Ngân hàng nào chuyển tiền ko mất phí

ngân hàng nào chuyển tiền ko mất phí

Ngân hàng nào chuyển tiền ko mất phí, hôm nay vaytienaz sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn biết nhé! Chuyển tiền ngân hàng là hoạt động không thể thiếu trong thời đại hiện nay, tuy nhiên với chi phí chuyển cũng phát sinh nên nhiều người vẫn luôn lựa chọn ngân hàng phù hợp để sử dụng cho việc chuyển tiền thường xuyên mà ko mất phí. Trước những nhu cầu chuyển tiền ngày càng nhiều thì dịch vụ miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng của một số ngân hàng trong nước rất được người dùng hoan nghênh. Chúng ta cùng điểm danh top những ngân hàng miễn phí chuyển tiền ngân hàng nhé.

Sử dụng thẻ ngân hàng để thanh toán, lưu trữ tiền và chuyển khoản đã trở thành một hình thức quá quen thuộc trong các giao dịch tài chính như hiện nay. Và tất nhiên trong quá trình sử dụng thẻ thì không tránh khỏi được những phí ngân hàng như là phí rút tiền mặt, phí xử lý giao dịch ngoại tệ và phí chuyển tiền liên ngân hàng.

Bình thường khi bạn chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng cùng hệ thống thì phí chuyển khoản tương đối thấp, thậm chí là không mất phí. Nhưng nếu chuyển tiền liên ngân hàng, phần phí chuyển khoản này chắc chắn là không hề nhỏ. Do đó việc các ngân hàng miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng có ý nghĩa rất lớn với những người hay có hoạt động chuyển tiền sang ngân hàng khác.

ngân hàng nào chuyển tiền ko mất phí
ngân hàng nào chuyển tiền ko mất phí

Top ngân hàng nào chuyển tiền ko mất phí

Ngân hàng VIB

  • VIB còn có tên gọi là ngân hàng quốc tế TMCP tại Việt Nam được đánh giá không hề thấp với xã hội hiện nay. Bằng việc áp dụng những công nghệ hiện đại, VIB luôn mong muốn mang đến cho các khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Điểm cộng là đối với những khách hàng đang sử dụng thẻ ngân hàng VIB và có đăng kí dịch vụ e-banking, bạn sẽ được miễn phí chuyển khoản khác ngân hàng. Ngoài ra, bạn còn được miễn phí rút tiền mặt trực tiêp tại các hệ thống ATM của ngân hàng VIB trên toàn quốc nữa.

Techcombank

  • Techcombank – Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam cũng là một trong những ngân hàng top 1 có dịch vụ tương đối tốt,đang rất được lòng với người tiêu dùng, và mình cũng vậy . Dĩ nhiên,Ngân hàng Techcombank cũng có những ưu đãi hấp dẫn dành cho các chủ thẻ Techcombank khi tiến hành chuyển tiền ngân hàng. Bạn sẽ không hề mất phí khi chuyển tiền khác ngân hàng khi tiến hành chuyển khoản thông qua internet banking hay là mobile banking.

Hiện Techcombank đang được nhiều người lựa chọn đăng ký sử dụng lắm nhé, hãy đăng ký luôn E-Banking của Techcombank để được Miễn phí các loại phí giao dịch nha.

Ngân hàng số Timo – Miễn phí chuyển tiền và rút tiền

  • Trong tất cả các ngân hàng thì đây là bank mình cảm thấy thú vị nhất,Ngân hàng số Timo là một mô hình ngân hàng tương đối đặc biệt. Timo không có phòng giao dịch nó chỉ có một trụ sở trao đổi dịch vụ kết hợp với coffee office nghe là thấy lạ rồi nhỉ, khi bạn tham gia Timo chắc chắn 100% rằng khi chuyển tiền giao dịch ở bất kỳ ngân hàng nào khác bạn sẽ được miễn phí tuyệt đối.
  • Mọi hành động của bạn đều thông qua một ứng dụng – app ngân hàng Timo trên điện thoại, từ đó đem lại nhiều sự tiện lợi cho bạn, bạn có thể quản lý tài khoản một cách dễ dàng hơn. Một điểm cộng đặc biệt ở Timo đó chính là dù bạn chuyển cho bất kỳ ngân hàng nào khác với Timo đi chăng nữa thì cũng không hề phát sinh phí cho bạn. Thậm chí với thẻ tín dụng Timo, bạn cũng không hề tốn một khoản phí rút tiền mặt tại bất kỳ cây ATM nào.

TP Bank

  • Ngân hàng TP Bank luôn khiến khách hàng hài lòng, bởi vì lý do khiến bạn phải lưu luyến bank này vì không hề mất phí khi chuyển tiền vào các ngân hàng khác. Ngoài ra TP Bank còn miễn phí phí rút tiền mặt tại các cây ATM TP Bank, điều này thực sự đem lại cho bạn nhiều điều tiện lợi. Tất cả mọi giao dịch ở tài khoản của bạn đều được cập nhập trực tiếp vào SMS cho bạn dễ dàng kiểm soát hơn.

Một lưu ý là thông thường các ngân hàng cho phép miễn phí chuyển tiền khác ngân hàng thông qua dịch vụ internet banking, còn nếu bạn chuyển khoản bằng trụ ATM thì vẫn phát sinh phí. Mức phí khi bạn chuyển khoản ngân hàng qua tài khoản sẽ dao động từ 0-15.000 VNĐ cũng không quá nhiều cho mỗi lần chuyển.

Hiện nay, đa phần các ngân hàng vẫn chưa thể áp dụng chính sách miễn phí chuyển tiền khác ngân hàng thậm chí là chuyển khoản nội mạng vì nhiều lí do. Nhưng nhìn chung, việc hạn chế phí chuyển khoản cũng sẽ giúp ích ít nhiều cho cuộc sống người dân. Hy vọng bài viết này có thể giúp ích được cho bạn khi chọn lựa một ngân hàng để thực hiện giao dịch lâu dài trong tương lai.

Xem thêm: Vay tiền ngân hàng lãi suất thấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *