Kiểm tra chi nhánh tài khoản Vietcombank

Kiểm tra chi nhánh tài khoản Vietcombank

Vaytienaz chia sẻ các cách kiểm tra tài khoản Vietcombank thuộc chi nhánh nào miễn phí, nhanh nhất 2019, Làm thế nào để kiểm tra chi nhánh tài khoản Vietcombank, tra cứu số điện thoại, kiểm tra chi nhánh tài khoản Vietcombank VCB, Vietinbank, Agribank, Techcombank, BIDV, MBbank, Seabank, PGbank, Sacombank, Đông Á

Bạn đang sở hữu 1 thẻ rút tiền ATM và 1 tài khoản ngân hàng gắn liền với thẻ này, giờ muốn nhận chuyển khoản nhưng bên người gửi lại yêu cầu cả tên chi nhánh của bank mà bạn không nhớ. Thông thường chỉ khi chuyển khoản ngoài hệ thống (khác bank) thì mới cần thông tin này mà thôi, mà nó cũng hơi thừa vì Số tài khoản của mỗi người tại 1 ngân hàng là duy nhất, không thể chuyển sai được. Nhưng chắc là nghiệp vụ trong ngành ngân hàng họ cần phải như vậy mới chuyển được.

Bài viết sẽ cung cấp cho các bạn 1 vài cách nhanh để biết được thông tin này.

kiểm tra chi nhánh tài khoản vietcombank
Kiểm tra chi nhánh tài khoản Vietcombank

Cách kiểm tra tên chi nhánh tài khoản ngân hàng Vietcombank

Gọi lên tổng đài của ngân hàng

Đây là cách nhanh và đơn giản nhất. Trước khi gọi điện bạn cần chuẩn bị sẵn các thông tin cá nhân như số tài khoản, số thẻ, ngày phát hành thẻ, số CMT hoặc thẻ căn cước dùng để đăng ký tài khoản, ngày sinh hoặc số dư hiện tại của tài khoản để nhân viên xác nhận bạn đúng là chủ của tài khoản này.

ATM Vietcombank: 1900 54 54 13
ATM Agribank: 1900558818
ATM ACB: 1900 54 54 86
ATM Viettinbank: 1900.545412
ATM Đông Á: 1900545464
ATM Techcombank: 1800 588 822
ATM BIDV: 19009247
ATM Sacombank: 1900 5555 88

Số điện thoại tổng đài của các ngân hàng khác chưa được liệt kê ở đây, vui lòng sợt Google để tìm nhé

Search trên website chính chủ của ngân hàng đó

Thông thường trên website ngân hàng sẽ có đầy đủ các chi nhánh, địa chỉ, số điện thoại liên hệ. Bạn có thể dò ra chi nhánh tài khoản của mình thông qua đầu số của tài khoản. Thường là 4-5 số đầu tiên, như kiểu đầu số mạng số điện thoại di động ấy.
Đăng nhập internet banking (nếu bạn đã đăng ký sử dụng) cũng là 1 cách để biết được chi nhánh.

Kiểm tra tại cây ATM

Đưa thẻ vào cây ATM gần nhất mà bạn tìm thấy, nhập đúng mã PIN. Khi đó màn hình sẽ hiển thị thông tin số dư. Chọn vào menu Kiểm tra tài khoản, Kiểm tra chi nhánh thì tên chi nhánh sẽ hiện ra ngay trước mặt bạn.

Ra chi nhánh gần nhất của ngân hàng

Đem CMND (thẻ căn cước cá nhân) và thẻ ATM của bạn ra đúng Chi nhánh hay Phòng giao dịch của ngân hàng, địa chỉ thì bạn có thể lên trang chủ của bank hoặc trong App để tìm. Tại đây bạn có thể truy vấn mọi thông tin như số tài khoản, số thẻ, số dư và tên chi nhánh quản lý tài khoản của bạn

Bài viết trên đây là toàn bộ các cách giúp bạn tìm ra tên chi nhánh của tài khoản ngân hàng bạn đang sở hữu. Hãy ghi nhớ thật kĩ nó để tiện cho việc giao dịch thông qua gửi tiền tại ngân hàng, chuyển tiền qua internet banking nhé. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn sử dụng thẻ và tài khoản ngân hàng 1 cách thuận tiện và hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.