Kiểm tra tài khoản Vietcombank

Kiểm tra tài khoản Vietcombank là việc làm thường xuyên của rất nhiều khách hàng (số dư tài khoản còn bao nhiêu). Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn có nhiều cách khác nhau để xem số tiền trong tài khoản của mình.

Kiểm tra tài khoản Vietcombank
Kiểm tra tài khoản vietcombank

Kiểm tra tài khoản vietcombank

Mỗi khi có người cần chuyển tiền vào tài khoản của bạn. Nhưng bạn quên mất số tài khoản, mà chỉ biết nó thuộc ngân hàng vietcombank. Nhưng do ít giao dịch VCB nên bạn quên luôn cả số tài khoản, làm cách nào để tra số tài khoản lại để chuyển tiền đây. Vaytienaz sẽ hướng dẫn rõ hơn trong bài viết này nhé!

Xem số dư tài khoản Vietcombank nhờ tổng đài

Cách này khá nhanh chóng và đơn giản, bạn chỉ cần ra trực tiếp ngân hàng VCB kèm theo nhớ mang CMND để nhờ nhân viên tư vấn cung cấp lại số tài khoản. Hoặc nếu bạn lười vì xa quá, thì có thể gọi trực tiếp đến tổng đài VCB để yêu cầu tổng đài viên cung cấp lại STK của mình.

Lưu ý rằng tổng đài viên sẽ hỏi đến số CMND, ngày tháng năm sinh của bạn nhé.

Xem số dư tài khoản Vietcombank nhờ tổng đài
Kiểm tra tài khoản ngân hàng Vietcombank bằng cây ATM

Kiểm tra tài khoản ngân hàng Vietcombank bằng cây ATM

Bạn có thể dùng chính thẻ ATM của mình đến các trụ ATM của ngân hàng VCB hoặc bất kỳ ngân hàng nào khác…nhập thông tin mật khẩu vào để truy vấn số dư tài khoản nhé. Đây là cách cực kỳ dễ dàng và hiệu quả.

Kiểm tra tài khoản Vietcombank trên điện thoại

Bạn chỉ cần sở hữu 1 chiếc điện thoại là có thể dễ dàng thực hiện cách thức thanh toán này, hàng tháng vcb sẽ thông báo số dư qua tin nhắn cho bạn mỗi khi có biến động về giao dịch bất kỳ.

Sử dụng dịch vụ thông báo tự động qua điện thoại bạn cần duy trì mức phí là 10.000 vnđ tùy vào mỗi thời điểm của ngân hàng VCB.

Kiểm tra tài khoản qua ứng dụng VCB

Bạn cần tải app của VCB trên hệ điều hành IOS hoặc Android. Sau đó đăng nhập thông tin tài khoản/mật khẩu của bạn vào app để tra cứu thông tin tài khoản là được.

Kiểm tra tài khoản bằng Internet Banking

Cách này, bạn có thể lên trực tiếp máy tính, laptop, máy tính bảng,…hoặc các thiết bị có thể kết nối 3G,4G để tiếp tục tra cứu tài khoản của vcb nhé.

Tóm lại kể từ giờ, khi bạn muốn kiểm tra tiền trong tài khoản của ngân hàng Vietcombank. Thì bạn có thể lựa chọn một trong những cách trên đây. Với bài viết này, hy vọng VaytienAZ đã cho bạn biết được thêm kinh nghiệm trong việc kiểm tra số tiền trong tài khoản của ngân hàng mọi lúc mọi nơi.

4 thoughts on “Kiểm tra tài khoản Vietcombank

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.