Timo của ngân hàng nào

timo của ngân hàng nào

Timo của ngân nào?. Timo được đảm bảo và đồng phát triển bởi ngân hàng VPBank – ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng. Từ khi ngân hàng số Timo xuất hiện và đi vào hoạt động đã góp phần thổi thêm làn gió mới vào thị trường ngân hàng đang sôi động mỗi ngày.

timo của ngân hàng nào
timo của ngân hàng nào

Timo của ngân hàng nào:

Ngân hàng số Timo được phát triển trên nền tảng sử dụng đường truyền internet để hoạt động thông qua 2 kênh là ứng dụng Mobile Banking và Internet Banking. Vì thế, đã có nhiều khách hàng nhầm tưởng sang dịch vụ ngân hàng điện tử E – Banking của các ngân hàng truyền thống. Thực chất, ngân hàng số Timo mang một bản chất hoàn toàn khác biệt. Ứng dụng ngân hàng số Timo là một ngân hàng đích thực. Nó có thể đảm nhiệm và thực hiện nhiệm vụ của một ngân hàng. Những chức năng mà ngân hàng số Timo cung cấp cho người dùng hoàn toàn là những chức năng của một ngân hàng, gồm:

 • Chuyển tiền trong và ngoài hệ thống online.
 • Thanh toán hóa đơn online gồm hóa đơn sinh hoạt như tiền điện, tiền nước, Internet,… và hóa đơn mua sắm.
 • Gửi tiết kiệm online với lãi suất cạnh tranh.
 • Vay tiền ngân hàng.
 • Tham gia các sản phẩm tài chính.
 • Quản lý số dư, tài chính, tiết kiệm linh hoạt

Vì là ngân hàng số nên Timo không hề có văn phòng giao dịch mà chỉ có chi nhánh ngân hàng. Bởi vì các giao dịch đã được thực hiện trực tuyến hết cả rồi. Hầu hết các giao dịch được thực hiện nhanh chóng với việc phục vụ đảm bảo thông suốt 24/7 và 100% không phải đến phòng giao dịch. Chi nhánh ngân hàng Timo là nơi khách hàng đến làm thẻ hoặc đến để được giải đáp thắc mắc liên quan đến Timo.

Những chức năng nổi bật của thẻ Timo:

Ngoài những tính năng cơ bản của một chiếc thẻ ghi nợ truyền thống, thẻ Timo còn có những điểm khác biệt ưu việt hơn các dòng thẻ khác như:

 • Chuyển tiền: Nổi bật với tính năng chuyển tiền nhanh qua số thẻ và đều miễn phí
 • Rút tiền: Miễn phí rút tiền ATM tại hơn 15.700 cây ATM trên toàn quốc dù khác ngân hàng
 • Thanh toán: Chi trả mọi loại hóa đơn ngay trên ứng dụng và mua sắm trên website online hay thanh toán trực tiếp tại các điểm có máy POS.
 • Lập kế hoạch mục tiêu tiết kiệm: Lên kế hoạch thông minh cho mục tiêu với Timo Goal Save, giúp bạn tích lũy định kỳ đến khi đạt được số tiền mong muốn
 • Gửi tiết kiệm: Lập sổ tiết kiệm có kỳ han ngay tại nhà không cần đến ngân hàng thông qua Timo Term Deposite và nhận được mức lãi suất cao ngay cả khi rút tiền trước kì hạn
 • Nạp tiền điện thoại: Nạp tiền điện thoại cho chính mình và người thân sử dụng mạng Mobifone, Viettel và Vina với Timo Top Up
 • Yêu cầu thanh toán: Kết nối tài chính 2 chiều bằng tính năng nhắc nhở thanh toán, gửi yêu cầu thanh toán tiền đến bạn bè, đối tác.

Thẻ Timo không quá khác biệt so với thẻ ATM truyền thống khác nhưng lại có những tính năng nổi bật giúp bạn giao dịch và mua bán dễ dàng hơn. Với cách nạp tiền và kiểm tra số tiền trong thẻ Timo qua nhiều phương thức, bạn sẽ không cần dùng tiền mặt để thanh toán khi đi siêu thị hay mua sắm qua mạng nữa.

3 thoughts on “Timo của ngân hàng nào

 1. Nguyễn Quang Tới says:

  mình cần vay 5-10triệu trong khoảng 1-3 tháng
  mong các bạn cho mình 1 gói vay nhanh nhất lãi ko cao quá là đc.mình đang cần gấp.lương mình 1 tháng 15triệu mở xưởng cơ khí tại nhà.rất mong các bạn giúp sớm.tối liệu có giải ngân ko bạn.
  cám ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.