【 Vay 1 triệu 】|| Chỉ cần CMND – Có tiền ngay trong 30 phút

vay 1 triệu online

ĐĂNG KÝ VAY NGAY NẾU BẠN ĐANG CẦN TIỀN GẤP …. Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin điều kiện và thủ tục vay 1 triệu online thì hãy tham khảo nội dung ở phần bên dưới….

  ANH/CHỊ SẼ KHÔNG BỊ MẤT BẤT KỲ PHÍ DỊCH VỤ NÀO CHO VIỆC TƯ VẤN.

  Họ và Tên: *

  Số điện thoại: *

  Số tiền bạn muốn vay: *

  Thời gian vay: *

  Tỉnh / Thành phố bạn đang sinh sống: *

  Vay 1 triệu chỉ cần có CMND/CCCD. Xin chào bạn, đây là bài viết hướng dẫn các vay nóng 1 triệu online mà chỉ cần có CMND hoặc thẻ căn cước. Chỉ với vài bước thực hiện như chỉ dẫn dưới đây bạn có thể vay ngay 1 triệu hoặc có thể vay đến 5 triệu chỉ với CMND. Hiện nay vay tiền không còn là một điệu gì đó quá khó khăn và xa lạ mà dần trở nên một phương án giải quyết vấn đề tài chính hữu hiệu.

  Trước đi đến với các thức vay tiền online thì hãy tham khao qua cách hình thức vay nóng 1 triệu và một số lợi ích khi bạn lựa chọn dịch vụ vay tiền của chúng tôi.

  +2 hình thức vay nóng 1 triệu phổ biến nhất hiện nay.

  Bạn đang cần vay gấp 1 triệu ngay trong ngày, thì dưới đây là 2 hinh thức vay nóng chỉ với các giấy tờ đơn và thủ tục nhanh chóng.

  -1- Vay nóng 1 triệu với CMND và Sổ hộ khẩu

  Vay tiền bằng CMND và Sổ hộ khẩu còn quá xa lạ với những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh. Người vay chỉ cần có CMND/CCCD và sổ hộ khẩu là có thể sẵn sàng vay tiền. 

  Hình thức vay này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và thủ tục vay nhất trong tất cả các gói vay tiền hiện nay. Hầu như người vay không cần phải chuẩn bị gì nhiều chỉ cần online và đăng ký vay tại website là có thể nhận tiền ngay sau đó.

  -2- Vay gấp 1 triệu bằng CMND và GPLX

  Vay tiền bằng CMND và Giấy phép lái xe là một giải pháp dành cho những khách hàng đi làm xa quê và không có sẵn sổ hộ khẩu. GPLX sẽ thay thế Sổ hộ khẩu để thực hiện đăng ký vay nhanh 1 triệu.

  Cách thức vay tiền đều rất đơn giản chỉ cần cần đăng ký vay online mà không cần gặp trực tiếp. Không quan trọng ở tỉnh hay ở các thành phố, chỉ cần bạn có nhu cầu và đáp ứng được các điều kiện cơ bản là có thể vay ngay 1 triệu trong thời gian ngắn nhất.

  Một số lợi ích khi vay tiền online nhanh tại #VaytienAZ

  -1- Vay tiền nhanh chóng, thủ tục đơn giản

  Khi vay tiền nhanh tại VaytienAZ bạn sẽ chỉ mất 30 phút để thực hiện đăng ký vay. VaytienAZ đã tối giản quy trình vay tiền nhằm hỗ trợ khách hàng vay tiền cấp tốc. Sau khi đăng ký, thủ tục xét duyệt và thẩm định cũng rất đơn giản, thậm chí đối với khoản vay 1 triệu sẽ không cần thẩm định mà sẽ giải ngân ngay.

  -2- Vay trực tuyến với lãi suất thấp

  So với các dịch vụ vay trực tuyến hiện nay thì lãi suất tại VaytienAZ có độ canh tranh cao và minh bạch. Lãi suất luôn tính xác định theo khả năng tài chính của người vay.

  Ngoài ra, nếu là người vay tiền lần đầu tiên bạn sẽ được hưởng ưu đãi “ lãi suất 0% cho người vay tiền lần đầu”.

