Làm thẻ ATM Agribank

làm thẻ atm agribank

Trong xã hội hiện đại, Thẻ ATM đã trở thành một công cụ vô cùng thân thiết với mọi người bởi những tiện ích từ chúng mang lại. Hầu như tất cả các Ngân hàng đều phát hành Thẻ ATM với nhiều tính năng và tiện ích. Để thêm lựa chọn, Vaytienaz sẽ giới thiệu chi tiết các bước làm thẻ ATM Agribank.

làm thẻ atm agribank
làm thẻ atm agribank

Tại sao lại chọn thẻ ATM Agirbank?

Agribank được biết đến với thương hiệu Ngân hàng khá lâu năm, cùng với mạng lưới rộng khắp 63 Tỉnh/Thành phố. Agribank cũng rất chú trọng và phát triển mảng thẻ thông qua việc phát triển hệ thống máy ATM và điểm chấp nhận Thẻ phân bổ tại nhiều địa điểm trên cả nước. Chính vì thế khi sử dụng thẻ ATM của Agribank, Chủ thẻ sẽ có đầy đủ tiện ích cũng như dễ dàng thực hiện giao dịch hơn so với các loại thẻ khác.

Thẻ ATM Agribank mang đầy đủ tính năng của một loại thẻ ghi nợ nội địa, cho phép Khách hàng có thể rút tiền, chuyển tiền, truy vấn thông tin, in sao kê, đổi PIN … ngay trên máy ATM và các điểm chấp nhận thẻ. Ngoài ra, với hơn 14.000 điểm chấp nhận thẻ ATM trên toàn quốc – thẻ ATM Agribank sẽ là công cụ thanh toán vô cùng tiện ích cho người dùng.

Làm Thẻ ATM Agribank cần những gì?

Bộ hồ sơ mở thẻ ATM khá đơn giản, Khách hàng chỉ cần cung cấp và hoàn thành các loại giấy tờ, phí giao dịch như sau:

  • Cung cấp Giấy tờ tùy thân photo (Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước).
  • Cung cấp một ảnh 3×4 cm
  • Điền thông tin vào “Giấy đề nghị phát hành kiêm Hợp đồng sử dụng thẻ ghi nợ” do Ngân hàng cung cấp (nếu là Khách hàng cá nhân)
  • Nộp phí phát hành thẻ: 50.000VND đối với Khách hàng thường và 30.000 VND nếu Khách hàng là học sinh/sinh viên

Các lưu ý:

  • Agribank chỉ mở thẻ cho Khách hàng đủ 18 tuổi trở lên.
  • Trường hợp Khách hàng là doanh nghiệp, muốn mở thẻ ATM cho cán bộ nhân viên thuộc Công ty cần sử dụng mẫu “ Hợp đồng sử dụng thẻ ghi nợ”

Đến đâu để mở thẻ ATM Agribank?

Khách hàng có thể đến bất cứ chi nhánh/ phòng giao dịch nào của Agribank trên toàn quốc để yêu cầu mở thẻ ATM hoặc Để tiết kiệm thời gian điền thông tin, khách hàng có thể lên trang www.agribank.com.vn để download mẫu “Giấy đề nghị phát hành kiêm Hợp đồng sử dụng thẻ ghi nợ” để in và điền trước thông tin. Sau đó, chuẩn bị đầy đủ hồ sơ phát hành Thẻ theo hướng dẫn bên trên nộp tại Chi nhánh/ Agribank gần nhất.

Khách hàng có thể gọi điện thoại tới trung tâm dịch vụ Khách hàng của Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

Mất bao lâu thì lấy được thẻ ATM Agribank?

Agribank thực hiện phân quyền và giao quyền cho các Chi nhánh để quản lý và chủ động trong các hoạt động kinh doanh. Do đó, tùy theo từng địa bàn, CN của Agirbank sẽ quy định nghiệp vụ Ngân hàng căn cứ theo tình hình thực tế. Thông thường, để mở thẻ ATM mất từ 3 ngày tới 10 ngày, tùy theo số lượng Thẻ ATM phát hành tại đơn vị, tùy thuộc chất lượng và quy định cung cấp dịch vụ thẻ trên địa bàn.

Như vậy, khi nộp hồ sơ phát thành thẻ ATM tại Agribank, Khách hàng cần trao đổi kỹ với nhân viên giao dịch hoặc nhân viên tư vấn khi nộp hồ sơ phát hành thẻ về nội dung này. Căn cứ theo thông tin do nhân viên Ngân hàng cung cấp, Khách hàng sẽ có thời gian hẹn lấy thẻ chính xác nhất.

Để tránh mất thời gian, Khách hàng nên chủ động gọi điện thoại trước 1 đến 2 ngày so với ngày trên giấy hẹn nhận thẻ để kiểm tra và thông báo cho đơn vị mở thẻ biết.

Trên đây là những thông tin cơ bản, cần thiết mà Vaytienaz đã cung cấp để hỗ trợ khách hàng muốn mở thẻ ATM tại Agribank. Để biết thông tin chi tiết và đầy đủ, Khách hàng nên gọi điện thoại trực tiếp tới trung tâm dịch vụ khách hàng của Ngân hàng để được tư vấn, hỗ trợ.

5 thoughts on “Làm thẻ ATM Agribank

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.