Vay 100 triệu online không cần thế chấp – Thủ tục đơn giản dễ dàng

Nhiều người đã quá quen với việc vay 100 triệu ở các ngân hàng thương mại, do đó hơi ngại ngần trước khi vay ở các công ty tài chính. Lý do là họ chưa rõ vay ở các công ty này thì có dễ dàng không. Thật ra, trả lời vay khó hay dễ không hoàn toàn đúng. Khó hay dễ ở đây phụ thuộc vào nhu cầu và khả năng thanh toán của bạn mà thôi.

Cách vay 100 triệu tiền mặt nhanh chóng

Cách vay 100 triệu tiền mặt nhanh chóng

Đôi lúc trong cuộc sống, sẽ có đôi lúc chúng ta rơi vào những tình cảnh khó khăn về tài chính như cần tiền gấp để đóng tiền nhà, viện phí, học phí, công ty,sửa chữa nhà cửa, xe cộ… Những lúc khó khăn đó, tìm được một nơi cho vay 100 triệu tiền mặt nhanh và dễ dàng thật sự là điều nan giải. Đôi lúc, một số nơi còn đòi hỏi những thủ tục cực kỳ phức tạp, đòi hỏi giấy tờ chứng mình rắc rối. Ngay bây giờ, Vaytienaz sẽ bật mí cho bạn cách để vay 100 triệu tiền mặt nhanh chóng nhất.

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí nhanh chóng

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí nhanh chóng

Cách vay 100 triệu tiền mặt nhanh chóng:

Đã có nhiều bạn đã phải đối mặt với những rủi ro không đáng có khi vay tại tín dụng đen – những cá nhân, tổ chức không được Nhà nước cấp phép. Để vay 100 triệu tiền mặt nhanh, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn nơi cho vay uy tín, an toàn. Các ngân hàng, tổ chức tài chính được Nhà nước cấp phép với năng lực tài chính lớn có thể đáp ứng tốt nhu cầu vay tiền nhanh của bạn.

Với một số người ngại phải đi lại đến nơi cho vay, vay online là phương án tối ưu hơn cả. Khi bạn đăng ký vay 100 triệu online, bạn chỉ việc ngồi tại nhà, điền thông tin, đợi cuộc gọi tư vấn và xác nhận của nhân viên tổ chức tài chính và chỉ trong vòng 24h bạn đã có thể nhận tiền mặt nhanh chóng.

Tại Vaytienaz, chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã có thể nhận khoản vay chỉ trong vòng chưa đầy một ngày. Mọi phương thức đều được thực hiện 100% online nên bạn hoàn toàn không lo mất thời gian và công sức đi lại. Thủ tục xét hồ sơ cũng cực kỳ đơn giản nên bạn không phải lăn tăn vấn đề giấy tờ cũng như chứng minh thu nhập. Vaytienaz cho phép bạn thanh toán khoản vay thông qua chuyển khoản ngân hàng hoặc thông qua kênh thanh toán Payoo online hoặc tại các cửa hàng tiện lợi, siêu thị trên khắp cả nước – thật tiện lợi và dễ dàng.

Điều kiện vay 100 triệu tiền mặt nhanh

Hầu hết các ngân hàng và tổ chức tài chính đều yêu cầu người vay phải trên 18 tuổi, có việc làm ổn định và địa chỉ cư trú hợp pháp. Tuỳ vào gói vay mà một số nơi sẽ yêu cầu bạn chứng minh thu nhập, cung cấp hợp đồng lao động cũng như các giấy tờ liên quan.

Điều kiện vay 100 triệu tiền mặt nhanh

Điều kiện vay 100 triệu tiền mặt nhanh

Tại Vaytienaz, để được đăng ký vay tiền trong ngày, bạn phải đủ 22 tuổi, có việc làm ổn định. Vaytienaz hỗ trợ tài chính cho cả 63 tỉnh thành nên dù bạn ở bất kỳ địa phương nào vẫn có thể đăng ký vay nhanh.

Vay tiền nhanh không cần chứng minh thu nhập ở đâu?

Trước hết, bạn cần loại tín dụng đen (cá nhân, tổ chức cho vay không được Nhà nước cấp phép) khỏi danh sách. Lãi suất của tín dụng đen hoàn toàn không có quy định cụ thể mà hoàn toàn do cá nhân hoặc tổ chức tự đặt ra. Do không được Nhà nước cấp phép, vì vậy nếu có bất kỳ rủi ro nào xảy ra khi vay tại các cá nhân, tổ chức này, bạn cũng không được Nhà nước bảo vệ quyền lợi.

