[#] Internet Banking Đông Á Bank || Hướng dẫn đăng ký DongA eBanking

internet-banking-đông-á-bank

Internet Banking Đông Á là một trong những dịch vụ điện tử của ngân hàng Đông Á mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng. Tuy nhiên nhiều người lại chưa biết cách đăng ký dịch vụ này như thế nào? Hiện nay có 2 cách để đăng ký đó là đăng ký trực tiếp tại ngân hàng và đăng ký trực tuyến. Bài viết sau đây VaytienAZ sẽ hướng dẫn các bạn thủ tục đăng ký chi tiết và nhanh chóng nhất.

internet-banking-đông-á-bank

Lợi ích của dịch vụ Internet Banking ngân hàng Đông Á.

  • Tiết kiệm thời gian giao dịch chuyển khoản tối đa. Chỉ sau 1 bước thực hiện thao tác trên điện thoại đã có thể giúp bạn chuyển tiền đến cho người khác một cách nhanh chóng. 
  • Dễ dàng quản lý các thông tin về tài khoản ngân hàng như: Truy vấn số dư, sao kê giao dịch, thông tin về các giao dịch,… 
  • Dễ dàng thanh toán tiền điện, Mua thẻ cào, Nạp tiền điện thoại, Gửi tiết kiệm online,… 
  • Mức phí duy trì và sử dụng dịch vụ internet banking chỉ 9.900đ/1 tháng.

Điều kiện để đăng ký internet banking Đông Á

Các bạn muốn được tận hưởng các tiện ích từ dịch vụ internet banking ngân hàng Đông Á cần đảm bảo các điều kiện sau:

  • Khách hàng là chủ tài khoản của thẻ tín dụng, thẻ tiết kiệm, thẻ gửi, thẻ đa năng
  • Thẻ ngân hàng của khách hàng có đăng ký sử dụng dịch vụ internet banking
  • Với những trường hợp thực hiện giao dịch tài chính khách hàng cần đăng ký giải pháp xác thực là sms hoặc thẻ xác thực.

>> Tham khảo thêm: SMS Banking Đông Á Bank【#】Hướng dẫn đăng ký dịch vụ SMS Banking

Hướng dẫn đăng ký internet banking Đông Á

Để đăng ký Đông Á internet banking các bạn có thể đến trực tiếp tại các điểm giao dịch của ngân hàng để được hỗ trợ và đăng ký. Tuy nhiên cách này tốn nhiều thời gian và công sức cho khách hàng vì vậy hiện nay hầu hết khách hàng đều lựa chọn đăng ký online trực tuyến.

Các bước đăng ký các bạn thực hiện theo trình tự như sau:

Bước 1: Khách hàng đăng nhập vào website của ngân hàng Đông Á rồi nhấn vào dòng chữ “Đăng ký tại đây” ở mực khách hàng mới và nhấn chọn “Đồng ý” để đăng ký.

internet banking đông á

Bước 2: Khách hàng dùng mã thẻ của mình tại Đông Á và đăng ký thông tin theo mẫu, nhập các thông tin theo yêu cầu rồi nhấn Tiếp tục. 

Bước 3: Khách hàng hãy điền các thông tin cá nhân của mình tại bảng thông tin cá nhân gồm chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, số điện thoại, địa chỉ, email, nghề nghiệp. Lưu ý các bạn cần phải điền các thông tin đầy đủ và chính xác.

đăng ký internet banking đông á

Bước 4: Sau khi khách hàng đã cung cấp các thông tin thành công hệ thống của ngân hàng sẽ gửi cho bạn mã xác nhận. Lúc này bạn hãy điền mã số vào bảng Thông tin dịch vụ đăng ký.

đăng ký internet banking đông á

Bước 5: Đối với tài khoản ứng dụng của mình bạn hãy tự tạo mật khẩu cho mình và cần phải nhớ mật khẩu để cho những lần sử dụng tiếp theo.

đông á internet banking

Như vậy chỉ với một số bước đơn giản là bạn đã có thể đăng ký thành công và sử dụng dịch vụ tiện ích mọi lúc mọi nơi để mua sắm, thanh toán hóa đơn cực kỳ nhanh gọn.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn đăng ký internet banking Đông Á với hình thức đăng ký online cực kỳ tiện lợi và dễ dàng. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích với các bạn, chúc các bạn sẽ có được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

>> Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.