Mượn tiền góp ở đâu nhanh chóng?

Bạn đang thắc mắc rằng mượn tiền góp ở đâu nhanh chóng và uy tín? Đây là thắc mắc của nhiều người dân bởi nhu cầu mua sắm ngày càng cao mà không phải lúc nào cũng có tiền tích lũy. Vậy làm thế nào để xác định tổ chức hoặc công ty tài chính nào cho vay uy tín, mượn tiền góp ở đâu? Hãy để VaytienAZ giúp bạn nhận diện các tổ chức này nhé.

Mượn tiền góp ở đâu có mức lãi suất thấp

Và mức lãi suất mà các ngân hàng áp dụng mặc dù có sự khác nhau nhưng cũng không chênh lệch quá đáng kể. Mức lãi suất hiện nay dao động từ 1 – 1.66%, cho nên khách hàng cần tìm hiểu quyền lợi khi đi vay để lựa chọn một ngân hàng đáp ứng được nhu cầu của mình.
[mbvtnf step=2 next_page=”vay-tien-ngay-thanh-cong” final_step=”yes”]
Tuy nhiên, mức lãi suất sẽ tỷ lệ thuận với thời gian bạn cần tiền. Ví dụ, lãi suất của vay tiền nóng gấp sẽ cao hơn lãi suất của mượn tiền góp tháng.
Xem thêm Lãi suất vay thế chấp ngân hàng nào thấp nhất?

Thủ tục đơn giản và thời gian giải ngân nhanh

Bên cạnh mức lãi suất thì thời gian giải ngân là vấn đề quan trọng nhất và được người đi vay quan tâm nhiều nhất.

Đặc điểm của khách hàng khi đi vay tín chấp chính là cần một số tiền trực tiếp cho nên thời gian giải ngân càng nhanh, thủ tục càng đơn giản càng sẽ được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn cũng một trong số đó thì cần tìm hiểu kỹ thời gian giải ngân của từng ngân hàng để xem nơi nào có thời gian giải ngân nhanh nhất nhé.

Xem thêm Lãi suất vay nóng là bao nhiêu thì hợp pháp

mượn tiền góp
Thời gian giải ngân là vấn đề quan trọng nhất và được người đi vay quan tâm nhiều nhất

Chi phí vay rõ ràng, cụ thể

  • Chi phí photo công chứng, giao dịch đảm bảo, chi phí gửi nhận hồ sơ thu 1 lần cho suốt thời gian vay, nhiều ngân hàng miễn phí.
  • Chi phí thẩm định hồ sơ rất ít ngân hàng thu cao nhất 2.000.000 đồng/ hồ sơ (thường lãi suất thấp hay đi kèm)
  • Nếu bạn khó chứng minh thu nhập, cần hỗ trợ phương án vay, thì có chi phí làm hồ sơ vay. Nhân viên tư vấn sẽ giải thích cụ thể khách hàng theo từ trường hợp để bạn biết được hợp lý hay không, quyết định cuối cùng vẫn là ở bạn.

Hãy yêu cầu nhân viên tư vấn của tổ chức tín dụng làm rõ ngay từ đầu các khoản chi phí vay, chi phí phát sinh này nếu bạn muốn mượn tiền góp. Bởi các khoản này là điều không thể tránh khỏi trong quá trình giao dịch. Tuy nhiên, nếu không cụ thể trước, bạn có thể sẽ mất nhiều khoản vô lý. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ các khoảng vay tiền nhanh trả góp 

Minh bạch trong các điều khoản hợp đồng 

Chưa ký hợp đồng có nghĩa là bạn có quyền thay đổi. Nếu tổ chức tín dụng hoặc công ty tài chính mượn tiền góp đã thỏa mãn những yêu cầu về lãi suất và thời hạn giải ngân nhưng không chủ động giải đáp các điều khoản trong hợp đồng thì bạn nên suy nghĩ cẩn thận.

Đọc thật kỹ nhiều lần các điều khoản trong hợp đồng. Nếu có thắc mắc về điều khoản nào, hãy yêu cầu chuyên viên tư vấn giải đáp ngay. Theo kinh nghiệm vay trả góp tại ngân hàng Standard Chartered, quý khách hàng nên đề xuất chuyên viên tín dụng trực tiếp tư vấn quý khách. Đồng thời, ngân hàng phải gửi cho quý khách bản chi tiết về việc nộp tiền hàng tháng (số tiền, cách tính lãi xuất, ngày trả…).

Khách hàng bắt buộc kiểm tra lại thông tin lãi suất chính xác vì mức lãi suất hiện thực lúc giải ngân trong một số hoàn cảnh sẽ khác khi các bạn nghe chuyên viên trả lời.

Như vậy, mượn tiền góp ở đâu nhanh chóng, hiệu quả? Hiện có 16 công ty tài chính cho vay tiền nhanh tại thị trường Việt Nam, trong đó những cái tên nổi bật phải kể đến FE Credit, thủ tục vay tiền Home Credit, Standard Chartered,… Tuy nhiên, nếu không muốn tốn nhiều thời gian tìm hiểu hoặc thời gian đi lại đến các tổ chức trên thì bạn có thể lựa chọn VaytienAZ để nhận tiền ngay qua tài khoản ngân hàng cá nhân của quý khách.

16 thoughts on “Mượn tiền góp ở đâu nhanh chóng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.