Kiểm tra số tài khoản Agribank

kiểm tra số tài khoản agribank

Một số cách kiểm tra số tài khoản Agribank cung cấp cho các khách hàng của ngân hàng Nông Nghiệp và phát triển nông thôn những kinh nghiệm hữu ích nhất khi tham gia gửi tiền hàng ngày với ngân hàng.

Nếu bạn đang có số dư lớn trong tài khoản ngân hàng agribank và đang tìm kiếm cách để kiểm tra số tài khoản của mình hàng ngày – hàng tháng thì theo dõi bài viết này để được hiểu rõ hơn nhé!

kiểm tra số tài khoản agribank
Kiểm tra số tài khoản agribank

Các cách kiểm tra số tài khoản agribank

Kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng agribank qua các chi nhánh

Cách này không khó, bạn chỉ cần kiểm tra số dư tài khoản Agribank thông thường được nhiều người lựa chọn đó là tới các chi nhánh/PGD Agribank trên cả nước và yêu cầu giao dịch viên/tư vấn viên tại ngân hàng hỗ trợ xem số dư tài khoản Agribank hiện tại. Bạn cần đem theo CMTND để được trợ giúp.

Ngoài ra, còn có một cách kiểm tra tài khoản khác cũng hữu dụng, đó là tìm tới các trụ ATM Agribank phân bố rộng khắp trên cả nước. Tại các trụ điểm ATM Agribank này, khách hàng chỉ cần có thẻ thanh toán nội địa, thẻ tín dụng từ việc mở tài khoản ngân để truy vấn số dư, kiểm tra số tiền trong tài khoản Agribank.

Kiểm tra số dư tài khoản thông qua dịch vụ di động

  • Ngân hàng Agribank cung cấp dịch vụ kiểm tra số dư tài khoản Agribank thông qua dịch vụ di động khá tiện lợi và đơn giản bao gồm dịch vụ kiểm tra số dư tài khoản bằng SMSBanking

Dịch vụ Agribank SMSBanking

  • Dịch vụ Agribank SMSBanking chia ra khá nhiều dịch vụ khác như: thông báo số dư, in sao kê 5 giao dịch gần nhất hay tự động thông báo biến động số dư, tất cả thông qua đầu số 8149. Thường thì những dịch vụ này sẽ được tính phí hàng tháng.

Cú Pháp Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Như sau

  • Kiểm tra số dư tài khoản Agribank mặc định: Soan VBA SD gửi 8149
  • Kiểm tra số dư tài khoản Agribank tùy chọn: Soạn VBA SD Số tài khoản gửi 8149
  • Trước đó, bạn cần nhắn tin kích hoạt dịch vụ bằng cú pháp: Soạn VBA DK 2
  • Phí giao dịch sẽ là: 1.000 VNĐ/tin nhắn. Ngân hàng miễn phí giao dịch
  • Dịch vụ ngân hàng di động của ngân hàng Agribank bao gồm hai ứng dụng Agribank Mobile Banking và Agribank E-Mobile Banking giúp các quý khách hàng Agribank có thể nhanh chóng thực hiện nhiều giao dịch tài chính cá nhân như xem số tiền trong tài khoản Agribank, nạp tiền, chuyển khoản,…Với dịch vụ này, khách hàng sẽ được tư vấn sử dụng ngay từ lúc mở thẻ ngân hàng Agribank do các tư vấn viên trợ giúp.

Kiểm tra số dư trên dịch vụ internet banking

Dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Agribank cung cấp rất nhiều tiện lợi ai cũng thích như: trực tuyến cho phép khách hàng có thể giao dịch, truy vấn, xem số tiền trong tài khoản Agribank, thanh toán,…

  • Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Agribank
  • Bước 2 : Nhập thông tin đăng nhập tài khoản của bạn vào do Agribank được phía ngân hàng cung cấp thông qua email hoặc số điện thoại, lưu ý là bạn sẽ cần đổi mật khẩu trong lần đăng nhập đầu tiên.
  • Bước 3: Sau đó chọn mục Giao dịch >Thông tin tài khoản > Vấn tin tài khoản để kiểm tra số tiền trong tài khoản của bạn.

Với những khách hàng có nhu cầu giao dịch nhiều với ngân hàng Agribank, các bạn cần nắm rõ khung giờ làm việc của ngân hàng Agribank để có thể chủ động trong việc giao dịch của mình. Sau bài viết này chắc bạn cũng đã biết cách kiểm tra số dư tài khoản cá nhân của mình rồi, chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.