Mã ngân hàng Techcombank

mã ngân hàng techcombank

Với sự phát triển 20 năm trên thị trường , ngân hàng Techcombank đang là một trong nhiều ngân hàng phát triển mạnh nhất hiện nay. Đã được ghi nhận là tổ chức uy tín và là ngân hàng tốt nhất trên thị trường.

Mỗi một ngân hàng sẽ cung cấp một mã khác nhau. Tuy nhiên, mã ngân hàng Techcombank là gì? Gồm bao nhiêu chữ số lại ít ai biết cũng như mục đích sử dụng chúng để làm gì. Đây cũng được coi là thông tin cần thiết để biết giúp bạn thực hiện giao dịch ngân hàng được an toàn hơn.

mã ngân hàng techcombank
Mã ngân hàng techcombank

Hiểu thêm về ngân hàng techcombank

Ngân hàng techcombank được gọi chung là Ngân hàng thương mại cổ phần kỹ thương việt nam thành lập vào ngày 27/9/1993 với số vốn ban đầu đến 20 tỷ . Qua hơn 20 năm được thành lập và xây dựng ngân hàng techcombank đang dần xây dựng được một nền tảng tài chính ổn định cho khách hàng tin tưởng chọn lựa giao dịch.
Techcombank luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với mức chi phí trung bình. Hiện tại ngân hàng techcombank đã sở hữu một mạng lưới chi nhánh khá lớn trải rộng toàn quốc, với hàng triệu người tin dùng.

Bank Code và Swift Code khác nhau thế nào

Bank Code là gì:

Mã bank code được sử dụng đối với các giao dịch trong nước, phạm vi là Việt Nam. Mã số này không cố định nên có thể thay đổi được, hoặc bổ sung , xóa bỏ tùy vào hoạt động của từng ngân hàng.
Đối với ngân hàng techcombank mã bank code được quy định có 8 ký tự viết liền kề nhau. Lưu ý rằng mã số này sẽ khác nhau với từng chi nhánh.

  • Mã bank code trụ sở chính: 01310001
  • Mã bank code chi nhánh HCM: 79310001

Swift Code là gì:

  • Mã swift code là một dạng mã nhận dạng ngân hàng hoặc chi nhánh ngân hàng khi bạn giao dịch chuyển tiền từ nước ngoài về việt nam.
  • Đối với mã swift code của ngân hàng techcombank được sử dụng được sử dụng chuyển tiền quốc tế vì
  • Tính bảo mật cao
  • An toàn tuyệt đối
  • Tốc độ xử lý thông tin nhanh , có thể xử lý số lượng lớn giao dịch.
  • Chi phí giao dịch thấp
  • Mã số swift code thường sẽ có từ 8 đến 11 ký tự , với 4 ký tự đầu tiên sẽ đại diện cho ngân hàng, 2 ký tự tiếp theo là quốc gia, còn lại là đại diện cho địa phương.

Không phải tất cả các giao dịch của ngân hàng techcombank và các ngân hàng khác cũng đều cần mã bank code hay mã swift code nhưng bạn cũng nên tìm hiểu rõ để lưu lại những thông tin này khi cần sử dụng trong một vài trường hợp khác.

Vaytienaz đã cung cấp cho bạn đầy đủ về mã ngân hàng techcombank cũng như phân biệt rõ sự khác nhau của mã bank code và mã swift code để bạn có thể giao dịch một cách an toàn và nhanh nhất. Tuy nhiên, trong một số trường hợp khác bạn cũng nên liên hệ với ngân hàng techcombank để trao đổi rõ hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.