  -3- Dành cho mọi đối tượng khách hàng

  Sau nhiều năm hoạt động trong ngành tín dụng, VaytienAZ đã cắt giảm những điều kiện gây cản trở người vay. Tối giản nhất quy trình cũng như điều kiện đối tượng vay tiền nhất có thể

  • Chỉ cần ở đội tuổi từ 20 – 60 tuổi
  •  Có việc làm ổn định và thu nhập tối thiểu 3 triệu/tháng
  • Không có nợ xấu ở bất cứ tổ chức tài chính nào
  • Không phân biệt nghề nghiệp, địa vị xã hội, giới tính.
  -4- Hỗ trợ tư vấn vay online24/7

  Nếu bạn cần tư vấn về vay tiền, đội ngũ nhân viên tư vấn của VaytienAZ luô túc trực để giải đáp những thắc mắc của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong ngành tài chính, chúng tôi cam kết sẽ mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

  -5- Chỉ cần có CMND/CCCD là vay được

  Không cần mất nhiều thời gian khi vay tiền ở VaytienAZ bạn chỉ cần có CMND/CCCD là có thể vay ngay 1 triệu trong 3 phút. Chỉ cần chụp hình CMND/CCCD mặt trước sau và hình chân dung người vay để làm căn cứ cho vay. Thủ tục vay chỉ cần như thế không đòi hỏi thêm bất cứ giấy tờ gì khi bạn vay 1 triệu tại VaytienAZ.

  Vay 1 triệu lãi suất bao nhiêu?

  Vay 1 triệu nhanh lãi suất bao nhiêu? Mỗi một đơn vị tài chính hay ngân hàng sẽ có quy chế xác định mức lãi suất vay khác nhau. Tuy nhiên khi vay tại VaytienAZ bạn sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi nhất, chỉ từ 1,8% cho hình thức vay online. 0,8% chi hình thức vay thế chấp tài sản như cavet xe, điện thoại, laptop, đồng hồ,…

  Đặc biệt, đối với người đi vay tiền lần đầu, nếu vay tiền tại VaytienAZ sẽ được hỗ trợ mức lãi suất là 0%. Có nghĩa là bạn vay 1 triệu chỉ cần trả đúng 1 triệu cho lần vay tiền đầu tiên của mình

  Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí nhanh chóng

  Điều kiện để vay tiền tại VaytienAZ

  điều kiện vay tiền online

  Ở bất cứ một tổ chức tài chính nào đều có chính sách cũng như điều kiện giới hạn đối tượng cho vay. Tại VaytienAZ điều kiện vay hầu hết đều phù hợp tất cả mọi người dân hiện nay. VaytienAZ tạo điều kiện tiếp cận nguồn vốn vay một cách tối đa nhất cho khách hàng.

  Một số điều kiện cơ bản như sau:

  • Là công dân hợp pháp và hiện đang sinh sống tại Việt Nam
  • Ở độ tuổi 20 – 60 tuổi không kể nam/nữ
  • Có khả năng lao động và tạo ra thu nhập
  • Có công việc ổn định, hợp đồng lao động, thu nhập tối thiểu 3 triệu/tháng
  • Không có tiền án pháp tội, không mắc nợ xấu tại thời điểm vay tiền.
  • Ngoài phải cung cấp CMND bạn có thể cung cấp thêm SHK, bằng lái xe hoặc cavet xe…

  Hướng dẫn vay nhanh 1 triệu online tại VaytienAZ.

  vay tiền online đơn giản

  Để vay được 1 triệu nhanh chóng và không cần phải đến bất kỳ đâu. Thì hãy tham khảo các bước đăng ký vay tiền online ở bên dưới đây:

  Bước 1: Truy cập App Vay tiền hoặc Website.

  Truy cập link Website: vaytienaz.com, sau đó bạn lựa chọn gói vay phù hợp với mình. Ngoài ra có thể tải App VaytienAZ về máy và thực hiện đăng ký vay 

  Bước 2: Điện thông tin tại Form đăng ký

  Sau khi chọn được hình thức vay phù hợp bạn hãy thực hiện điền thông tin tại Form đăng ký. Hãy điền đầy đủ và chính xác để chúng tôi xác thực được nhu cầu vay của bạn. Điền Form tại đây

  Sau khi điện thông tin xong bạn sẽ được chọn gói vay, hạn mức và thời hạn vay. Sau đó tiếp tục hoàn thiện đăng ký hồ sơ vay theo chỉ dẫn.

  Bước 3: Thẩm định và phê duyệt hồ sơ.

  Sau khi hoàn thành hồ sơ, bạn sẽ được các chuyên viên thẩm định liên hệ:

  • Xác thực bạn có thực sự muốn vay tiền
  • Xác thực các thông tin cá nhân và hồ sơ
  • Mục đích bạn vay là gì?
  • Mục đích sử dụng vốn vay vào đâu.

  Bước 4: Giải ngân khoản vay

  • VaytienAZ sẽ giải ngân khoản vay của bạn qua chuyển khoản ngân hàng.
  • Nếu bạn có nhu cầu vay tiền mặt thì sẽ có nhân viên sẽ liên hệ và làm thủ tục vay trực tiếp cho bạn tại nhà.

