Vay 15 triệu – Thủ tục đơn giản, nhận tiền ngay trong 24h

Bạn cần vay 15 triệu nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín? Vaytienaz cung cấp đa dạng gói vay 10 – 15 – 50 triệu với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, thời gian vay linh hoạt từ 10 – 100 ngày, chắc chắn sẽ là địa chỉ vay tiền 15 triệu phù hợp nhất cho bạn!

 Điều này cho thấy sự phát triển về công nghệ hiện đại của chúng tôi. Đến với VaytienAz, bạn sẽ được tiếp cận với hình thức vay tiền thông minh, tiện lợi nhất hiện nay.

Vay 15 triệu - Thủ tục đơn giản 24h
Vay 15 triệu – Thủ tục đơn giản 24h

Giải ngân trong ngày và trả góp linh hoạt

Có tiền sau 30 phút làm việc

Hồ sơ vay nhanh 15 triệu được được giải ngân nhanh chóng trong ngày. Quý khách hàng sẽ nhận ngay được khoản vay mà mình đang cần trong vòng 30 phút. Sau khi vay được tiền nếu không muốn nhận tiền mặt bên em sẽ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng cho bạn. Tất cả giao dịch trao đổi bằng tiền VNĐ khách nhé.

Vay nhanh tiền mặt với nhiều hạn mức khác nhau. Từ 1 triệu đến 10 triệu, vay nhanh 15 triệu, vay nhanh 30 triệu đến 500 triệu hay 700 triệu đồng.Thậm chí số tiền cho vay sẽ không giới hạn. Tùy vào nhu cầu cần vay tiền gấp trong ngày của quý khách.

Trả góp linh hoạt

Hiện nay bên mình có các gói vay tiền nóng trả góp trong 30 ngày, 40 ngày, 50 ngày, 60 ngày, 90 ngày, 100 ngày. Lưu ý rằng số tiền vay càng lớn thì thời gian thanh toán càng dài khách nhé. Điều này thích hợp cho doanh nghiệp đang cần vay vốn để làm ăn, phát triển kinh doanh. Thời gian trả góp dài hạn thì giúp Anh chị chủ động được nguồn vốn hiện có của mình để đầu tư cho hợp lý giúp việc kinh doanh của công ty ngày càng tiến triển.

Hình thức thanh toán trả góp, tất cả đều được vay tiền góp ngày, theo tuần, góp tháng hoặc góp đứng linh hoạt nhé!. Các bạn được lựa chọn hình thức thanh toán sao cho phù hợp với khả năng thu nhập của mình.

Chúng tôi sẽ có nhân viên thu tiền hộ nếu đền kỳ hạn. Hoặc bạn cũng có thể ngồi tại văn phòng, nơi làm việc chuyển khoản qua cho bên mình. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức đi  lại của cả hai bên.

Điều kiện cho vay nhanh không giữ giấy tờ

Đối tượng cần vay tiền nhanh nhất thường là: hộ kinh doanh buôn bán, bán hàng tạp hóa, các tiểu thương, buôn bán online. Bạn là lao động tư do, công nhân, giáo viên, nội trợ. Các doanh nghiệp mới thành lập cần nguồn vốn đầu tư để mở rộng sản xuất… Tất cả những trường hợp trên, không chỉ được vay nhanh lãi suất thấp 15 triệu mà còn được vay  với khoản vay không giới hạn nhé!.

Đối với khách hàng là chủ công ty, doanh nghiệp chúng tôi đang có gói cho vay tín chấp lãi suất thấp. Hạn mức cho vay lên đến 4 tỷ đồng cho 1 khách hàng. Đang kẹt tiền để trả lương cho công nhân viên. Vay nhanh 1h là có ngay tiền mặt trong tay. Giúp bạn trang trải khó khăn ngay trước mắt.

  • Lãi suất ưu đãi chưa từng có
  • Lãi suất vay thấp nhất: 4%/năm.
  • Lãi suất vay cao nhất: 5,5%/năm.
  • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày.
  • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.

Tùy vào nhu cầu cần vay tiền nhanh trong ngày mà quý khách hàng chọn khoản vay cho phù hợp. Toàn bộ số tiền vay được, chúng tôi đều giao trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển vào tài khoản ngân hàng theo yêu cầu của quý khách. Chúng tôi xin được nhắc lại: tất cả khoản vay này đều không yêu cầu các bạn phải cầm cố bất cứ tài sản nào nhé!.

Bất cứ khi nào cần vay nhanh 2 triệu, 3 triệu, 4 triệu, 5 triệu, 6 triệu, 7 triệu, 8 triệu, 9 triệu, 10 triệu…. Số tiền dưới 15 triệu hãy gọi trực tiếp cho nhân viên tư vấn vay tiền nóng bên mình. Bạn sẽ được hỗ trợ vay gấp trong vòng 30 phút làm việc.

25 thoughts on “Vay 15 triệu – Thủ tục đơn giản, nhận tiền ngay trong 24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.