài viết mang lại thông tin hữu ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.