Vay 150 triệu lãi suất bao nhiêu

Nếu muốn vay 150 triệu lãi suất bao nhiêu? không thế chấp, gói vay tín chấp của các ngân hàng thương mại là lý tưởng hơn cả. Tuy nhiên quá trình thẩm định của các ngân hàng khá khắt khe và không phải ai cũng đáp ứng được. Vì vậy bạn có thể tham khảo thêm các gói vay vốn hoặc trả góp của các tổ chức tài chính khác để có sự lựa chọn hợp lý nhất.

Vay 150 triệu lãi suất bao nhiêu
Vay 150 triệu lãi suất bao nhiêu

Cách vay 150 triệu không thế chấp

Việc vay 150 triệu không thế chấp không quá khó. Tùy vào hình thức vay, bạn thậm chí không cần sử dụng tài sản đảm bảo, không tham gia vốn vào phương án vay hay chứng minh mục đích vay thế chấp của mình. Dưới đây là một số phương án mà bạn có thể lựa chọn khi có nhu cầu vay khoản tiền này:

Vay tín chấp tại ngân hàng thương mại

Với thủ tục vay đơn giản, thời gian linh hoạt, bạn có thể vay 150 triệu không thế chấp với thời gian linh hoạt từ 12 đến 60 tháng qua các gói vay tín chấp, vay trả góp của các ngân hàng thương mại.

Ưu điểm lớn nhất khi vay tại ngân hàng là lãi suất khá hợp lý. Việc vay 150 triệu lãi suất bao nhiêu hay cách tính số tiền phải trả như thế nào còn phụ thuộc vào khả năng chi trả và ngân hàng bạn lựa chọn (khoảng 20 – 25%/năm).

 • Vay 150 triệu trong 2 năm, số tiền phải trả mỗi tháng là 8.157.034 VND
 • Vay 150 triệu trong 3 năm, số tiền phải trả mỗi tháng là 6.123.782 VND
 • Vay 150 triệu trong 5 năm, số tiền phải trả mỗi tháng là 4.580.299 VND

Thông tin tham khảo dựa trên cách tính khoản vay tín chấp trên website của ngân hàng. Con số chính xác còn tùy thuộc vào khả năng chi trả của từng đối tượng khách hàng và chính sách của mỗi ngân hàng.

Nhìn chung phương án này chỉ phù hợp với những người có thu nhập ổn định, thường xuyên (trên 3 triệu đồng mỗi tháng) và đảm bảo khả năng trả nợ trong suốt thời gian vay.

Quá trình thẩm định khá khắt khe, nhân viên ngân hàng sẽ xác nhận thông tin tại nhà hoặc cơ quan/doanh nghiệp. Với những người có lương chuyển khoản tại chính ngân hàng cho vay, quá trình này sẽ nhanh chóng hơn.

Về cơ bản, đây là giải pháp an toàn nhất khi có nhu cầu vay 150 triệu trong 5 năm trở xuống. Nếu bạn là nhân viên văn phòng, công chức nhà nước và có thu nhập ổn định, có tài khoản tại ngân hàng và không có nợ xấu tại các tổ chức tài chính thì đây là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn.

Vay qua các công ty tài chính

 • Vay tín chấp qua các công ty tài chính có quá trình thẩm định thoáng hơn so với việc vay ngân hàng, hồ sơ dễ dàng và nhanh chóng được duyệt vay. Thủ tục cũng đơn giản và nhanh gọn, thậm chí chỉ cần nửa tiếng là được.
 • Khi có nhu cầu vay tiền để mua sắm (xe máy, hàng điện tử điện lạnh…), khách hàng có thể sử dụng gói vay tín chấp của các công ty tài chính VaytienAz, Cashwagon, Tamo…
 • Tuy nhiên các tổ chức tài chính vẫn cần yêu cầu chứng minh mức thu nhập trên 3 triệu mỗi tháng (không yêu cầu lương chuyển khoản tại Ngân hàng) và có lãi suất khá cao so với việc vay tín chấp tại ngân hàng.
 • Phương án vay này phù hợp với đối tượng trẻ hoặc những người có thu nhập ổn định ở mức thấp (công nhân, công chức, viên chức, người vừa học vừa làm…).

Trả góp sản phẩm khi mua hàng

Trường hợp bạn có nhu cầu vay để mua hàng hóa, dịch vụ như mua hàng điện lạnh, thiết bị chăm sóc sức khỏe, thậm chí là phẫu thuật thẩm mỹ, làm đẹp…có thể tham khảo hình thức trả góp tại nơi bạn mua sắm hay sử dụng dịch vụ.

Hiện nay có nhiều tổ chức tài chính, ngân hàng… liên kết hợp tác với các doanh nghiệp và triển khai những chương trình ưu đãi trả góp lãi suất hấp dẫn (lãi suất thậm chí chỉ 0%).

Ưu điểm:

 • Đây chính là điều kiện lý tưởng vừa giúp cho các tổ chức tài chính có thêm khách hàng, doanh nghiệp mở rộng đối tượng phục vụ.
 • Khách hàng thì được trải nghiệm và sử dụng trước sản phẩm dịch vụ mà không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền cùng một lúc.