  Một số hình thức vay online phổ biến khác 

  Vay theoCMND/ cavet xe

  Đầu tiên sản phẩm dịch vụ vay bằng cà vẹt xe yêu cầu bạn phải sở hữu xe máy trên 4 tháng và có giá trị trên 15 triệu đồng. Nếu đáp ứng đủ điều kiện khi đó bạn sẽ được hỗ trợ vay tuỳ thuộc vào giá trị của xe. Lãi suất vay từ 1,5 đến 2,17% tùy theo giá trị của xe và thời gian vay.

  • Hồ sơ vay của gói vay theo cà vẹt xe máy như sau:
  • Ảnh 3 x 4 cm.
  • Giấy chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước hay hộ chiếu.
  • Cà vẹt xe máy chính chủ.
  • Sổ hộ khẩu, KT3, giấy tạm trú.
  • Các giấy tờ khác (nếu có).
  • Vay theo CMND và sổ hộ khẩu
  Vay theo CMND và Sổ hộ khẩu

  Vay tiền theo CMND và sổ hộ khẩu là hình thức vay không thế chấp đơn giản, phổ biến, giải ngân nhanh và hiệu quả nhất hiện nay. Khách hàng đang cần tiền gấp để chi trả  trong ngày thì đây là giải pháp tốt nhất. Chỉ cần chúng minh thư và sổ hộ khẩu là bạn có thể vay tiền một cách dễ dàng với lãi suất vay từ 1,5 đến 2,17%.

  • Hồ sơ vay theo CMND và sổ hộ khẩu bao gồm:
  • Đơn xin vay vốn ( mẫu có sẵn).
  • Ảnh 3 x 4 cm.
  • Giấy chứng minh nhân dân, thẻ căn cước hay hộ chiếu.
  • sổ hộ khẩu, KT 3 hay giấy tạm trú.
  • Các giấy tờ khác như: bảng lương, hóa đơn tiền điện, hợp đồng lao động, bảo hiểm nhân thọ…
  Vay theo hợp đồng bảo hiểm

  Tiếp theo sản phẩm vay theo hợp đồng bảo hiểm: Gói dịch vụ này yêu cầu thời gian tham gia mua bảo hiểm nhân thọ có hợp đồng trên 1 năm với mức phí tối thiểu trên 4,5 triệu đồng/năm. Gói vay này khách hàng được hỗ trợ khoản vay tối thiểu là 10 triệu đồng và tối đa lên đến 70 triệu đồng. Lãi suất vay từ 1,5 đến 2,17%

  • Hồ sơ vay theo bảo hiểm bao gồm:
  • Đơn xin vay vốn ( mẫu có sẵn).
  • Ảnh 3 x 4 cm.
  • Giấy chứng minh nhân dân, thẻ căn cước hay hộ chiếu.
  • sổ hộ khẩu, KT 3 hay giấy tạm trú.
  • Hợp đồng bảo hiểm.
  • Các giấy tờ khác như: bảng lương, hóa đơn tiền điện, hợp đồng lao động, bảo hiểm nhân thọ…
  Vay tiền theo bảng lương

  Vay tiền theo bằng lương là hình thức vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo mà chỉ cần chứng minh thu nhập bằng lương. Mức lương chứng minh được khả năng chi trả và xác định được hạn mức vay của người vay. 

  Những giấy tờ để chứng minh thu nhập từ lương bao gồm: HĐLĐ/Xác nhận công tác, Sao kê tài khoản ngân hàng/ Xác nhận lương 3 tháng gần nhất

  Đôi nét về Công ty Tài chính VaytienAZ

  vay tiền tại vaytienaz

  VaytienAZ là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vay tài chính uy tín trên thị trường. Chúng tôi có nhiều gói vay để đáp ứng nhu cầu vay của từng khách hàng. Cần vay gấp 1 triệu đến 10 triệu đều rất đơn giản, không quá rườm rà về thủ tục vay.

  Với ưu điểm lãi suất ưu đãi, hồ sơ vay đơn giản và thời gian xét duyệt và giải ngân vốn nhanh. Bên cạnh đó chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên tài chính năng động, am hiểu và thành thạo về nghiệp vụ chắc chắn khách hàng hoàn toàn hài lòng khi đến với chúng tôi.

  Khi tất cả các khách hàng đáp ứng đủ điều kiện vay trên đều được hỗ trợ khoản vay 10 triệu đồng mà không cần phải chứng minh thu nhập. Để được hỗ trợ vay tiền nhanh không thế chấp hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng hay các chi nhánh của chúng tôi tại các tỉnh thành.

  Chúng tôi đã trả lời câu hỏi vay 1 triệu lãi suất bao nhiêu của khách hàng rất đầy đủ và chi tiết. Nếu có nhu cầu vay tài chính xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

   Tham khảo thêm một số gói vay khác:

  One thought on “【 Vay 1 triệu 】|| Chỉ cần CMND – Có tiền ngay trong 30 phút

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.