Tổng hợp lãi suất vay của 10 ngân hàng thương mại uy tín nhất Việt Nam

LAI-SUAT-VAY-NGAN-HANG-10-NGAN-HANG-THUONG-MAI-UY-TIN-VIET-NAM

Trong bài viết này Vaytienaz.com sẽ giúp bạn giải đáp tổng quát về lãi suất vay ngân hàng của 10 ngân thương mại uy tín nhất Việt Nam trong năm 2017 – 2018, để từ đó bạn có thể chọn ra cho mình một ngân hàng phù hợp với khoản vay mà bạn đang mong muốn, và lãi suất chấp nhận được.

LAI-SUAT-VAY-NGAN-HANG-10-NGAN-HANG-THUONG-MAI-UY-TIN-VIET-NAM
Lãi xuất vay của 10 ngân hàng thương mại uy tín nhất Việt Nam năm 2017

Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank

Với mục đích hỗ trợ khách hàng thực hiện những kế hoạch vay tiêu dùng, kinh doanh, Vietcombank triển khai chương trình cho vay quy mô 17.000 tỷ đồng lớn nhất từ trước tới nay với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,3%/năm.

đăng ký vay tiền
Đăng ký ngay để được tư vấn vay miễn phí nhanh chóng

Đối tượng áp dụng: khách hàng cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ ký hợp đồng vay mới và giải ngân từ ngày 10/3/2016 đến hết 31/3/2017 hoặc khi hết quy mô chương trình cho các mục đích vay mua nhà, xây sửa nhà, mua ô tô, sản xuất kinh doanh, đầu tư mới hoặc sửa chữa lớn tài sản cố định.

Lãi suất ưu đãi:

  • Đối với các khoản vay từ 12 tháng trở xuống: 7.3%/năm trong 6 tháng đầu.
  • Đối với khoản vay từ trên 12 tháng đến 24 tháng:  7.5%/năm trong 6 tháng đầu.
  • Đối với các khoản vay trên 24 tháng: 7.5%/năm trong 12 tháng đầu
  • Ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng nhận lương qua Vietcombank: giảm thêm 0.3%/năm

Lãi suất vay ngân hàng Vietinbank

Trong năm 2018 ngân hàng Vietinbank áp dụng lãi suất vay ngân hàng và lãi suất tiết kiệm như bên dưới, khách hàng có thể tham khảo thêm.

lãi suất vay ngân hàng vietinbank
lãi suất vay ngân hàng vietinbank 2018

Lãi suất vay ngân hàng BIDV

Cá nhân vay vốn tại BIDV thì có 2 hình thức vay: Đó là vay tín chấp và vay thế chấp

Đối với các hình thức vay tín chấp, khách hàng đủ điều kiện vay tại BIDV thì đáp ứng được các điều kiện sau: Nếu làm công ty tư nhân thì lương phải chuyển qua BIDV từ 16 triệu trở lên hoặc nếu làm nhà nước thì đang công tác tại Hà Nội với mức lương từ 5 triệu trở lên. Mức lãi suất vay tín chấp mà BIDV đang áp dụng khoảng từ 0.8%/tháng đến 1%/tháng.

Đối với hình thức vay thế chấp, khách hàng có thể thế chấp nhà đất hoặc ô tô và khách hàng phải đủ khả năng trả nợ cho ngân hàng. Lãi suất vay thế chấp mà Vietcombank đang áp dụng đối với khách hàng này là 7,5%/năm cố định năm đầu hoặc 8%/năm cố định 2 năm đầu. Biên độ lãi suất các năm sau khoảng từ 3% đến 3,5%/năm

Lãi suất vay ngân hàng ACB

Bảng lãi suất vay thế chấp ngân hàng ACB :

Vay mua xeVay mua nhàVay kinh doanhVay du họcVay xây sửa nhàVay tiêu dùng
Lãi suất vay (năm)7.5%7.5%9%7.8%8%7.5%7.8%7.8%
Vay tối đa75% TSĐBLinh hoạt100% TSĐBLinh hoạt10 tỷNhu cầuLinh hoạtLinh hoạt
Thời hạn vay7 năm20 năm15 năm12 tháng7 năm120 tháng7 năm7 năm

Lãi suất vay ngân hàng Techcombank

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ Techcombank

Với mỗi sản phẩm cho vay thế chấp Techcombank áp dụng mức lãi suất ưu đãi, hạn mức và thời gian cho vay khác nhau. Chi tiết được thể hiện qua bảng sau:

Sản phẩm vayLãi suất ưu đãiHạn mứcThời gian
Vay mua BĐS7.49%/năm 70% giá trị TSĐB25 năm
Vay xây, sửa nhà7.49%/năm70% giá trị TSĐB20 năm
Vay mua ô tô6.49%/năm80% giá trị TSĐB6 năm
Vay kinh doanh7.49%/năm70% giá trị TSĐB7 năm
Vay du học10.99%/năm70% giá trị TSĐB10 năm

