TOP 7 ngân hàng cho vay vốn kinh doanh lãi suất thấp 2018

Đồng hành với các doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh, nhiều ngân hàng đã triển khai nhiều sản phẩm, chương trình cho vay vốn kinh doanh lãi suất thấp. Dưới đây là top 7 ngân hàng cho vay vốn kinh doanh có lãi suất thấp nhất thị trường hiện nay đã được Vaytienaz tổng hợp.

Ngân hàng Đông Á

Gói cho vay ưu đãi “Tri ân khách hàng năm 2017” có hạn mức lên đến 3.000 tỷ đồng, DongABank còn mang đến cho khách hàng mức lãi suất thấp “không tưởng” đối với gói vay này chỉ từ 5,5%/năm.

Ngoài ra, sản phẩm vay tiền trả góp sản xuất kinh doanh của Ngân hàng này còn mang đến nhiều lợi ích đặc biệt khác như: tài sản bảo đảm cho vay đa dạng hơn như: tài khoản tiền gửi, sổ tiết kiệm, bất động sản, sạp chợ…; thủ tục vay đơn giản; hạn mức hỗ trợ lên đến 100% nhu cầu vốn; cam kết giải quyết hồ sơ trong 02 ngày kể từ khi nhận đủ hồ sơ.

Ngân hàng OCB

Đứng thứ hai trong top những ngân hàng cho vay vốn kinh doanh lãi suất thấp là ngân hàng OCB. Ngoài những ưu điểm nổi bật như hạn mức cho vay lên đến 70% giá trị tài sản bảo đảm là bất động sản, thời gian vay tối đa lên đến 60 tháng, phương thức trả nợ linh hoạt thì hiện nay OCB còn đưa ra mức lãi suất ưu đãi chưa từng có chỉ từ 5,99%/năm thông qua gói ưu đãi vay vốn 3000 tỷ đồng triển khai từ đầu năm 2017.

Xem thêm: Nợ xấu nhóm 5 là gì ? Nợ xấu nhóm 5 có còn được vay tiền không?

Ngân hàng ABBank

Mức lãi suất ưu đãi đối với sản phẩm vay kinh doanh mà ABBank hiện đang áp dụng là 6,49%/năm. Ngoài ưu đãi về lãi suất, ABBank còn hỗ trợ cho vay đến 90% nhu cầu vay vốn với thời gian cho vay khá linh hoạt  từ 12 tháng cho đến 120 tháng.

Đồng hành với các doanh nghiệp, nhiều ngân hàng đã triển khai nhiều chương trình cho vay vốn kinh doanh lãi suất thấp.

Ngân hàng BIDV

Nhằm đồng hành, tiếp tục đáp ứng nhu cầu vay trả góp sản xuất kinh doanh của khách hàng cá nhân, hộ gia đình, hộ kinh doanh, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV triển khai gói tín dụng có quy mô 15.000 tỷ đồng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Ngoài việc được tư vấn miễn phí về phương án vay vốn hiệu quả và tiết kiệm nhất; thủ tục nhanh chóng, đơn giản; thời gian cho vay kéo dài đến 6 năm thì khách hàng còn được hưởng mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,5%/năm.

Ngân hàng TPBank

Thấu hiểu những khó khăn của khách hàng kinh doanh, TPBank đã cho ra mắt sản phẩm cho vay tiền nhanh nhất dành riêng cho hộ kinh doanh nhầm chung sức hỗ trợ vay vốn với hạn mức tới 2 tỷ đồng, giải ngân siêu tốc ngay trong 24h, phương thức vay vốn linh hoạt, thời gian cho vay dài.

Đặc biệt hơn, mức lãi suất TPBank áp dụng đối với sản phẩm cho vay trả góp sản xuất kinh doanh chỉ từ 6,8%/năm với hạn mức cho vay lên tới 85% phương án vay vốn, phương thức giải ngân linh hoạt một lần hoặc nhiều lần…

Xem thêm: Vay tiền nhanh nhất trong ngày. Đối tượng nào được tham gia vay tiền mặt nhanh?

Ngân hàng VietinBank

VietinBank đáp ứng nhu cầu vốn phục vụ mục đích kinh doanh nhỏ cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp siêu vi mô với sản phẩm vay có hạn mức lên đến 80% tổng nhu cầu vốn và thời hạn cho vay dài tối đa 7 năm.

Cũng trong thời gian này, khách hàng vay trả góp sản xuất kinh doanh ngắn hạn sẽ được VietinBank hỗ trợ mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 7%/năm.

Đặc biệt, đối với khách hàng trả lương qua VietinBank sẽ còn được giảm thêm 0,2%/năm so với mức lãi suất của chương trình. VietinBank cũng cam kết sẽ hỗ trợ tối đa mọi thủ tục, từ bước tư vấn đến thẩm định hồ sơ vay vốn nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng tiếp cận nguồn vốn giá rẻ của ngân hàng.

Ngân hàng PVcomBank

Nhằm hỗ trợ về vốn một cách toàn diện, đồng hành cùng khách hàng trong việc hiện thực hóa các mục tiêu lớn của mình, PVcomBank tiến hành hỗ trợ cho vay trả góp sản xuất kinh doanh với thủ tục đơn giản, duyệt hồ sơ nhanh chóng, dịch vụ ân cần và chu đáo.

Đặc biệt, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất hấp dẫn chỉ từ 7,3%/năm thông qua chương trình “Đến đích dễ dàng hơn với hỗ trợ từ PVcomBank” có nguồn vốn lớn lên tới gần 10.000 tỷ đồng.

Lựa chọn ngân hàng cho vay vốn kinh doanh lãi suất thấp là một trong những thuận lợi đầu tiên mà bạn nên tận dụng để có thể phát triển và mở rộng kinh doanh của bản thân. Hy vọng với danh sách này, Vaytienaz có thể giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

13 thoughts on “TOP 7 ngân hàng cho vay vốn kinh doanh lãi suất thấp 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.