【 Vay 2 triệu 】|| Đăng ký vay chỉ với CMND – Có tiền sau 30 phút

Bạn đang cần vay 2 triệu để giải quyết một số vấn đề đang gặp phải nhưng vay người thân hoặc bạn bè thường rất ngại mở lời còn vay ngân hàng lại mất nhiều thời gian làm hồ sơ. Giải pháp tài chính này giúp bạn vay siêu tốc số tiền 2 triệu đồng với điều kiện vay cực kỳ dễ dàng và nhận tiền trong vòng chỉ 24 giờ.

Cùng VaytienAZ tìm hiểu những lợi thế tuyệt đối mà phương pháp vay tiền chỉ trong 3 phút này mang đến tối đa sự tiện lợi cho bạn.

vay 2 triệu

Vay 2 triệu nhanh chỉ với CMND.

Bạn đang cần vay nóng 2 triệu trong thời gian ngắn, VaytienAZ sẽ chỉ cho bạn một giải pháp đó là giải pháp vay tiền online không cần gặp mặt chỉ cần có CMND hoặc CCCD.

Khoản tiền nhỏ dưới 10 triệu sẽ rất khó và hầu như không thể vay ở Ngân hàng. Chính vì thế các dịch vụ vay tiền online vừa đáp ứng được nhu cầu và vừa thay ngân hàng giải quyết các khoản vay tiêu dùng nhỏ lẻ.

Chì cần có CMND/CCCD là có thể vay tiền ngay từ 1-10 triệu mà không phải đến bất cứ đâu. Chỉ cần truy cập vào Website vaytienaz.com hoặc tải App VaytienAZ về điện thoại là có thể đăng ký vay ngay.

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí nhanh chóng

Có nên vay tiền online tại Công ty VaytienAZ hay không?

Trước khi đến với gói vay tiền, bạn nên tham khảo qua những lợi ích khi vay tiền tại VaytienAZ. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất đến cho khách hàng. Một phần đem đến giải pháp tốt cho khách hàng và một phần nâng cao uy tín của VaytienAZ trong thị trường tín dụng cho vay.

Dưới đây sẽ là những ưu điểm cũng là những lý khiến bạn nên vay tiền nhanh VaytienAZ:

[1*] Vay tiền chỉ cần có CNMND/CCCD

Đến với gói vay tiền online tại VaytienAZ bạn sẽ được vay mà cần còn có CMND/CCCD khi vay dưới 10 triệu. Chỉ với 3 phút đăng ký thì bạn sẽ được các nhân viên tư vấn phản hồi và hỗ trợ ngay. Vừa vay tiền nhanh chóng vừa đơn giản chỉ có thể là ở VaytienAZ.

[2*] Quy trình đăng ký vay tiền đơn giản

Đến với gói vay 2 triệu online bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian cho việc đăng ký vay tiền. Cũng không cần phải tốn công điền thông tin hồ sơ hay chuẩn các giấy tờ phức tạp. 

Quy trình đăng ký chỉ mất vài bước thực hiện và tốn không quá nhiều thời gian của người vay. Thời gian hoàn thành 1 bộ hồ sơ vay cho đến khi nhận tiền từ 2-3 giờ.

[3*] Không thẩm định người thân

Với gói vay 2 triệu tiêu dùng nhỏ lẻ, VaytienAZ sẽ không làm phiền người thân của bạn. Đội ngũ thẩm định chỉ liên hệ với chính người vay để xác minh thông tin và nhu cầu vay.

Chỉ đối với các gói vay có hạn mức cao từ 10 triệu trở lên thì mới cần thẩm định người thân. Vay 2 triệu bạn sẽ chỉ cần đăng ký vay sau đó trả lời những câu hỏi mang tính chất xác định nhu cầu là có thể vay thành công.

[4*] Hỗ trợ 0% lãi suất vay tiền

Khi bạn là người lần đầu tiên vay tiền tại VaytienAZ, hay chính xác hơn là lần đầu tiên đi vay tiền online. Thì VaytienAZ sẽ hỗ trợ bạn vay tiền với lãi suất 0% cho lần đầu vay tiền.

Tuy nhiên, bạn có quyền từ chối ưu đãi này vì hạn mức cho ưu đãi 0% lãi suất chỉ tối đa là 5 triệu. Nếu bạn muốn vay cao hơn bị buộc phải tính mức lãi suất như bình thường

[5*] Không quá khắt khe với đối tượng cho vay

Sau nhiều năm hoạt động trong ngành tín dụng, VaytienAZ đã cắt giảm những điều kiện gây cản trở người vay. Tối giản nhất quy trình cũng như điều kiện đối tượng vay tiền nhất có thể

 • Chỉ cần ở đội tuổi từ 20 – 60 tuổi
 •  Có việc làm ổn định và thu nhập tối thiểu 3 triệu/tháng
 • Không có nợ xấu ở bất cứ tổ chức tài chính nào
 • Không phân biệt nghề nghiệp, địa vị xã hội, giới tính.

Điều kiện để vay 2 triệu online tại VaytienAZ là gì?

Để có thể vay tín chấp online bạn cần là người thuộc nhóm đối tượng trong tuổi lao động. Người vay phải có khả năng lao động tạo ra tiền và có đầy đủ pháp lý. Cụ thể như sau:

#1. Đối tượng vay tiền.