Lãi suất vay ngân hàng VPBank

Với mong muốn hỗ trợ đối đa và chia sẻ khó khăn về tài chính dành cho khách hàng nhân dịp hè, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai chương trình “Vui ngày hè, nhẹ lãi suất” dành cho khách hàng vay thế chấp và tín chấp với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,99%/năm.
Theo đó, khách hàng có nhu cầu vay thế chấp gồm vay mua ô tô, nhà đất, kinh doanh sẽ được ưu đãi lãi suất cố định chỉ từ 6,99%/năm. Khách hàng còn có thể vay với thời gian tối đa lên đến 25 năm, cùng hạn mức vay 10 tỷ đồng. Đặc biệt, các khoản vay sẽ được VPBank phê duyệt tối thiểu chỉ trong vòng 2 ngày làm việc.
Với tổng hạn mức chương trình là 5.000 tỷ đồng, chương trình vay thế chấp được áp dụng cho các khách hàng cá nhân bao gồm vay mua ô tô, nhà đất, kinh doanh và tiêu dùng.
Ngoài ra, VPBank còn dành thêm hạn mức 1.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi dành riêng cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp..
Khách hàng chỉ cần có thu nhập từ 4.500.000 VNĐ/tháng và không cần tài sản đảm bảo, vẫn có thể tham gia chương trình. Bên cạnh đó, điểm nổi bật của chương trình là khách hàng có thể vay đối đa là 500 triệu trong thời gian 60 tháng.

Lãi suất vay ngân hàng Agribank

Từ năm 2015-2016 đến nay, lãi suất vay thế chấp sổ đỏ Ngân hàng Agribank luôn giữ ở mức ổn định và dao động trong khoảng từ 6% đến 9%/năm. Đây được xem là mức lãi suất khá hấp dẫn bởi mức lãi suất này thấp hơn khoảng 2% so với những ngân hàng khác.

Ngoài ra, một khoản vay thế chấp sổ đỏ Ngân hàng Agribank có thời gian kéo dài tối đa lên đến 20 năm với hạn mức 70-80% giá trị tài sản đảm bảo. Hơn nữa, phương thức trả lãi cũng hết sức linh hoạt. Bạn có thể trả lãi hàng tháng, hàng quý hoặc 6 tháng một lần. Tiền gốc thì được chia nhỏ theo thời gian vay và có thể đóng theo tháng, theo quý hoặc 6 tháng 1 lần.

Lãi suất vay ngân hàng quân đội MBBANK

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng cá nhân về vay vốn ưu đãi, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) tiếp tục triển khai chương trình vay ưu đãi lãi suất với tổng giá trị giải ngân lên tới 5000 tỷ đồng. Khách hàng cá nhân sẽ được vay vốn với lãi suất chỉ từ 8%/ năm, tối đa lên đến 12 tháng và áp dụng lãi suất ưu đãi cố định kéo dài trong suốt thời gian vay vốn, tối đa lên tới 20 năm.

Lãi suất vay ngân hàng Maritime Bank

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) công bố lãi suất tham chiếu cho vay tín dụng cá nhân bằng VNĐ như sau:

Lãi suất tham chiếu:

  • Các khoản vay Thế chấp ngắn hạn: 7.5%/năm
  • Các khoản vay Thế chấp trung, dài hạn: 8.5%/năm
  • Lãi suất cơ sở các khoản vay Tín chấp: 15%/năm

Áp dụng với các Hợp đồng tín dụng ký từ ngày 01/09/2017

Lãi suất vay ngân hàng SHB Việt Nam

Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vừa ban hành quyết định số 1389/2017/QĐ-TGĐ về việc giảm lãi suất cho vay ngắn hạn Việt Nam Đồng về mức tối đa 6,5%/năm đối với khách hàng thuộc nhóm đối tượng ưu tiên tại Khoản 2, Điều 13, Thông tư 39/2016/TT-NHNN của NHNN. Đây là động thái tích cực của SHB hưởng ứng chủ trương giảm lãi suất cho vay ngắn hạn theo quyết định 1425/QĐ-NHNN mà NHNN vừa ban hành cuối tuần qua. Trước đó, nhằm hiện thực hóa cam kết luôn đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển, SHB đã triển khai nhiều chương trình ưu đãi với mức lãi suất dưới 6,5%/năm.

Trên đây là lãi suất vay ngân hàng của TOP 10 ngân hàng thương mại uy tín nhất Việt Nam năm 2017 được Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) công bố ngày 26/6, đây là hoạt động thường niên của Vietnam Report kể từ năm 2012 và nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới tài chính nên bạn hoàn toàn yên tâm khi vay vốn ngân hàng tại các ngân hàng trên, hy vọng bài viết có thể giúp ích cho bạn, nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn vui lòng để lại comment để Vaytienaz.com có thể giải đáp cho bạn, xin trân trọng cảm ơn.

64 thoughts on “Tổng hợp lãi suất vay của 10 ngân hàng thương mại uy tín nhất Việt Nam

  1. Tràn Quang Hieu says:

    Chao ban cho minh hoi chút nha, minh tên la hieu hiện tai dang o thuong tru o thi xa di an binh duong, dang lam viec o cty lien anh, minh muon vay một ít tien khoang 10.000.000( muoi triệu dong. Minh chi co CMND goc va ban sao ho khau co chung thuc , vay ban co the cho minh bt co the vay tien dc ko. Mong ban som tra loi cho minh bt nhe. Xin cam on ban truoc nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.