Tra số tài khoản BIDV

Tra số tài khoản BIDV

Có rất nhiều cách để khách hàng kiểm tra số tài khoản BIDV của mình: kiểm tra số tài khoản BIDV trên mạng, kiểm tra qua sms, qua cây ATM,…

Khi đăng ký mở tài khoản ngân hàng, thẻ ATM của ngân hàng BIDV,.. khách hàng đều được ngân hàng cung cấp một số tài khoản ngân hàng riêng để thực hiện các giao dịch chuyển tiền, rút tiền, thanh toán hóa đơn,… Tuy nhiên, số tài khoản này thường dài, nhiều người khó có thể nhớ được.

Có rất nhiều cách tra số tài khoản ngân hàng BIDV như: gọi điện hỏi tổng đài viên hỗ trợ, ra trực tiếp ngân hàng, tra cứu thông qua các dịch vụ trên điện thoại. Mỗi cách lại có những mặt ưu và nhược điểm riêng vậy cách nào nhanh và thuận tiện nhất hiện nay.

tra số tài khoản bidv
Tra số tài khoản bidv

Tra số tài khoản ngân hàng BIDV bằng cách truyền thống

Tra trực tiếp tại ngân hàng giao dịch

Bạn có thể đến trực tiếp phòng giao dịch gần nhất để kiểm tra số tài khoản của ngân hàng BIDV chính xác nhất, và yêu cầu nhân viên hỗ trợ mình. Lưu ý khi đến kiểm tra thì nhớ mang theo giấy tờ chứng minh thư để so sánh đối chiếu.

  • Ưu điểm: Thông tin đến với bạn chính xác nhất.
  • Hạn chế: Theo mình thấy cách này tốn khá nhiều tốn thời gian vì phải xếp hàng đợi số, và thủ tục khá phức tạp.

Gọi điện đến dịch vụ chăm sóc khách hàng

Bạn có thể kiểm tra số tài khoản của ngân hàng BIDV qua trung tâm chăm sóc khách hàng của ngân hàng này với số điện thoại: 1900 9247.

  • Ưu điểm: Cách này sẽ tiện hơn cách trước vì bạn không mất công đi lại tới ngân hàng.
  • Hạn chế: tuy nhiên trung tâm dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ trực tuyến theo giờ hành chính, gây bất tiện cho người dùng. Và đôi khi, cuộc gọi điện của bạn có thể bị gián đoạn bởi các yếu tố khác: máy hết pin, mạng chập chờn vì thời tiết xấu..

Để có thể tra cứu STK, bạn sẽ được tổng đài viên yêu cầu cung cấp các thông tin để đối chiếu như họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, số chứng minh thư,…

Tra số tài khoản thông qua cây ATM

Bạn có thể tra cứu số tài khoản thông qua cây ATM gần nhất, bạn đưa thẻ vào trong, có thể rút tiền hoặc chọn mục in sao kê để lấy thông tin số tài khoản từ trên phiếu.

  • Ưu điểm: Khá thuận tiện, nhanh chóng.
  • Hạn chế: Mất công đi lại.

Tra số tài khoản ngân hàng BIDV thông qua dịch vụ Internet

Tra cứu số tài khoản qua SMS Banking

Cách này cũng khá hay, không cần mạng mà vẫn rất thuận tiện và tra cứu nhanh chóng. Bạn có thể tra cứu số tài khoản của ngân hàng BIDV qua các tin nhắn giao dịch, bạn chỉ cần kiểm tra những tin nhắn mà ngân hàng đã thông báo về các sao kê, các giao dịch chuyển tiền v.v..

Tra cứu số tài khoản ngân hàng BIDV qua ứng dụng BIDV Smart Banking

Tạo một tài khoản ngân hàng và dùng các tiện ích như internet banking hay mobile banking đang là một xu hướng. Bởi vì nó có nhiều ưu điểm hơn phương pháp truyền thống là sử dụng tiền mặt.

Đối với bạn có tài khoản BIDV Smart Banking thì có thể dễ dàng truy cập để tra cứu số tài khoản. (Bạn phải cần tên và mật khẩu đăng nhập được ngân hàng cung cấp trong quá trình mở thẻ).
Trong trường hợp bạn không nhớ số tài khoản thì có thể tra số tài khoản ngân hàng BIDV theo cách kiểm tra qua Internet Banking:

Đầu tiên, truy cập thông tin tài khoản mạng Internet Banking.

Chọn phần: Tài khoản => truy vấn số dư tài khoản => chọn tài khoản muốn xem.

Theo mình thấy, đây là một cách được nhiều người sử dụng nhất để kiểm tra số tài khoản BIDV. Với cách này thì bạn có thể thực hiện nhanh gọn, thuận tiện vì thế tiết kiệm được nhiều thời gian cho bản thân.

3 thoughts on “Tra số tài khoản BIDV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.