 • Có Quốc tịch Việt Nam và đang sinh sống tại Việt Nam
 • Người vay ở độ tuổi từ 22 – 60 tuổi
 • Không phân biệt ngành nghề và giới tính
 • Có khả năng lao động và thu nhập

#2. Điều kiện vay tiền.

 • Có CMND/CCCD và Sổ hộ khẩu/KT3 bản gốc không lỗi.
 • Đủ khả năng tài chính để thực hiện đúng nghĩa vụ cho khoản vay.
 • Có khả năng chịu trách nhiệm trước pháp luật
 • Có công việc ổn định, hợp đồng lao động tối thiểu 12 tháng
 • Thu nhập ổn định từ 3 triệu/tháng trở lên
 • Nếu có tài sản đảm bảo thì tài sản phải có giá tương đương hoặc hơn khoản vay.
 • Không có lịch sử nợ xấu ở bất cứ đơn vị tài chính nào trên toàn quốc.

Hướng dẫn vay tiền online tại VaytienAZ

vay tiền online đơn giản

[Bước 1*] Chọn hình thức vay

Đến với vay tiền tại VaytienAZ bạn sẽ được vay tiền qua 2 hình thức chính, đó chính là:

 • Vay qua website: Bạn có thể truy cập vào Website: vaytienaz.com để lựa chọn gói vay và đăng ký vay
 • Vay qua App VaytienAZ: Bạn hãy vào CH Play và tải App VaytienAZ về vay, sau đó thực hiện đăng ký theo chỉ dân.

[Bước 2*] Tìm hiểu thông tin vay và đăng ký

Bạn sẽ tìm hiểu qua các hình thức và gói vay trên giao diện cung cấp thông tin của VaytienAZ. Những thông tin được nghiên cứu và viết bởi Ms. Nguyễn GiangAdmin VaytienAZ, chuyên gia về tài chính với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành.

Sau khi đọc thông tin xong, bạn hãy thực hiện đăng ký vay tại Form đăng ký trên Website. Lưu ý hãy cung cấp chính xác và đầy đủ những thông tin của bạn để được hỗ trợ vay một cách nhanh nhất.

[Bước 3*] Chọn gói vay và hạn mức phù hợp

Sau khi đăng ký tại Form hoàn thành, bạn sẽ được lựa chọn gói vay và mức vay phù hợp nhất với mình. Sau khi chọn xong là bước khá quan trọng, đó chính là thực hiện cung cấp hồ sơ vay tiền online. Thông tin cần cung cấp:

 • Thông tin cá nhân chính xác: họ tên, số CMND, địa chỉ,…
 • Thông tin công việc: Chức vụ, mức lương, địa chỉ công ty,…
 • Cung cấp hình ảnh: hình mặt trước/sau CMND, hình chân dung,…
 • Xác nhận mã OTP từ số điện thoại đăng ký

[Bước 4*] Thẩm định và giải ngân

Sau khi đã hoàn thành các bước thực hiện cung cấp hồ sơ vay, bạn sẽ được nhân viên thẩm định gói điện để thẩm định xác thực các vấn đề sau:

 • Xác thực chính xác thông tin đã cung cấp
 • Xác thực nhu cầu vay tiền của người vay
 • Cung cấp mục đích sử dụng vốn vay: vay kinh doanh, vay mua sắm tiêu dùng,…
 • Xác thực từ người thân (nếu có)

Sau khi thẩm định xong bạn sẽ được nhận kết quả phê duyệt và giải ngân qua chuyển khoản chỉ sau 30 phút.

Hey! Đăng ký ngay nhận ưu đãi lãi suất 0% ngay

Đăng ký vay tiền online ngay tại ứng dụng VaytienAZ, bạn sẽ được ưu đãi đặc biệt về lãi suât. Ưu đãi chính là “0% lãi suất cho lần vay tiền đầu tiên”. Nếu đã năm rõ các thông tin về gói vay 2 triệu online thì hãy Click đăng ký ngay tại đây!

đăng ký vay tiền online

Trên đây là hướng dẫn đăng ký vay 2 triệu online tại VaytienAZ. Chì cần có CMND/CCCD bạn hoàn toàn có thể vay tiền online mà không mất nhiều thời gian như vay ở ngân hàng. Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè và người thân của mình nhé.

 Tham khảo thêm một số gói vay khác:

19 thoughts on “【 Vay 2 triệu 】|| Đăng ký vay chỉ với CMND – Có tiền sau 30 phút

 1. nguyen ha thanh says:

  truoc minh co dang ky bang so dt cu vi to mo thay quang cao tren fb nhung k duoc duyet ho so. minh k dung so do tu cach day 2 nam roi hom nay co tn quang cao den so dt minh dang dung la du dieu kien vay 3tr nhung khi goi len nv tu van noi phai bat buoc dung so dt cu moi dang ky vay dc. vay lam sao khi minh k dung sim do tu rat lau roi.

 2. Trương tấn bình says:

  Tôi đã vay nhưng xấu vị đơn vị vay khong nghe dt và cung cấp stk làm phát sinh phí nên trả lâu( dortordong,uscassh ) đã thanh toán hết với số tiền gấp 3 lần vay gốc.
  Giờ tôi có nhu cầu vay 2-3trieu gấp,chỉ có số cmnd số dt đã đăng kí,có đi làm nhưng không muốn cty gia đình biết mình vay tín dụng
  Xin hỏi đơn vị có tư vấn vay được hay ko để biết,cám ơn.có stk ngân hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.