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí nhanh chóng

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí nhanh chóng

Tốt nhất, bạn nên lựa chọn tổ chức tài chính uy tín, được công nhận và công khai rõ ràng các thông tin minh bạch cũng như các khoản vay và lãi suất hợp lý. Giữa muôn vàn các ngân hàng, tổ chức cho vay, Vaytienaz được nhiều người lựa chọn để vay tiền nhanh không cần chứng minh thu nhập nhờ vào thủ tục cực kỳ đơn giản, 100% online, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để ra ngoài mà chỉ việc ngồi nhà với điện thoại hoặc máy tính là có thể vay nhanh, đồng thời giải ngân nhanh chóng trong ngày.

Xem thêm: Top 10 ngân hàng có lãi suất vay tín chấp tốt nhất hiện nay.

Vaytienaz cũng công khai rõ ràng tổng lãi và chi phí cho từng khoản vay tương ứng trên website. Đối với hồ sơ, bạn cũng không cần phải sao y công chứng, kể cả chữ ký, mọi thủ tục đều rất đơn giản. Vaytienaz còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn kỹ càng cho người vay.

Làm sao để vay tiền nhanh không cần chứng minh thu nhập?

Để vay tiền nhanh không cần chứng minh thu nhập tại Vaytienaz, trước hết, bạn hãy truy cập website vaytienaz.com. Chọn số tiền cần vay và thời gian sẽ trả, sau đó nhập đầy đủ thông tin và nhấp chọn “Đăng ký vay ngay”.

Sau đó, hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt. Chỉ trong vòng chưa đầy 24h, bạn sẽ nhận được khoản vay qua tài khoản ngân hàng.

Để được xét duyệt vay, bạn chỉ cần thoả đủ 3 điều kiện: tuổi từ 22 – 60, có nghề nghiệp ổn định và đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam.

Xem thêm: vay tiền trả góp thủ tục đơn giản – nhận tiền ngay trong ngày

Vay tiêu dùng ở công ty tài chính dễ hay khó?

Điều kiện và thủ tục cho vay đơn giản

Khi so sánh với vay tiêu dùng tín chấp của ngân hàng, các công ty tài chính có điểm nổi trội hơn chính là điều kiện và thủ tục vay vốn nhanh hơn hẳn. Các ngân hàng thương mại có thủ tục và thời gian xét duyệt lâu, không phù hợp với những người cần vay vốn gấp, hay đang có nhiều khoản vay tiêu dùng khác. Các công ty tài chính chỉ yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin cá nhân, bảng lương, hợp đồng lao động hợp lệ thì sẽ giải ngân trong ngày, thậm chí vài giờ đồng hồ.

Phù hợp với nhu cầu đời sống

Các công ty tài chính ưu tiên cho vay với mục đích mua sắm tiêu dùng cá nhân, du lịch, khám chữa bệnh, trả nợ thẻ tín dụng của khách hàng. Do đó, phân khúc khách hàng ở đây là tầng lớp công nhân viên chức lao động với mức lương tối thiểu từ 3 triệu đồng/tháng.

Lãi suất cao

Nhược điểm lớn nhất của các công ty tài chính là khả năng huy động vốn thấp. Do phải hoạt động dựa trên nguồn lực tự có, chi phí vận hành cao, nên lãi suất cho vay tiêu dùng ở đây cao hơn các ngân hàng thương mại. Dẫu vậy, đây là vấn đề khó tránh khỏi. Rất nhiều khách hàng chọn vay từ công ty tài chính khi cần vốn vì lí do giải ngân nhanh chóng.

Thời gian cho vay ngắn, khoản vay thấp

Hầu hết các công ty tài chính cho vay trong thời gian khá ngắn từ 36 tháng đến 48 tháng. Khoản cho vay cũng chỉ từ 6 đến 10 lần mức lương của khách hàng, và tối đa là 100 triệu đồng theo quy định của pháp luật.

Tóm lại, nếu bạn cần vay tiêu dùng nhanh, và có khả năng thanh toán trong thời gian ngắn, không muốn tốn nhiều công sức và thời gian khi lập hồ sơ vay vốn, và nhận giải ngân nhanh chóng thì công ty tài chính là nơi phù hợp dành cho bạn.

Vaytienaz đã bật mí tất tần tật cho bạn về cách để vay tiền mặt nhanh chóng. Nếu cần đăng ký vay, đừng quên liên hệ Vaytienaz tại đây.Để biết thêm về các khoản vay tiêu dùng đang có trên thị trường, hãy truy cập vào chuyên trang vay tiêu dùng của Vaytienaz, điền thông tin, điều kiện vay và thời gian dự kiến thanh toán để chọn ra những gói vay tiêu dùng phù hợp nhất dành cho bạn.

Xem thêm: cần vay nhanh 90 triệu ở đâu?

Vay 100 triệu online không cần thế chấp – Thủ tục đơn giản dễ dàng
5 3 votes

11 Comments

  1. Nguyễn Tuấn Tài
  2. Lê van sử
  3. lương văn nhân
  4. Tâm

Bình Luận