Lãi suất vay thế chấp ngân hàng nào thấp nhất năm 2018

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng nào thấp nhất là một trong những thông tin mà người đi vay vốn rất cần. Hình thức này giúp khách hàng lựa chọn ngân hàng phù hợp với với nhu cầu vay vốn, đồng thời giảm chi phí tài chính cho khoản vay với tài sản thế chấp.

Vay trả góp
Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí nhanh chóng

Vay thế chấp ngân hàng ngày càng phổ biến

Vay thế chấp ngân hàng là một trong những hình thức vay được nhiều người áp dụng khi có nhu cầu cần một khoản tiền lớn và đang sở hữu một số lượng tài sản có giá trị, nhưng không muốn bán đi mà chỉ muốn thế chấp.

Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều đưa ra dịch vụ vay thế chấp cho khách hàng chọn lựa, với các mức lãi suất, thời hạn vay và giá trị vay khác nhau. Do vậy, việc chọn lựa ngân hàng với mức lãi suất thế chấp phù hợp luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Vay thế chấp ngân hàng
Vay thế chấp ngân hàng là một trong những hình thức vay được nhiều người áp dụng

Xem thêm: Nợ xấu nhóm 5 là gì ? Nợ xấu nhóm 5 có còn được vay tiền không?

Thông tin về các ngân hàng cho vay thế chấp lãi suất thấp nhất và đáng tin cậy trong năm 2018.

Dưới đây là thông tin về lãi suất vay thế chấp của các ngân hàng, để bạn biết được lãi suất vay thế chấp ngân hàng nào thấp nhất hiện nay.

 1. Vay thế chấp ngân hàng BIDV

 • Vay thế chấp ngân hàng BIDV là một trong những ngân hàng cho vay thế chấp sổ đỏ uy tín nhất được nhiều người tin cậy bởi lãi suất khá thấp, chỉ 7% một năm, hạn mức vay có thể lên đến 2,000 tỷ đồng.
 • Khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng BIDV. khách hàng còn nhận được rất nhiều ưu đãi với các mức lãi suất khác.

2. Vay thế chấp ngân hàng Agribank

 • Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng bởi sự uy tín, lâu năm cũng như mức lãi suất hợp lý của ngân hàng này.
 • Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank có thể đạt tới hạn mức bằng 75% giá trị thực tế của tài sản. Lãi suất vay vốn là 10,5% / năm. Lãi suất Agribank cao hơn các ngân hàng khác. Nhưng Agribank lãi có những ưu đãi: Cố định lãi suất 5 năm, không phạt trả nợ trước hạn.

3. Vay thế chấp ngân hàng Vietcombank

 • Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank khác hơn nhiều so với những ngân hàng khác. Lãi suất vay tại đây dao động từ 7.2 -8% cố định 1 đến 2 năm đầu, và chỉ có 3 – 3.5% cho những năm sau.
 • Khoản vay có thể kéo dài đến tận 15 năm.

4. Vay thế chấp ngân hàng Vietinbank

 •  Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietinbank cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn, do hạn mức vay có thể lên tới 90% giá trị của tài sản thế chấp.
 • Thời gian vay dao động từ 5 – 20 năm, tùy theo các khoản vay và gói lãi suất.

5. Vay thế chấp ngân hàng Sacombank

 • Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Sacombank cũng rất uy tín, với mức lãi suất dao động từ 7.49% – 8.5% tùy theo mục đích sử dụng hoặc kinh doanh của người đi vay, cũng như tùy thuộc vào thời gian vay.

6. Vay thế chấp ngân hàng MB

 • Đối với những khách hàng đang có ý định kinh doanh, mua ô tô, mua nhà… nhưng chưa đủ tiền vốn, hoàn toàn có thể lựa chọn ngân hàng quân đội MB Bank để vay thế chấp.
 • Lãi suất vay thế chấp ngân hàng MB Bank chỉ còn 6%/năm, khoản vay tối đa lên đến 80-100% giá trị nhu cầu khách hàng.

Xem thêm Vay theo sổ hộ khẩu là gì? Những lưu ý bạn cần nắm rõ trước khi vay. 

7. Vay thế chấp ngân hàng ACB

 • Ngân hàng Á Châu ACB cho vay thế chấp với số tiền vay lên tới 10 tỷ, trong đó lãi suất vay thế chấp đang được ngân hàng giảm thấp xuống chỉ còn 7,5%/năm.

8. Lãi suất vay thế chấp ngân hàng VPBank

 • Lãi suất vay thế chấp ngân hàng VPBank hiện nay dao động từ 6,8% – 8,6 % với khoản vay lên tới 100% nhu cầu và thời hạn lên tới 20 năm.
 • Cụ thể, khách hàng khi vay thế chấp mua nhà, kinh doanh, du học lãi suất 8,6%/năm; lãi suất vay thế chấp khi mua xe là 6,8%/năm.

Tham khảo 5 sai lầm khi vay mua nhà trả góp thường gặp phải

9. Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Techcombank

 • Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank hiện nay ưu đãi thấp nhất chỉ từ 6,49%/năm áp dụng đối với sản phẩm vay mua xe. Sau khi kết thúc ưu đãi, mức lãi suất này sẽ tăng thêm 3-4%.
 • Với mỗi sản phẩm cho vay thế chấp Techcombank áp dụng mức lãi suất ưu đãi, hạn mức và thời gian cho vay khác nhau.

Với việc liệt kê lãi suất vay thế chấp ngân hàng nào thấp nhất hiện nay. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ tìm được một ngân hàng phù hợp với khoản vay của mình. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đi vay vốn ngân hàng hãy liên hệ với Vaytienaz.

Xem thêm: Nợ xấu nhóm 2 là gì ? Nợ bao nhiêu ngày thì vẫn có thể vay vốn

One thought on “Lãi suất vay thế chấp ngân hàng nào thấp nhất năm 2018

 1. SherleneBold says:

  I have checked your page and i’ve found some duplicate content,
  that’s why you don’t rank high in google’s search results, but
  there is a tool that can help you to create 100% unique content, search
  for; SSundee advices unlimited content for your blog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.