Nhược điểm:

 • Điểm hạn chế lớn nhất của phương án này là không phải doanh nghiệp nào cũng triển khai các chương trình liên kết hợp tác để hỗ trợ khách hàng, trong khi đó nhu cầu sử dụng khoản vay của khách hàng lại rất đa dạng. Vì vậy không phải đối tượng nào cũng có thể lựa chọn phương án này.
 • Bên cạnh việc vay tín chấp tại các ngân hàng và tổ chức tài chính, nhiều người còn tìm đến nhóm cho vay tiêu dùng tín dụng đen vì thủ tục nhanh chóng, đơn giản, chỉ cần thông tin cá nhân và nơi ở hiện tại là có thể nhận tiền ngay. Tuy nhiên đây là một phương án rất nguy hiểm bởi lãi suất rất cao (khoảng 15% mỗi tháng, tương đương với 5000 VND/ngày cho 1 triệu đồng), khi tiền lãi không trả được sẽ cộng vào gốc và tính lãi bình thường.

Vì vậy khi có nhu cầu vay 150 triệu không thế chấp, tốt nhất bạn nên chọn các giải pháp vay tín chấp an toàn từ phía ngân hàng thương mại hoặc các tổ chức tài chính uy tín.

Bạn có thể dễ dàng vay không thế chấp 150 triệu với nhiều cách khác nhau. Hy vọng với những thông tin trên bạn lựa chọn được hình thức phù hợp nhất. Hãy nhớ trước khi vay nên tính toán thật kỹ số lãi phải trả hàng tháng bởi lãi suất của vay tín chấp thường khá cao.

Lưu ý tránh xa những tín dụng đen.

Hiện nay từ khóa “tín dụng đen” đang làm cực kỳ hoang mang trong tâm trí người dân. Các hình thức cho vay tin dụng biến tấu, đội lốt công ty tài chính nhưng thực chất là một đơn vị cho vay lãi cực cao.

Đã có rất nhiều con nợ trở thành nạn nhân của các đơn vị tín dụng đen này. Hậu quả khó lường đó chính là vay 150 triệu trả 2 tỷ vấn chưa hết nợ, bị gọi điện hù dọa khi trả lãi trễ, thậm trí còn bị hành hung dã man,…

Những biểu hiện của tín dụng đen.

Để tránh những mô hình tín dụng đen bạn nhất thiết phải biết những điều bên dười đây:

 • Thủ tục vay tiện cực đơn giản, theo hướng làm qua loa cho có đủ bước. Chỉ cần giấy tờ xe hoặc bằng lái xe máy. Thêm vào đó hồ sơ hoàn thành chỉ trong 10 – 30 phút.
 • Thủ tục đơn giản, đôi khi chỉ cần thỏa thuận miệng mà không cần đến giấy tờ gì.
 • Lãi suất mập mờ không rõ ràng, họ sẽ dụng các chiêu trò khiến bạn đồng ý vay và sau đó với bất ngờ với lãi vay cực khủng. Thường lãi vay từ 100% đến 360%/năm tùy vào số tiền vay.
 • Đơn vị cho vay có trụ sở đơn sơ, đôi khi chỉ một phòng nhỏ vài m2. Không có giấy phép kinh doanh đúng pháp luật hoặc nếu có thì chỉ là giấy giả.
 • Khi trả chậm sẽ bị đe dọa quan điện thoại và thậm trí đến tận nhà dõa dẫm. Năng hơn nữa sẽ sử dụng vụ lực đối với con nợ.

Đừng đánh đồng các công ty cho vay tư nhân với công ty tín dụng đen.

Các công ty cho vay tư nhân được sinh ra nhằm đáp ứng nhu cầu vay nhỏ lẻ cho các hoạt động sinh hoạt động tiêu dùng hàng ngày. Các đơn vị này được liên kết với các ngân hàng và hợp pháp kinh doanh.

Tại sao ngân hàng không tự làm các công việc này? Đơn giản một điều ngân hàng họ không để đáp ứng hết các khoảng vay tiêu dùng nhỏ lẻ cho khách hàng, chính vì vậy các đơn vị vay tư nhân sẽ giúp ngân hàng làm những thủ tục vay nhỏ lẻ.

Thủ tục cho vay cũng nhanh và đơn giản hơn so với thủ tục dài dòng của ngân hàng những chắc một điều là sẽ không qua loa cho có hay thỏa thuận miêng. Mọi thủ tục đều chặt chẽ và rõ ràng, lãi suất công khai cho khách hàng vay biết trước khi vay.

>>Tham khảo lãi vay tại đây: https://vaytienaz.com/vay-tien-online/

Chính vì vậy đừng đánh đồng hay hiểu lầm các công ty cho vay tư nhân là đơn vị cho vay tín dụng đen. Hãy kiểm tra kỹ trước khi lựa chọn một đơn vị vay cho mình nhé!

 

One thought on “Vay 150 triệu lãi suất bao nhiêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.